Khẳng định chất lượng trong cơ hội việc làm của sinh viên Greenwich Việt Nam bằng Ngày hội việc làm 2023

 Là cột mốc đánh dấu sự thắt chặt hợp tác phát triển các dự án đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao giữa Greenwich Việt Nam và các doanh nghiệp – Lễ Ký Kết MOU chính là dấu son đáng nhớ đó. Tại đây đại diện các doanh nghiệp đã cùng ngồi lại làm việc và chính thức ký kết hợp tác toàn diện này. Từ đây, sinh viên Greenwich Việt Nam ngày càng được hỗ trợ nhiều hơn về cơ hội nghề nghiệp và đồng thời các doanh nghiệp cũng được tiếp nhận thêm nhiều nhân sự phù hợp và chất lượng.

Sáng 28/07/2023, tại hội trường 3A, Greenwich Việt Nam đã ký kết cùng 4 doanh nghiệp:

– Ngân Hàng TMCP Tiên Phong

– Công ty UTA Solution

– Công ty TNHH 4Bsolutions

– Công ty Silicon Stack

[Chứng kiến giây phút ký kết]

[Các doanh nghiệp ký kết MOU]

[Rạng ngời nụ cười trong buổi ký kết MOU]

Lễ Ký kết MOU nằm trong khuôn khổ của sự kiện Ngày hội việc làm 2023 do Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ tổ chức. Đồng thời đó, ngày hội quy tụ 12 gian hàng của các doanh nghiệp tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đây là dịp để sinh viên đến tham quan, tìm hiểu về quy mô và cách thức hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó có những định hướng bám sát thực tế hơn cho công việc tương lai.

[Các doanh nghiệp ký kết cùng phía đại diện Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm]

Ngay tại quầy trưng bày của Công ty IVS và Công ty NFQ, các bạn sinh viên đã được trực tiếp gặp gỡ đại diện doanh nghiệp, nghe chia sẻ về cơ hội việc làm và đồng thời gửi hồ sơ công việc trực tiếp và phỏng vấn tại chỗ. Nhiều sinh viên đã có ngay kết quả mời làm việc vào đầu tuần sau. Không chỉ các bạn sinh viên tỏ ra hào hứng mà các doanh nghiệp cũng rạng rỡ đón nhận hỗ trợ thông tin cho các ứng viên.

[Đại diện Công ty NFQ thể hiện sự hài lòng khi phỏng vấn bằng tiếng Anh đối với sinh viên Greenwich Việt Nam] 

[Đại diện ngân hàng TPBank đang hỗ trợ thông tin về việc làm cho sinh viên Greenwich Việt Nam]

[Phỏng vấn trao đổi giữa Công ty 4B Solution cùng sinh viên]

Xin chúc mừng sự hợp tác này cùng quý doanh nghiệp. Sẽ thật là trân quý khi sinh viên Greenwich Việt Nam thời gian tới sẽ tiếp tục được sự hỗ trợ và quan tâm từ doanh nghiệp, đồng thời được có nhiêu cơ hội trải nghiệm thực tế cùng doanh nghiệp. Chân thành cảm ơn sự có mặt của tất cả doanh nghiệp tại Ngày hội việc làm 2023 lần này đã mang đến những cơ hội thực tập, cơ hội việc làm và nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên Greenwich Việt Nam. Hy vọng sẽ được tiếp tục gắn bó và đồng hành cùng quý doanh nghiệp cho sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.