SV ĐH Greenwich vi vu Malaysia với khóa học “Green Oversea – Summit 2”

Từ ngày 12/01/2018 đến 09/02/2018 sinh viên Đại học Greenwich sẽ có học kỳ tiếng Anh Summit 2:  “Green Oversea – Summit 2”  tại trường Đại học KDU Penang (Malaysia) – 40150 Shah Alam Selangor, Malaysia thành phố Penang, Malaysia. Đây là khóa học nằm trong chiến lược “Go Global” cho sinh viên trong tổ chức giáo dục FPT, nhằm tạo điều kiện để sinh viên trải nghiệm môi trường học tập và sinh hoạt với cộng đồng sinh viên quốc tế, nâng cao khả năng tiếng anh và tinh thần tự lập của bản thân.

khóa học “Green Oversea – Summit 2” (3)

Đại học Greenwich tổ chức chương trình học Summit 2 tại nước ngoài với tên gọi “Green Oversea – Summit 2”. Nơi đặt chân đến của chương trình lần này là Malaysia, đất nước hồi giáo pha trộn giữa nét truyền thống và hiện đại, có nền giáo dục tiên tiến trong khu vực cùng sự đa dạng văn hóa. Chương trình mong muốn chuyến đi lần này sẽ tạo ra môi trường quốc tế cho sinh viên, tăng khả năng giao tiếp, hòa nhập, chuẩn bị nền kiến thức cho trình độ tiếng Anh cuối bước vào học kỳ chuyên ngành. Ngoài ra, còn đem lại những trải nghiệm văn hóa cho sinh viên tham gia, rèn luyện tính tự lập, khả năng ứng phó trong môi trường tập thể, môi trường sinh viên quốc tế và trưởng thành.

khóa học “Green Oversea – Summit 2” (1)

(Chương trình “Green Oversea – Summit 2” được thiết kế để SV có cơ hội luyện tập những kỹ năng tiếng Anh bao gồm cả nghe, nói, đọc, viết trong một môi trường tiếng Anh bản ngữ với cường độ cao hướng tới trình độ IELST 6.0 – 8.0. Hình ảnh: Đại học FPT)

Theo đó, hơn 50 sinh viên Đại học Greenwich sẽ có gần 1 tháng học tập, sinh sống tại Malaysia và ngôi trường đại học KDU Penang (Maylaysia) từ ngày 12/01/2018 đến 09/02/2018. Chương trình học tiếng Anh cho sinh viên tại nước ngoài “Green Oversea – Summit 2” được thiết kế để các bạn có cơ hội luyện tập những kỹ năng tiếng Anh bao gồm cả nghe, nói, đọc, viết trong một môi trường tiếng Anh bản ngữ với cường độ cao hướng tới trình độ IELST 6.0 – 8.0. Được biết đại học KDU là một trong những trường đại học có môi trường, lượng sinh viên quốc tế đông đảo và là một trong những đối tác của nhà trường.

khóa học “Green Oversea – Summit 2” (2)

(Ngoài học tập sinh viên tham gia “Green Oversea – Summit 2” còn được tham quan danh lam, thắng cảnh, trải nghiệm văn hóa trong chuyến đi của mình. Hình ảnh: Internet)

Sau chương trình, các sinh viên sẽ thi test để đánh giá quá trình học và được cấp chứng chỉ hoàn thành Summit 2. Hoàn thành cấp độ tiếng Anh này cũng đồng nghĩa sinh viên sẽ tiếp tục bước vào chuyên ngành để hoàn thành chương trình học chuyên môn đào tạo bằng tiếng Anh tại Đại học Greenwich.

Hiện nay, vé máy bay và các thủ tục lưu trú chuẩn bị cho đoàn sinh viên Đại học Greenwich vi vu Malaysia đã sẵn sàng. Chúc các bạn sinh viên tham gia giữ tinh thần và sức khỏe tốt, hiểu biết thêm nhiều thông tin chuyến đi và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh để chuẩn bị học tập tốt cho khóa học tiếng Anh cấp độ cuối này.