Khóa Học Quản Trị Kinh Doanh | Tư Vấn Lựa Chọn Trường Phù Hợp

Khóa học quản trị kinh doanh là ngành học dành cho những bạn đang có ý định sau này làm những công việc liên quan đến quản trị. Bạn đang tìm một trường đào tạo uy tín có khóa học quản trị kinh doanh tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc những thông tin liên quan khóa học quản trị kinh doanh?. Chọn trường học nào học phù hợp?

Khóa học quản trị kinh doanh là gì?

Các khóa học quản trị kinh doanh là gì ? Lợi ích của việc học quản trị kinh doanh trong thời kỳ xã hội ngày càng phát triển. Ngày này, các khóa học quản trị kinh doanh được ra đời rất nhiều. Tùy vào chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh của mỗi trường là khác nhau mà chúng có thời gian đào tạo khác nhau. Thời gian theo lớp học quản trị kinh doanh này thường kéo dài từ 4-5 năm đào tạo.

Khi tham gia lớp học đào tạo quản trị kinh doanh sinh viên được trang bị kiến thức chuyên ngành có tính hệ thống cấu trúc. Bền vững về mặt nền tảng và học thuật chuyên môn. Ngoài ra, môi trường đại học các bạn sẽ được rèn những kỹ năng làm việc độc lập, tự nghiên cứu.

Khóa học quản trị kinh doanh (01)

Khóa học quản trị kinh doanh dành cho đối tượng nào?

Các khóa học quản trị kinh doanh là sự lựa chọn thích hợp cho những đối tượng sau đây:

  • Là chủ của một doanh nghiệp muốn đi học thêm các kiến thức về ngành quản trị kinh doanh. Để củng cố kiến thức cho bản thân và phát triển doanh nghiệp của mình. Giúp điều hành toàn diện từ việc kiến tạo tầm nhìn cho doanh nghiệp. Từ đó đánh giá được tình hình kinh tế, các mô hình doanh nghiệp, quản trị con người,…
  • Là những người đã đi làm nhưng muốn có thêm một chứng chỉ kinh doanh nhưng không có nhiều thời gian theo học.  Nhu cầu của những người này thường muốn thay đổi một công việc mới, hoặc chuẩn bị hành trang để tăng cơ hội thăng quan tiến chức.
  • Là sinh viên muốn theo đuổi ngành quản trị kinh doanh trong tương lai. Để trở thành một nhà quản lý giỏi tại một tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp hay là tập đoàn nào đó,…vv.

Và còn rất nhiều đối tượng khác cũng có thể tham gia các khóa học quản trị kinh doanh. Họ nhất thiết là họ đang đi làm tại một công ty nào đó. Đơn giản họ tham gia các khóa học quản trị kinh doanh này để bổ sung kiến thức trí tuệ cho bản thân. Hoặc phục vụ cho họ việc mở công ty tư nhân sắp tới. Giúp họ có kiến thức về quản trị kinh doanh để quản lý thật tốt.

Học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất?

Khi bạn xác định được mục tiêu theo đuổi đó là ngành quản trị kinh doanh. Điều tiếp theo bạn muốn tìm hiểu đó là học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất? nên học quản trị kinh doanh ở đại học nào?. Tại Greenwich Việt Nam sinh viên theo học ngành quản trị kinh doanh đều được học cách “làm thế nào để kiếm ra tiền từ ngành quản trị kinh doanh? Làm thế nào để thâm nhập thị trường? Làm thế nào để gia tăng lợi nhuận cho công ty?.

Nếu bạn xác định theo học quản trị kinh doanh là mục tiêu theo đuổi. Hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng, tạo tiền đề vững bền cho sự nghiệp.

Greenwich Việt Nam – địa chỉ đào tạo uy tín

Học quản trị kinh doanh Greenwich Việt Nam sinh viên theo học ngành này được học làm thế nào thể quản lý công việc kinh doanh?. Làm thế nào để thâm nhập thị trường? và làm thế nào để tăng lợi nhuận?. Năm 2016, Đại học Greenwich xếp vị trí số 1 về độ hài lòng của ngành sinh viên Quản trị kinh doanh tại London- Theo The Complete University Guide.

Sinh viên ngành quản trị kinh doanh được trải qua giai đoạn thực tập 4 tháng tại các công ty, tập đoàn đối tác của FPT. Ngoài ra sinh viên còn được tham gia vào các dự án với các quy mô khác nhau để cọ xát thực tế. Từ đó học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Sinh viên khi hoàn thành chương trình học tập của nhà trường. Các bạn được nhận bằng quản trị kinh doanh của Đại học Greenwich UK cấp. Ngoài ra chương trình giảng dạy của nhà trường sử dụng bằng giáo trình tiếng anh, các tiết học trên lớp cũng được dạy bằng tiếng anh. Chính vì vậy, sinh viên ra trường đều có vốn kiến thức tiếng anh sâu rộng.

Khóa học quản trị kinh doanh (02)

Bằng quản trị kinh doanh _ Greenwich Việt Nam

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận bằng quản trị kinh doanh ( Bằng đại học) do Đại học Greenwich cấp. Bằng có giá trị toàn cầu, với bằng này sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sĩ tại nhiều nước trên thế giới.

Đến với Greenwich Việt Nam bạn có thể học quản trị kinh doanh ở Hà Nội là trụ sở chính ở miền Bắc. Ngoài ra trường còn một số cơ sở khác như ở thành phố Hồ Chí Minh (2 cơ sở), Đà Nẵng, Cần Thơ. Đáp ứng nhu cầu học ngành quản trị kinh doanh trên cả nước.

Trên đây là thông tin về khóa học quản trị kinh doanh mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích dành cho bạn. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn vui lòng comment bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau. Xin cảm ơn!

Trân trọng cảm ơn!

Greenwich Việt Nam

Cơ sở Hà Nội

Tòa nhà DETECH -Số 8 Tôn Thất Thuyết-P.Mỹ Đình 2-Q.Nam Từ Liêm

024.7300.2266

0981.558.080 | 0971.274.545

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

CS1: Số 142-146 Phạm Phú Thứ – Phường 4 – Quận 6 (Cuối đường 3/2)

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh – CS2

205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Đà Nẵng

658 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

0236.730.2266

0934.892.687

Cơ sở Cần Thơ

Số 160 đường 30/4, phường An phú, quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

0292.730.0068

0968.670.804 | 0936.600.861