Khách mời livestream “Hành trình đến với tấm bằng cử nhân Anh Quốc” – Họ là ai?

Vào lúc 20h00, thứ Tư ngày 9/6/2021, Chương trình giao lưu trực tuyến giữa sinh viên Đại học Greenwich tại Việt Nam và đại diện đến từ Đại học Greenwich Vương Quốc Anh: “Hành trình đến với tấm bằng cử nhân Anh Quốc” sẽ chính thức lên sóng trên Fanpage Đại học Greenwich Việt Nam

Số đầu tiên của chương trình sẽ là hành trình tìm hiểu về chương trình Quản trị kinh doanh của Đại học Greenwich.

Đây là cơ hội đặc biệt để các sinh viên và sinh viên tương lai có cái nhìn sâu sắc hơn về ngành học, những cơ hội mà ngành này mang lại cũng như giải đáp các thắc mắc xung quanh ngành học với Tiến sĩ Raj Dass – Giảng viên Khoa kinh doanh, Trưởng đại diện Đại học Greenwich tại Đông Nam Á.

Tiến sĩ Raj Dass đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại Greenwich Vương quốc Anh và hiện đang phụ trách các chương trình của Greenwich tại các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Về phía Đại học Greenwich tại Việt Nam, 3 đại diện sẽ tham gia chương trình đều là những gương mặt nổi bật đại diện cho sinh viên đang và sắp theo học ngành Quản trị kinh doanh cùng các chuyên ngành hẹp (Marketing, Sự kiện, Truyền thông) của trường.

Đào Thanh Bình, sinh viên năm cuối Quản trị kinh doanh sẽ đảm nhiệm vị trí dẫn chương trình trong buổi livestream. Thanh Bình là gương mặt không còn xa lạ với các bạn sinh viên cơ sở Hà Nội.

Cô bạn từng đạt danh hiệu Top 3 sinh viên xuất sắc nhất kì của Đại học Greenwich tại Việt Nam – cơ sở Hà Nội trong 4 kì liên tiếp. Bình từng lọt Top 12 Cuộc thi giải quyết tình huống kinh doanh do ngân hàng HSBC tổ chức. Cô bạn cũng tích cực tham gia các câu lạc bộ của trường và từng giữ vị trí chủ nhiệm câu lạc bộ khởi nghiệp và thành viên trong đội trợ giảng của trường. 

Ít ai biết rằng, cô nàng khả ái này từng theo học một trường đại học danh tiếng tại Phần Lan với học bổng toàn phần trước khi bước vào Đại học Greenwich tại Việt Nam với học bổng Tài năng Green Talent. 

Tự tin với khả năng tiếng Anh tốt cùng lối dẫn dắt tinh tế và ngọt ngào, