[HN] Company Visit: Khám phá nơi làm viêc trong mơ tại Làng Phần Mềm F-Ville

Tiếp tục chuỗi chương trình Company visit, ngày 17/4 vừa qua, chuyến xe hành trình đã đưa các bạn sinh viên Đại học Greenwich cơ sở Hà Nội đến với Làng phần mềm F-Ville, FPT Software.Đến Thăm quan doanh nghiệp Fsoft, các bạn sinh viên đã được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế tại FPT Software. Tìm hiểu về các dự án, sản phẩm mà FPT Software đang triển khai cũng như các khách hàng khắp năm châu. Và điểm thú vị là buổi giao lưu là các bạn đã được giới thiệu về các thị trường của Fsoft trên toàn thế giới cũng như tìm hiểu về cơ hội việc làm, các chương trình đào tạo và tuyển dụng của Fsoft. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nét văn hóa đặc sắc FPT.

làng Phần Mềm F-Ville (2)

Hình ảnh trước tượng Cuder trong chuyến thăm quan F-Ville

Các bạn sinh viên Đại học Greenwich được các anh chị nhân viên của FSoft tiếp đón rất nhiệt tình, các anh chị cởi mở chia sẻ về FSoft cũng như giải đáp mọi thắc mắc của các bạn sinh viên rất chi tiết đã để lại trong mỗi sinh viên những ấn tượng sâu đậm và rất nhiều bạn đã nói lên suy nghĩ của mình là mong muốn trở thành những thành viên của gia đình FPT, được đóng góp một phần công sức vào sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam vươn ra toàn cầu.

Sinh viên tham gia hỏi đáp và các trò chơi tại chuyến thăm quan với nhiều phần quà hấp dẫn

Sau buổi tham quan và trò chuyện cùng Đại diện tuyển dụng của Công ty Cổ phần phần mềm FPT Software, sinh viên ĐH Greenwich đã có cái nhìn sâu rộng về văn hóa và cơ hội việc làm tại Công ty phần mềm FPT Software và tự tin hơn rất nhiều để nộp CV vào các vị trí tuyển dụng của công ty, tiếp thêm động lực để các bạn phấn đấu trong học tập, trở thành những kỹ sư lành nghề trong xã hội.