[HN] NGẬP TRONG TIẾNG CƯỜI VỚI LỄ HỘI CARNIVAL GAMES SÔI ĐỘNG

Nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những giây phút thư giãn thoải mái sau những giờ học căng thẳng, ngày 28/2 vừa qua Đại học Greenwich đã tổ chức chương trình “Carnival Games” vô cùng sôi động và náo nhiệt tại Thư viện tầng 2, cơ sở Đông Quan (Hà Nội).

Không khí đã sôi động ngay từ khi khai hội, âm nhạc rộn ràng cùng với những trò chơi “quen mà lạ” đã thực sự thu hút các bạn sinh viên. Một sân chơi với những màn đấu trí căng thẳng trong bàn cờ vua, những trận đấu quyết liệt của màn vật tay đầy máu lửa. Ai nói sinh viên IT là khô khan, chỉ biết học với viết code, các bạn ấy cũng “quậy” lắm đó chứ.

LỄ HỘI CARNIVAL GAMES (1)

LỄ HỘI CARNIVAL GAMES (2)

Thu hút các bạn sinh viên đông nhất có lẽ là trò thi ăn tiếp sức, một trò chơi mang đủ thứ gia vi: chua, cay, mặn, ngọt cộng hưởng với độ nóng, lạnh khác nhau đã trở thành vedette của Carnival Games. Trứng gà, kẹo bánh, mì tôm , nước ngọt , những món quen thuộc nay lại trở thành “ vật cản” cho các đội thi.  Những cuộc đấu không khoan nhượng, gay cấn và kịch tính đến những cửa ải cuối cùng.

LỄ HỘI CARNIVAL GAMES (3)

Carnival Games đã mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi vui nhộn và sôi động sau những giờ học căng thẳng. Không những thế còn tạo ra tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các bạn sinh viên. Hãy cùng học tập chăm chỉ và chờ đợi Lễ hội Carnival Games kì tới với những bất ngờ và thú vị mới nhé các bạn!