Khối Liên kết Quốc tế và CleverAds ký MOU về đào tạo và việc làm cho sinh viên

Khối Liên kết Quốc tế – Đại học FPT và Công ty Cổ phần Quảng cáo thông minh CleverAds vừa chính thức ký kết hợp tác toàn diện (MOU).

Sự kiện diễn ra ngày 10/10 tại tòa nhà Detech hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên của Khối Liên kết Quốc tế nói riêng, cũng như sinh viên Đại học FPT nói chung trong việc tiếp cận và đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Khối Liên kết Quốc tế và CleverAds ký MOU

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Khối Liên kết Quốc tế có sự tham gia của ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm đào tạo Liên kết Đại học; bà Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng ban Hỗ trợ và Đảm bảo; bà Hoàng Thu Mai – Phụ trách Quan hệ Doanh nghiệp Khối Liên kết Quốc tế. Về phía công ty CleverAds có sự tham gia của ông Nguyễn Khánh Trình – Giám đốc CleverAds; ông Ngô Đình Anh Khoa – Trưởng phòng Marketing và bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Chuyên viên Tuyển dụng CleverAds.

ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm đào tạo Liên kết Đại học và ông Nguyễn Khánh Trình – Giám đốc CleverAds; ông Ngô Đình Anh Khoa – Trưởng phòng Marketing và bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Chuyên viên Tuyển dụng CleverAds đại diện hai bên ký kết.

Ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm đào tạo Liên kết Đại học – Khối Liên kết quốc tế – Trường Đại học FPT và ông Nguyễn Khánh Trình – Giám đốc CleverAds đại diện hai bên ký kết.
Theo biên bản hợp tác được ký kết này, hai bên sẽ phối hợp trong công tác đào tạo cho sinh viên Khối Liên kết Quốc tế các chương trình định hướng nghề nghiệp, tham quan và thực tập tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phía CleverAds sẽ cung cấp thông tin tuyển dụng cho sinh viên FPT và trực tiếp tuyển sinh viên tốt nghiệp của trường vào làm việc cho các chi nhánh trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Khánh Trình – Giám đốc CleverAds cho biết, với việc ký kết MOU, CleverAds mong muốn Đại học FPT sẽ cung cấp cho công ty nhiều nhân lực chất lượng cao, có khả năng làm việc ở nước ngoài. Công ty cũng nhiệt liệt ủng hộ và chào đón sinh viên FPT tới thực tập, trải nghiệm việc làm tại doanh nghiệp, đặc biệt là tại các chi nhánh nước ngoài của CleverAds.

Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và đội ngũ hơn 200 nhân sự, triển khai hơn 4,000 chiến dịch cho hơn 2,000 đối tác lớn trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, CleverAds tự hào là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam với các loại hình đa dạng. Ngoài ra, với việc thành lập thêm các chi nhánh trong và ngoài nước như Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Jakarta (Indonesia) và Manilla (Philippines), CleverAds đã khẳng định khả năng chăm sóc chu đáo cho các khách hàng trong nước, đồng thời là agency đầu tiên vươn tầm quy mô quốc tế.

Phương Anh