Không khí sôi nổi tại chặng Happy Run trong chuỗi dự án Green By Greenwich

Sáng thứ 7 vừa qua, ngày 15/04/2023, Ban tổ chức của dự án “GREEN BY GREENWICH” đã chính thức phát động chặng 1 – HAPPY RUN – chặng đầu tiên trong chuỗi dự án cộng đồng đầy ý nghĩa của Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh.

Hưởng ứng phong trào một cách mạnh mẽ, rất đông các “vận động viên” gồm CBGV và sinh viên đã tham gia chạy bộ với các cự ly khác nhau. Không khí sôi nổi là một cụm từ chính xác nhất để có thể diễn tả lại buổi sáng hôm ấy, những gương mặt xuất sắc đã được nhận những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Đánh tan sự nóng nực của Sài Gòn, các vận động viên của chúng ta vẫn tràn trề năng lượng và tươi vui.

Sinh viên Greenwich Việt Nam cùng nhau chụp hình cuối buổi
Sinh viên tham gia chặng 1 – Happy Run

HAPPY RUN vừa là giải chạy thúc đẩy tinh thần thể thao của mọi người, vừa là cách thức đặc biệt với đầy ý nghĩa để đóng góp cho dự án, mỗi km các bạn sinh viên chạy thì quỹ tình nguyện sẽ được góp thêm vào 10.000 VNĐ, góp phần hỗ trợ cho các em học sinh ở những vùng có hoàn cảnh khó khăn!

CBGV và sinh viên hăng hái tham gia chạy bộ

Chặng 1 đã kết thúc, và chúng ta hãy cùng chờ đón thông tin cụ thể của chặng 2 – FUNDRAISING trên fanpage Greenwich Việt Nam trong chuỗi dự án ý nghĩa này nhé. Cùng nhau chung tay kiến tạo một tương lai tươi đẹp cho các bạn nhỏ thôi nào!

Sinh viên tham gia chạy bộ được nhận huy chương và chứng chỉ
Sinh viên tham gia chạy bộ được nhận huy chương và chứng chỉ

Xem thêm ảnh tại đây nhé: https://flic.kr/s/aHBqjAA7e7