Lễ bảo vệ đồ án ngành Công nghệ thông tin 2022 – cơ sở Hà Nội

Như một dấu mốc khép lại ba năm học, sinh viên ngành Công nghệ thông tin Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã hoàn thành lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp diễn ra từ ngày 8/12-10/12  

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp diễn ra trong vòng 3 ngày

Sự kiện bảo vệ đồ án tốt nghiệp được tổ chức thành 4 hội đồng, mỗi hội đồng có 2 giảng viên thuộc bộ môn Công nghệ thông tin. Hội đồng chấm đồ án bao gồm TS. Doãn Trung Tùng, Ths. Đỗ Quốc Bình, TS. Nguyễn Thế Lâm Tùng, TS. Phạm Danh Tuyên, Ths. Đỗ Hồng Quân, Ths. Nguyễn Hữu Chữ, Ths. Lê Việt Bách, và Ths. Đỗ Tiến Thành. Tham dự buổi lễ bảo vệ cũng có sự hiện diện của thầy Ngô Thanh Tùng – Giám đốc Greenwich Việt Nam – Cơ sở Hà Nội và đại diện các doanh nghiệp. Ngoài ra, nhiều phụ huynh, người thân của sinh viên cũng có mặt để chứng kiến dấu mốc trưởng thành của con em mình.  

Sinh viên và người thân trong buổi lễ

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ là buổi đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội để sinh viên nhận được những ý kiến đóng góp chuyên môn, thực tiễn từ chuyên gia và doanh nghiệp để hoàn thiện sản phẩm của mình một cách tốt nhất. Từ đó khẳng định sự nghiêm túc trong công tác đào tạo, bảo đảm chất lượng đào tạo theo cam kết chuẩn đầu ra của Đại học Greenwich.  

Mỗi sinh viên có 30 phút để trình bày đồ án của mình và trả lời các câu hỏi phản biện của hội đồng

Nhiều đồ án với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và sự đầu tư đầy tâm huyết đến từ các bạn sinh viên. Các đề tài được các cá nhân và các nhóm lựa chọn hướng tới các lĩnh vực đa dạng trong đời sống, đem đến những giải pháp vô cùng sáng tạo và có tính thực tiễn, để lại nhiều ấn tượng với thầy cô và các doanh nghiệp tham dự. Một số đề tài đáng chú ý trong đợt bảo vệ lần này phải kể đến Hệ thống chăm sóc sức khỏe, Quản lý thu nhập và chi tiêu, Hệ thống phát hiện và nhận dạng chứng minh nhân dân và căn cước công dân, MonokaiToolkit Extension, Nhận dạng nhanh cử chỉ của cảnh sát giao thông dựa trên khung xương với mạng tích chập đồ thị không gian, ..  

Một trong số những đồ án nổi bật trong buổi lễ

Hội đồng chấm đồ án cũng đánh giá cao một số đồ án thể hiện sự đầu tư và nghiên cứu sâu sắc của sinh viên khi khai thác các yếu tố chuyên môn, tích cực tìm hiểu và trau dồi kiến thức về nhiều lĩnh vực để hoàn thiện đồ án của mình.  

TS. Doãn Trung Tùng, Chủ nhiệm bộ môn Công nghệ thông tin chia sẻ: “Chất lượng các đồ án khá tốt, các đề tài thuộc nhiều lĩnh vực và mang tính thực tiễn cao. Điều này thể hiện sự đầu tư và nỗ lực rất lớn của các bạn sinh viên cho buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp” 

Được biết nhiều bạn sinh viên tham gia đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này đã có công việc chính thức ở các doanh nghiệp trong tập đoàn FPT như FPT Information System, FPT Software, và một số doanh nghiệp bên ngoài. 

Thầy Doãn Trung Tùng – Chủ nhiệm bộ môn Công nghệ thông tin

Chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành đồ án tốt nghiệp và hy vọng quãng thời gian học tập ở Greenwich Việt Nam sẽ là hành trang vững chắc giúp các bạn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng chú ý của buổi lễ quan trọng này nhé! 

Xem thêm hình ảnh tại đây: https://flic.kr/s/aHBqjAizb5