Lắng đọng cảm xúc cùng đêm nhạc “Gửi người con gái ta thương”

Tối ngày 19/10, tại Weta Coffe, CLB Nghệ thuật – Đại học Greenwich cơ sở Tp.Hồ Chí Minh tổ chức đêm nhạc đặc biệt với chủ đề “Gửi người con gái ta thương”, thu hút rất đông khán giả đến tham dự. Đây thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng tới một nửa yêu thương nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

đêm nhạc “Gửi người con gái ta thương” (1)

Không gian ngọt ngào của đêm nhạc “Gửi người con gái ta thương”

Đến hẹn lại lên, đêm nhạc ý nghiã dành tặng “một nửa thế giới” chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam lại được bắt đầu. Không gian tuy nhỏ, nhưng được trang trí đơn giản và ấm cúng, gần đến thời gian đêm nhạc bắt đầu, khán thính giả đến xem vào kín hết các lối đi, làm không khí thêm phần sôi nổi. Ngoài sự góp mặt của CLB Nghê thuật – Đại học Greenwich và CLB Guitar – Đại học Kiến Trúc, thì đêm nhạc “Người con gái ta thương” năm nay có thêm sự góp mặt của các bạn sinh viên đên từ CLB CEM – Đại học Bách Khoa TPHCM.

đêm nhạc “Gửi người con gái ta thương” (2)

Chương trình tổ chức bởi CLB Nghệ thuật Đại học Greenwich, CLB CEM – Đại học Bách khoa, CLB Guitar – Đại học Kiến Trúc

Gần 20 tiết mục được thể hiện trong chương trình với nhiều giai điệu khác nhau; “Gửi người con gái ta thương” đã dẫn dắt khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác. Đó có thể là lòng biết ơn, trân trọng đối với sự hi sinh thầm lặng của những người mẹ qua ca khúc “Chưa bao giờ mẹ kể”, “Mẹ ơi ! Con đã về” hoặc cũng có thể là nỗi niềm da diết, lãng mạn của tình yêu đôi lứa với “Mùa yêu đầu”, “Mình yêu nhau bình yên thôi”, giai điệu sôi động của bài “ Gánh hàng rong”, “Uống trà”, “Bốn chữ lắm”,.. ; Màn độc tấu ghi ta xuất sắc của Nhật Nam đến từ đại học Kiến trúc khiến khán gia đắm chìm trong từng nốt nhạc, và kết thúc chương trình là bài hát chủ đề “Người con gái ta thương” sâu lắng.

Lắng đọng cảm xúc cùng đêm nhạc “Gửi người con gái ta thương”

Từng nốt nhạc, từng gia điệu du dương tôn vinh  phụ nữ với chủ đề “Người con gái ta thương” 

Đêm nhạc “Gửi người con gái ta thương” kết thúc chắc hẳn đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Bạn Thanh Ngọc, đến từ Đại học Sài Gòn, dự đêm nhạc có nêu cảm nhận: “ Mình thấy đêm nhạc hôm nay rất hay và sôi động. Mình thích hết tất cả tiết mục của ngày hôm nay”. Ra về, các bạn còn được nhận thêm món quà nhỏ xinh xắn đến từ ban tổ chức.

đêm nhạc “Gửi người con gái ta thương” (3)

Đêm nhạc “Gửi người con gái ta thương” kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. 

Trước khi nói lời chào tạm biệt khán giả, đại diện CLB từ các trường lên chia sẻ. Bạn Ngọc Như, đại diện CLB CEM – Đại học Bách khoa phát biểu ngắn: “CLB mình cũng chỉ là một CLB nhỏ, mới được “2 tuổi” thôi. Hôm nay, được lắng nghe các bạn trình diễn thật sự rất hay, các bạn hát rất tốt. Rất mong lần sau được hợp tác và giao lưu với Đại học Greenwich nhiều nữa”. Bạn Minh Anh- Đại diện CLB Nghệ thuật “cầm cân nảy mực” của đêm diễn cũng tiếp lời phát biểu: “Xin chân thành cảm ơn các bạn đã tham dự đêm nhạc. Lần sau, mình sẽ chọn một địa điểm rộng rãi hơn hôm nay. Rất mong các bạn thông cảm về không gian nhỏ lần này. Cảm ơn sự giao lưu của các bạn đến từ CLB Guitar và CEM. Mình mong nahf trường sẽ tạo cơ hội cho tụi mình tổ chức thêm những đêm nhac ý nghĩa, kết nối được các bạn sinh viên trong và ngoài trường nhiều hơn nữa”

Tin: Mint

Ảnh: Tam Nhân