Đại học Greenwich đẩy mạnh ký kết doanh nghiệp mở ra cơ hội nghề nghiệp “khủng” cho sinh viên

Trong sự kiện “Lễ Ký kết hợp tác – Đồng hành nghề nghiệp cùng sinh viên Đại học Greenwich” vừa qua, nhà trường đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với 40 doanh nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ, ứng dụng, phần mềm, tài chính, media, truyền thông…  mở ra cơ hội trải nghiệm mô hình doanh nghiệp, thực tập, việc làm “khủng” cho sinh viên.

Lễ Ký kết hợp tác

Sự kiện “Lễ Ký kết hợp tác – Đồng hành nghề nghiệp cùng sinh viên Đại học Greenwich”

Sự kiện Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Greenwich với 40 doanh nghiệp diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 27/1/2018. Buổi lễ có sự tham dự của Thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc trường Đại học Greenwich, Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Phó Giám đốc trường Đại học Greenwich, Thầy Nguyễn Minh Long – Trưởng ban Đào tạo, Thầy Nguyễn Hùng Thạnh – Trưởng ban Công tác sinh viên & Triển khai và các cán bộ, giảng viên nhà trường. Về phía doanh nghiệp, buổi lễ vinh dự có sự tham gia của 40 doanh nghiệp về công nghệ, ứng dụng, phần mềm, tài chính, chứng khoán, ngân hàng, truyền thông, media…

Phát biểu tại sự kiện, thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc trường Đại học Greenwich cho biết “Trường Đại học Greenwich trong những năm vừa qua luôn đề cao việc đào tạo gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp, nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những lứa sinh viên chất lượng, có kiến thức, có kỹ năng, thái độ, tác phong tốt cho nguồn nhân lực đất nước. Chúng tôi nghĩ rằng sinh viên khi ra trường phải đi làm thật sớm, đặc biệt là đi làm được ngay. Chúng tôi mong muốn sinh viên được giao việc và phát huy được các khả năng kiến thức đã được tiếp thu của mình.Vì vậy nhà trường cần sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa, tích cực hơn nữa từ các doanh nghiệp trong việc đón nhận sinh viên và có những phản hồi kịp thời, tích cực để Đại học Greenwich hoàn thiện chương trình đào tạo, nâng cao nâng cao chất lượng sinh viên sau khi ra trường, góp phần nâng cao chất lượng cạnh tranh của sinh viên nhà trường và nguồn chất lượng lao động của doanh nghiệp”

Thầy Lê Anh Tuấn phát biểu

Thầy Lê Anh Tuấn phát biểu

Ông Raj Dass – Đại diện Trường Đại học Greenwich Vương quốc Anh cũng chia sẻ thêm “Chương trình học tại Đại học Greenwich không chỉ tập trung vào các khía cạnh lý thuyết, nghiên cứu và phân tích thực tiễn mà còn phát triển một loạt các kỹ năng tổng quát cần thiết hỗ trợ trong sự nghiệp của các bạn sinh viên. Khả năng giao tiếp tốt, suy nghĩ nghiêm túc, làm việc theo nhóm và giải quyết các vấn đề, tất cả đều là đặc điểm của sinh viên khi hoàn thành chương trình học tại trường. Tất cả nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên một chương trình học tập đầy trí tuệ, giúp sinh viên trở thành nhà quản lý hiệu quả trong tương lai, tự tin xử lý các phức tạp trong việc, trong từng bối cảnh kinh doanh và công nghệ

Ông Raj Dass

Có mặt tại buổi lễ, ông Trịnh Trúc Linh – Giám đốc công ty Cổ phần phần mềm Nhúng Nata chia sẻ những cảm nghĩ” “Về phía doanh nghiệp, chúng tôi cho rằng cơ hội được hợp tác và tiếp cận với các bạn sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một cơ hội tốt và đáng trân trọng mà Đại học Greenwich đã trao cho doanh nghiệp. Vì điều này sẽ giúp các bạn sinh viên được đào tạo thực tiễn bên cạnh kiến thức chương trình học, năng động và tự tin hơn, giúp doanh nghiệp tăng được chất lượng nguồn nhân lực. Chúng tôi sẵn sàng đồng lòng cùng nhà trường trong thời gian tới” 

ông Trịnh Trúc Linh

Bà Đỗ Thị Bích Vân – Giám đốc  Công ty Aspire Financial Relations Group, doanh nghiệp vể lĩnh vực tài chính cho biết thêm “Có thể nói lễ ký kết này đã mở ra nhiều cơ hội cho các em sinh viên tiếp xúc, học hỏi và trải nghiệm thực tiễn tại các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với Aspire, tôi tin rằng qua Lễ ký kết này, chúng tôi và Đại học Greenwich sẽ tăng cường phối hợp, cũng như là thúc đẩy cho sự hợp tác của hai bên. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ, tuyển dụng, tư vấn tuyển dụng, cũng như kết nối cơ hội thực tập, kiến tập, việc làm phù hợp cho sinh viên nhà trường trong phạm vị hoạt động của mình”

