Lại Thị Yến Nhi – sinh viên Đại học Greenwich tại Việt Nam đăng quang ngôi vị Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021

Vòng Chung kết Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp với việc chọn ra được gương mặt xứng đáng, đủ tài đủ sắc để đảm đương trọng trách Đại sứ du lịch tỉnh Quảng Trị trong 2 năm tới. Tân đại sứ du lịch Quảng Trị không ai khác chính là cô sinh viên tài năng của Greenwich Việt Nam – Lại Thị Yến Nhi, số báo danh 020.

NSND Lê Khanh – đại diện ban giám khảo lên trao vương miện cao quý cho Yến Nhi (Ảnh: Nguyễn Phúc)

Bằng tài năng và nhan sắc nổi bật, Lại Thị Yến Nhi, sinh năm 2002, sinh viên năm nhất ngành Quản trị kinh doanh – Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng đã xuất sắc chinh phục ban giám khảo để đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi, trở thành Đại sứ du lịch Quảng Trị khi mới 19 tuổi trong đêm Chung kết diễn ra ngày 2/5 vừa qua.

Lại Thị Yến Nhi trong giây phút được xướng tên tại đêm Chung kết (Ảnh: Nguyễn Phúc)

Tân đại sứ du lịch của tỉnh Quảng Trị quê ở xã Tân Thành,huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Yến Nhi có chiều cao 1,68 m, nặng 52 kg, số đo 3 vòng: 84-63-95. Trong suốt các vòng thi cùng nhiều hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, cô luôn là một trong những thí sinh nổi bật và được ban giám khảo đánh giá cao bởi tài năng, nhan sắc, cách ứng xử và phẩm chất đạo đức.

Lại Thị Yến Nhi tại một hoạt động thiện nguyện trong khuôn khổ cuộc thi. (Ảnh: Fanpage: Đại sứ Du lịch Quảng Trị 2021)

Tại đêm Chung kết, Yến Nhi đã có màn trình diễn trang phục áo dài và trang phục dạ hội ấn tượng. Bằng khả năng thuyết trình tự tin và thu hút, cô đã thể hiện được vốn kiến thức, sự am hiểu sâu sắc về du lịch tỉnh nhà để lọt vào Top 5 thí sinh tranh tài trong phần thi chung cuộc – phần thi ứng xử.

Trong phần thi ứng xử, bằng câu trả lời đầy thuyết phục trước câu hỏi “bạn sẽ làm gì nếu trở thành Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021”, Yến Nhi đã vượt qua 4 thí sinh khác là Nguyễn Hoàng Khánh Linh, Trần Như Phương, Nguyễn Lê Thảo Nhi và Nguyễn Thị Minh Thúy để giành được vương miện cao quý.

Tân Đại sứ du lịch Quảng Trị chụp ảnh cùng diễn viên Kim Huyền Sâm – HLV của cuộc thi (Ảnh: FBNV)

Cuộc thi Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021 do Hiệp hội du lịch tỉnh Quảng Trị, Tỉnh đoàn Quảng Trị và một đơn vị sự kiện phối hợp tổ chức. Đây là 1 trong 6 nội dung nằm trong chuỗi hoạt động Lễ hội Thống nhất non sông 30-4 và Khai trương mùa du lịch biển, đảo năm 2021 của tỉnh Quảng Trị. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Trị và được livetream trên Fanpage của Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Trị thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả trong và ngoài tỉnh.

Tân Đại sứ du lịch Quảng Trị chụp hình cùng ban tổ chức và các giám khảo (Ảnh: Nguyễn Phúc)

Sau khi giành được danh hiệu cao quý, Tân Đại sứ du lịch Quảng Trị Lại Thị Yến Nhi được kỳ vọng sẽ đảm đương trọng trách cùng các đơn vị liên quan tuyên truyền, quảng bá du lịch tỉnh Quảng Trị trong thời gian 2 năm. Cùng theo dõi và chờ đón những hoạt động đầu tiên của Yến Nhi trên cương vị mới trong thời gian sắp tới nhé!