Khối Liên kết Quốc tế ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS An Cư

Chiều ngày 29/7, tại tòa nhà Detech đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Khối Liên kết Quốc tế (FAI) – Đại học FPT và Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản An Cư. Lễ kí kết nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, gắn kết giữa đào tạo và thực tiễn của các chương trình đào tạo tại Khối Liên Kết Quốc Tế (FAI) – Trường Đại học FPT.

Tham dự lễ ký kết có sự tham dự của Ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Liên kết Đại học, Khối Liên kết Quốc tế (FAI) ; ông Nguyễn Quang Chuẩn – PGĐ Công ty An Cư cùng các cán bộ, nhân viên của hai đơn vị.

Khối Liên kết Quốc tế ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS An Cư

Ông Lê Anh Tuấn (Giám đốc Trung tâm Đào tạo Liên kết Đại học, Khối Liên kết quốc tế) và ông Nguyễn Quang Chuẩn (Phó GĐ Công ty BĐS An Cư) ký kết hợp tác.

Trong khuôn khổ lễ ký kết, hai bên cam kết cùng hợp tác Nâng cao chất lượng công tác đào tạo với phương thức học đi đôi với hành; đào tạo gắn kết với nhu cầu thực tế, chuyển giao tri thức và tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên Khối Liên Kết Quốc Tế, trường Đại học FPT. Hai bên cũng cam kết cùng thúc đẩy sự phát triển ngành CNTT, QTKD, BĐS thông qua các hội thảo chuyên ngành, các hoạt động thúc đẩy học tập, nghiên cứu và khởi nghiệp. FAI có trách nhiệm đào tạo và giới thiệu nguồn nhân lực bền vững, có chất lượng chuyên môn và kỹ năng thực hành cao cho Công ty sau khi sinh viên FAI ra trường.

Hiện nay, nhiều sinh viên của FAI đã tham gia làm việc tại An Cư tại các bộ phận như: marketing, lập trình web, đồ hoạ 3D/game… Trong đó, sinh viên FAI được đánh giá nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, tiếng Anh khá và đặc biệt là rất tự tin.  Ngoài sinh viên các chuyên ngành CNTT, Marketing, hiện có 4 sinh viên Aptech, Arena đang làm ở đó (mảng lập tình web và đồ họa 3D/Game).

Công ty CP dịch vụ BĐS An Cư ra đời vào năm 2009 với vai trò là cầu nối giữa Nhà đầu tư và các cá nhân có nhu cầu sở hữu các sản phẩm bất động sản cao cấp thông qua các hoạt động cung cấp dịch vụ tiếp thị và tư vấn mua bán dòng sản phẩm này. An Cư là một trong số ít những công ty về BĐS được tổ chức BSI – Viện Tiêu Chuẩn Anh (thương hiệu hàng đầu về chứng nhận và đào tạo trên toàn thế giới) công nhận và cấp chứng chỉ “Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001- 2008” dành cho dịch vụ tư vấn bất động sản.

Việc kí kết hợp tác MOU với một đơn vị kinh doanh uy tín và có nhiều tiềm năng như An Cư đã tạo thêm cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên của FAI. Đồng thời, cũng khẳng định thêm một lần nữa về chất lượng nhân sự mà FAI đang đào tạo và cung cấp cho đối tác: năng động, thích nghi nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu của nhà tuyển dụng.