Bà Đỗ Thị Bích Vân

Cũng từng là đối tác của nhà trường trong những năm vừa qua, bà Vũ Đỗ Hồng Ngọc – Giám đốc Nhân sự công ty Cổ phần Cảng Quốc tế Long An chia sẻ về tinh thần, thái độ của sinh viên Đại học Greenwich trong những kỳ học hỏi, thực tập tại công ty mình “Các bạn sinh viên Greenwich rất là lửa, tác phong rất là tốt. doanh nghiệp cũng hi vọng tương lai sẽ kết nối hơn nhiều bạn sinh viên nhà trường để giúp các bạn hiểu hơn về ngành học. Cảm ơn nhà trường đã tạo cơ hội để công ty gắn kết với các bạn sinh viên và nhà trường, tạo thêm nhiều cơ hội phát triển“

lễ ký kết

Xuất thân là trường đại học sinh ra trong lòng doanh nghiệp, liên kết chặt chẽ với nền giáo dục tiên tiến Anh quốc, Đại học Greenwich luôn mong muốn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, cung ứng cho thị trường lao động trong và ngoài nước. Trong những năm vừa qua, nhà trường đã thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp như: HSC, Fujinet, LAIP, Lazada, Azibai… Tiếp nối những mong muốn đó, trong sự kiện lần này Đại học Greenwich vinh dự đặt bút ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp mới như: Tập đoàn Thiên Hòa, Công ty CP LivingDream, Công ty CP ASATRA, Công ty TNHH Phần Mềm 3S, Công ty TNHH TM Đầu tư Thành Thái Gia, Công ty CP Công nghệ In ấn & Tem Nhãn Thái Dương, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Nhân lực Sáng tạo, Công ty TNHH MTV TM & DV Quán Toàn, Công ty CP INNOCHEE, Công ty CP BiBiAM, Công ty CP KST Inovative Technology, Công ty ITVINA, Công ty Cổ Phần Công nghệ Sen Đỏ, Công ty Cổ phần chứng khoán Phú Hưng, Công ty TNHH CBRE (VIỆT NAM), Công ty CP công nghệ & tầm nhìn Yêu âm nhạc (YAN), Công ty Cổ phần Viễn thông FPT – FTEL, Công ty CP Hãng phim VINAFILM, Trường Phổ Thông Quốc Tế TIS, Aspire Financial Relations Group, Công ty TNHH Truyền thông VIVA Việt, Công ty FPT Information System (FIS), Công ty TNHH HQ Soft, Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ Nata, Công ty TNHH Ade Solutions, Công ty TNHH Nasaland.

hình ảnh lễ ký kết

hình ảnh lễ ký kết 01

hình ảnh lễ ký kết

hình ảnh lễ ký kết - 04

hình ảnh lễ ký kết - 05

hình ảnh lễ ký kết - 06

hình ảnh lễ ký kết 07

Đại học Greenwich ký kết thỏa thuận hợp tác với 40 doanh nghiệp, mở ra cơ hội “khủng” cho sinh viên. Một trong số đó là CBRE Việt Nam thuộc tập đoàn CBRE Group, Inc kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2014) nằm trong danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles.

Theo đó, các doanh nghiệp sẽ hỗ trợ triển khai các công tác đào tạo cho sinh viên, hỗ trợ và tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên của nhà trường đến tham quan thực tế quy trình làm việc, tham gia kiến tập, thực tập và thực hành các dự án môn học chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của công ty. Các doanh nghiệp cũng sẽ tham gia vào các hội thảo, hội nghị chuyên đề và hội chợ việc làm tổ chức định kỳ hằng năm tại Đại học Greenwich, là đầu mối tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp từ nhà trường với điều kiện được đánh giá tốt sau khi tham gia các chương trình đánh giá, tuyển dụng tại doanh nghiệp.

Về phía Đại học Greenwich cam kết nâng cao chất lượng công tác đào tạo với phương thức học đi đôi với hành. Đào tạo gắn kết với nhu cầu thực tế, cung cấp nguồn nguồn nhân lực bền vững, có chất lượng chuyên môn và kỹ năng thực hành nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của công ty.

Lễ kí  kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, theo đó là cơ hội ngày càng rộng mở của các sinh viên Đại học Greenwich. Chúc cho các bạn sinh viên đạt thật nhiều kiến thức và kỹ năng trong thời gian học tập, trải nghiệm của mình.