Làm thế nào để có lương khởi điểm bằng người có hai năm kinh nghiệm?

Với mong muốn trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tiễn cũng như được tìm hiểu về các doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Ban CTSV & Triển Khai –  Đại học Greenwich phối hợp với Công ty cổ phần Eway tổ chức buổi tham quan và hội thảo tư vấn ’’Làm thế nào để có lương khởi điểm bằng người có hai năm kinh nghiệm?’’

lương khởi điểm bằng người có hai năm kinh nghiệm

Cách bày trí văn phòng độc đáo và đầy sáng tạo khiến sinh viên vô cùng háo hức khi tham quan công ty.

lương khởi điểm bằng người có hai năm kinh nghiệm (1)
Tại hội thảo, chị Nguyễn Thị Diệu Quyên – Trưởng phòng nhân sự đã có phần chia sẻ thú vị với những câu chuyện thực tế về các nhân viên đang làm việc tại Eway.

lương khởi điểm bằng người có hai năm kinh nghiệm (2)

Không khí buổi hội thảo vô cùng sôi nổi, các bạn sinh viên không ngần ngại đặt ra những câu hỏi “hóc búa” cho nhà tuyển dụng.

lương khởi điểm bằng người có hai năm kinh nghiệm (3)
Kinh nghiệm để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, cách lập kế hoạch tương lai hay xác định lộ trình công việc là những bài học quý báu mà các sinh viên đã “thu hoạch” được.

lương khởi điểm bằng người có hai năm kinh nghiệm (4)

Ngay sau khi cuộc hội thảo kết thúc, các bạn sinh viên được tham quan trực tiếp các khu vực hoạt động và làm việc của công ty.

lương khởi điểm bằng người có hai năm kinh nghiệm (5)

Sau chương trình, nhiều bạn sinh viên đã tìm thấy cho mình những định hướng mới cho công việc trong tương lai. Bạn Nguyễn Phương Thảo – sinh viên khối ngành Kinh tế chia sẻ :’’Em cảm thấy thật sự thích thú với những chuyến thăm quan như vậy, không chỉ được trực tiếp tìm hiểu các hoạt động của một công ty mà các hoạt động còn giúp em nhìn nhận lại được vấn đề của bản thân và đưa ra những định hướng kịp thời’’.

Đức Thái