Khuấy động mùa hè với Hello Summer Party 2016 của Greenwich

16/6, Hello Summer 2016 sẽ chính thức được khai màn. Đây là một trong những chương trình được chào đón nhất tại FAID mỗi khi Sài Gòn báo hiệu mùa hè tới với những trò chơi vô cùng đặc biệt đón hè đậm chất riêng của công dân Greenwich.

Khuấy động mùa hè với Hello Summer Party 2016 của Greenwich

Hello Summer Party là chương trình đầy chất riêng của sinh viên Khối Liên kết Quốc tế FPT chào đón mùa hè. Không chỉ dừng lại ở mục đích là tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên sau một kỳ học căng thẳng, đêm hội còn là sân chơi để kết nối bạn bè, để tìm ra bản thân cũng như những nét thú vị của những con người vốn dĩ quen thuộc xung quanh bạn. Khi hòa mình với âm nhạc và niềm vui chúng ta sẽ được là chính mình nhất có thể. Đây cũng chính là đặc trưng mà bất cứ bạn sinh viên nào từng tham gia chương trình này đều thích thú.

Gây dấu ấn đặc biệt các qua các mùa tổ chức bởi không khí sôi động, Hello Summer Party 2016 năm nay với slogan “Quẩy tại trường – ngại gì không thử” sẽ tiếp nối thành công của mùa trước với âm nhạc và không khí ăn chơi quậy phá nhất có thể.

Không phải là những giờ học căng thẳng, những bài “assigment” gây nhiều ám ảnh, cũng không phải là những người bạn hàng ngày, thầy cô giảng viên thân thuộc, Hello Summer Party là buổi tiệc của những con người vừa quen vừa lạ trong không gian của tiếng cười và của những trò chơi khám phá bản thân.

Đặc biệt với những ai đang là những anh chàng, cô nàng độc thân, chương trình năm nay còn mang đến cơ hội tìm ra một nửa lý tưởng thông qua trò chơi “Bạn Muốn Hẹn Hò: Phiên Bản FAI”. Ngoài ra, với những nhóm nhảy chuyên nghiệp nhất, đêm hội mùa hè năm hay hứa hẹn sẽ là năm nâng cao trình độ quẩy của các bạn sinh viên tại trường.

Hello Summer Party 2016 sẽ được bán với giá vé 60.000đ ngay từ hôm nay bao gồm thức ăn và nước uống, tại cơ sở mới toanh 142 – 144 Phạm Phú Thứ. Nhanh tay nắm ngay cơ hội có 1-0-2 để xõa cuồng nhiệt tại trường, để được là chính mình, và đặc biệt nhất là gửi lời chào cuồng nhiệt tới mùa hè bằng cách riêng của sinh viên Greenwich năng động.

Bảo Nguyên