Ký kết MOU với hơn 50 doanh nghiệp, ĐH Greenwich nâng cao chất lượng việc làm cho SV

Trong khuôn khổ sự kiện Recruiment Day 2019, ĐH Greenwich đã tổ chức ký kết MOU với 52 doanh nghiệp đem đến hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên của trường.
Buổi ký kết được diễn ra tại số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội với sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực lĩnh vực Công nghệ; Marketing; Tài chính; Giáo dục; Dịch vụ khách hàng, Thương mại điện tử như Tập đoàn công nghệ Harvey Nash (NashTech), Công ty Cổ phần công nghệ Bravebits, Tập đoàn kiểm toán và tài chính hàng đầu thế giới PWC, Công ty Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường ALMA…Công ty thương mại điện tử SmartOSC…
Đây cũng là tiền đề để Nhà trường tổ chức các kỳ On the job training dành riêng cho sinh viên năm 3 của ĐH Greenwich. Chương trình này giúp sinh viên va chạm môi trường thực tế và nắm bắt cơ hội việc làm. Đồng thời giúp các nhà doanh nghiệp tìm kiếm được nguồn nhân lực chất lượng cao.
Chia sẻ tại buổi lễ, ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc ĐH Greenwich bày tỏ kỳ vọng vào sự hợp tác giữa nhà trường và hơn 50 doanh nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên.
“Việc làm luôn là điều quan trong với sinh viên và cũng là thước đo cho chất lượng đào tạo của mọi trường đại học. ĐH Greenwich không chỉ muốn tạo cơ hội cho sinh viên có việc làm tốt, mà còn mong muốn cộng đồng doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng nhà trường tiếp tục phối hợp nâng cao chất lượng sinh viên”
ĐH Greenwich luôn nỗ lực cập nhật kiến thức mới, trau dồi kỹ năng mềm, trải nghiệm xã hội khả năng Anh ngữ thành thạo, thái độ làm việc chuyên nghiêp… cho sinh viên, từ đó đáp ứng kỳ vọng của Doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Ông Đào Việt Bách, đại diện Công ty TNHH Phần mềm FPT Software chia sẻ, “FPT Software có mối quan hệ hợp tác với ĐH Greenwich trong nhiều năm. Qua những lần nhân sinh viên thực tập, cũng như tham gia các sự kiện của nhà trường chúng tôi đánh giá sinh viên ĐH Greenwich năng động, chủ động trong công việc, nhanh chóng thích ứng với môi trường thực tế.”