Lựa Chọn Khóa Học Quản Trị Kinh Doanh Hay Học Văn Bằng 2?

Khóa học quản trị kinh doanh chất lượng hiện nay ở đâu tốt? Nên học quản trị kinh doanh ở đâu? Bạn không có thời gian để theo học những khóa học quản trị kinh doanh tại các lớp nhưng vẫn muốn nâng cao kỹ năng quản lý của mình. Cùng tham khảo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Khóa học quản trị kinh doanh

Khóa học quản trị kinh doanh dành cho đối tượng nào?

Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn là sự lựa chọn phù hợp cho những đối tượng sau đây:

  • Người là chủ doanh nghiệp muốn đi học thêm các kiến thức về quản trị để củng cố kiến thức. Giúp điều hành toàn diện từ việc kiến tạo tầm nhìn, đánh giá tình hình kinh tế, mô hình doanh nghiệp, quản trị con người,…
  • Người đi làm muốn có chứng chỉ quản trị kinh doanh nhưng không có thời gian theo học chính quy tại các trường đại học. Muốn thay đổi công việc hoặc đi học bổ sung kiến thức, tăng cơ hội thăng tiến
  • Sinh viên đang đi học muốn học hỏi các kiến thức không được dạy tại nhà trường. Bổ sung kỹ năng để áp dụng và công việc thực tiễn trong tương lai.

Vậy học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất? hay nên học quản trị kinh doanh ở đại học nào uy tín. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn ngôi trường mình học. Tránh việc tiền mất mà không đem lại hiểu quả cho chính bản thân mình.

Khóa học quản trị kinh doanh và văn bằng 2

Quản trị kinh doanh ngắn hạn và học văn bằng 2 nên học gì?

Về thời gian học tập thì hiện nay với cả lớp học đào tạo quản trị kinh doanh ngắn hạn. Và học văn bằng 2 đều được áp dụng giờ học ngoài giờ hành chính. Đáp ứng được thời gian của nhiều học viên. 
Hình thức theo học nào cũng có ưu – nhược điểm riêng. Để trả lời cho câu hỏi “Nên học văn bằng 2 hay chứng chỉ”, bạn cần đánh giá dựa trên nhu cầu và nguồn lực của bản thân.

Học chứng chỉ quản trị kinh doanh ngắn hạn: khóa học mang tính chuyên tu, học trong thời gian ngắn và kiến thức cô đọng, tập trung vào kỹ năng, giải quyết vấn đề. Các lớp quản trị kinh doanh ngắn hạn sẽ đi kèm với thực hành, phù hợp với những người cần trang bị kỹ năng làm việc.

Học văn bằng 2 quản trị kinh doanh

Học văn bằng 2 đại học sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên ngành có tính hệ thống, có cấu trúc. Bền vững về mặt nền tảng và học thuật chuyên môn. Ngoài ra, môi trường đại học, lớp học quản trị kinh doanh sẽ rèn luyện cho bạn kỹ năng làm việc độc lập, tự nghiên cứu sẽ hỗ trợ tốt trong tương lai.

Hãy học văn bằng 2 quản trị kinh doanh khi

– Bạn còn trẻ, không tự tin với văn bằng thứ nhất của mình, muốn tìm một ngành khác có nhiều cơ hội hơn thì bạn nên học văn bằng 2. Khi bạn có bằng quản trị kinh doanh trong tay công thêm kiến thức là điều kiện cần cho tương lai của bạn.
– Nếu bạn có công việc ổn định, tùy vào điều kiện kinh tế và công việc hiện tại để đưa ra quyết định phù hợp. Học văn bằng 2 sẽ tốn chi phí nhưng là sự bổ sung kiến thức cần thiết cho công việc. Giúp bạn có thêm động lực hướng bản thân lên vị trí quản lý cấp cao hơn.

Học văn bằng 2 quản trị kinh doanh ở đâu tốt ?

Vậy học văn bằng 2 quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất? Việc chọn trường học phù hợp là điều quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý về trường đào tạo quản trị kinh doanh tốt.

Greenwich Việt Nam đào tạo quản trị kinh doanh chất lượng

Nếu bạn xác định theo học quản trị kinh doanh là mục tiêu theo đuổi. Hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng, tạo tiền đề vững bền cho sự nghiệp.
Tại Greenwich Việt Nam 100% sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh đều được học “làm thế nào để làm ra tiền?” “Làm thế nào để thâm nhập thị trường?” “Làm thế nào để tăng lợi nhuận?”

Đại học Greenwich quản trị kinh doanh (2)

Đại học Greenwich xếp số 1 về độ hài lòng của sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh tại London năm 2016 – Theo The Complete University Guide 2017.

Tại Greenwich Việt Nam, Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trải qua giai đoạn thực tập 4 – 8 tháng tại các công ty, tập đoàn đối tác của FPT. Ngoài ra, được tham gia vào các dự án với các quy mô khác nhau để cọ xát, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Chương trình OJT Quản trị kinh doanh

Chương trình OJT Quản trị kinh doanh cho phép sinh viên đề ra chiến lược, hoạch định quản trị kinh doanh cho một tổ chức, doanh nghiệp thực tiễn thông qua những kiến thức đã được đào tạo. Từ đó, sinh viên có cái nhìn toàn diện và sâu rộng về nghề. Đồng thời có thể thích nghi nhanh chóng với công việc trong tương lai.

Nắm bắt được nhu cầu nhân lực trong thời kỳ 4.0, QTKD có thêm ngành chuyên sâu Marketing số – lĩnh vực có nhu cầu rất cao trong thực tế. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng sâu về Digital marketing. Đặc biệt, mô hình trường học 4.0 được Greenwich Việt Nam đẩy mạnh. Áp dụng công nghệ vào giảng dạy, trường học gắn với doanh nghiệp, đào tạo thực tiễn. Tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học.

Là một trong những trường đại học quản trị kinh doanh ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành lớn như TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng. Xứng đáng là trường đại học uy tin và chất lượng để bạn có thể lựa chọn theo học và phát triển.

Trên đây là thông tin về khóa học và học văn bằng 2 quản trị kinh doanh. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích dành cho bạn. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn vui lòng comment hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau. Xin cảm ơn!