Khám phá 4 câu lạc bộ tại Greenwich

Được xem là một trong những trường đại học có nhiều hoạt động ngoại khoá, Greenwich với 4 câu lạc bộ phù hợp với sở thích và nhu cầu khác nhau của sinh viên. Các câu lạc bộ đều được thành lập vào năm 2014 và mỗi câu lạc bộ với màu sắc đặc trưng và sứ mệnh riêng.

Hãy cùng FAID điểm mặt và chọn cho mình một câu lạc bộ phù hợp nhé!

Câu lạc bộ tình nguyện

Trưởng câu lạc bộ: Nguyễn Hồng Nguyên (GM03904)

Với mục đích thiện nguyện, câu lạc bộ được thành lập nhằm quyên góp nhằm hướng vào việc hỗ trợ tâm lý và tinh thần, rèn luyện một số kỹ năng sống, giá trị sống, khả năng độc lập, tự chủ và tính kỷ luật cho chính các thành viên thông qua các hoạt động thiện nguyện đến với các mái ấm, nhà mở, trẻ em lang thang, viện dưỡng lão,.. với tiêu chí “Sống vui – Sống khỏe – Sống có ích – Yêu thương và Chia sẻ”. Và là một tổ chức mở nên tất cả các bạn sinh viên đều có thể tham gia đóng góp.

Khám phá 4 câu lạc bộ tại Greenwich
Khám phá 4 câu lạc bộ tại Greenwich

Mỗi tháng, câu lạc bộ sẽ chọn ra 2 ngày để bán thức ăn tự làm, tiền kiếm được từ việc bán hàng sẽ được đưa vào quỹ để làm từ thiện. Câu lạc bộ cũng nhận quyên góp quần áo cũ từ các bạn sinh viên cũng như xã hội để phát cho người nghèo. Ngoài ra còn có một số hoạt động như phát đồ ăn đêm, chăn,.. cho người vô gia cư vào các ngày lễ.

Câu lạc bộ Vovinam

Trưởng câu lạc bộ: Trần Minh Tuệ (GM01901)

Như các bạn đã biết, trường Đại học FPT chọn môn võ Vovinam thay cho môn thể dục, nên việc có một câu lạc bộ võ Vovinam là rất cần thiết và phù hợp với các bạn sinh viên muốn đi sâu vào bộ môn này. Qua đó, câu lạc bộ Vovinam với hoạt động thể thao tại Sân Kiến Thiết hàng tuần, tổ chức thi lên đai cho môn sinh. Ngoài ra, câu lạc bộ còn biểu diễn tiết mục múa võ trong các ngày lễ của trường.

Câu lạc bộ bóng rổ

Trưởng câu lạc bộ: Phạm Quốc Đại (CTM02903)

Câu lạc bộ Bóng rổ tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các sinh viên nam rèn luyện thể chất, tăng cường các hoạt động xã hội và cải thiện kỹ năng bóng rổ. Đây là một môn thể thao đồng đội tuyệt vời phù hợp với người chơi ở mọi trình độ. Với mong muốn đó, câu lạc bộ bóng rổ đã tổ chức các buổi tập luyện hàng tuần tại sân thi đấu Phú Thọ để rèn luyện kĩ năng cũng như cho các bạn nam chưa từng tiếp xúc với bóng rổ có cơ hội học tập và phát triển niềm đam mê.

Câu lạc bộ Event

Trưởng câu lạc bộ: Nguyễn Đình Hoàng My, Nguyễn Đăng Khôi

Đa phần sinh viên FPT Greenwhich chúng ta đều choáng ngợp khi lần đầu tiên đến trường và được chứng kiến hàng loạt các sự kiện quy mô. Nhưng hiếm ai biết một điều rằng, hầu hết các sự kiện từ to cho đến nhỏ đều được xây dựng bởi một phần công lớn từ các bạn thành viên trong CLB Event, chính vì vậy, tham gia CLB sẽ đồng nghĩa với việc bạn có hàng ngàn cơ hội để hoàn thiện bản thân hơn trong công việc tổ chức chương trình, sự kiện, phục vụ rất nhiều cho cuộc sống tương lai sau khi ra trường của bản thân mỗi người.

Câu lạc bộ Event được chia làm 2 nhánh là nghệ thuật và nhiếp ảnh. Nếu bạn thực sự có năng khiếu về ca hát, nhảy múa hay tổ chức sự kiện, hoặc bạn có niềm đam mê nhiếp ảnh, muốn học hỏi để trở nên tiến bộ. Hãy đến với CLB Event, các anh chị đi trước sẽ hướng dẫn các bạn, rèn luyện kĩ năng và những điều này sẽ cực kì có ích cho công việc lẫn cuộc sống của chúng ta sau này đấy!

Nếu bạn thực sự có đam mê, muốn tìm cho mình một lối đi để phát triển đam mê đó, hãy chọn cho mình một CLB yêu thích nhất và đăng kí ghi danh ngay hôm nay để trải nghiệm những thú vị của mỗi CLB mang lại và rèn luyện những kĩ năng mềm cần thiết cho tương lai sau này nhé!