Khởi tranh GREENWICH SUPER CUP 2017

16 đội bóng của Đại học Greenwich sẽ có dịp tranh tài tại giải bóng đá mùa xuân “Greenwich Super Cup 2017” diễn ra từ ngày 25/2 – 15/3/2017 tại Sân PVV Trần Thái Tông – Hà Nội.

Giải bóng đá xuân là hoạt động thường niên của Đại học Greenwich, do Ban CTSV và Triển khai tổ chức. Đây là hoạt động giúp các sinh viên rèn luyện thể lực, thêm gắn kêt tinh thần đồng đội và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị dịp đầu xuân.

Khởi tranh GREENWICH SUPER CUP 2017

Theo đó, 16 đội bóng sẽ trải qua 32 lượt trận để tìm ra ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Cơ cấu giải thưởng cũng là điểm hấp dẫn của cuộc thi khi tổng giá trị lên tới gần 5 triệu đồng (Giải Nhất: 2 triệu đồng, giải Nhì 1,5 triệu đồng, giải Ba 1 triệu đồng). Đặc biệt danh hiệu “Vua phá lưới” sẽ được trao cho “cầu thủ” nào ghi được nhiều bàn thắng nhất trong suốt chương trình.

Trước thềm giải đấu Greenwich Super Cup 2017, bạn Hoàng Ngô – sinh viên khóa 4 chia sẻ: “Đến hẹn lại lên, mình vô cùng háo hức để được cùng bạn bè tham gia giải đấu. Hy vọng năm nay các cầu thủ sẽ giữ được phong độ tốt, thi đấu hết mình để đem lại cho khán giả những trận đấu mãn nhãn”.

Để đăng kí tham gia, các bạn gửi email cho anh Lê Thanh Tùng – Cán bộ Phát triển cá nhân (PDP). Email: [email protected]. Thông tin đăng ký gồm: Tên đội trưởng, Tên kèm SĐT và MSSV của các thành viên, số áo của các thành viên, màu áo đồng phục nếu có (Mỗi đội gồm 12 thành viên).

Ngoài ra BTC sẽ thu mỗi đội 300.000 VNĐ lệ phí tham gia và 200.000 VNĐ lệ phí tư cách giải. (Lệ phí tư cách giải sẽ được trả lại sau giải đấu nếu các đội tuân thủ cam kết và không vi phạm lỗi nào nghiêm trọng).

PV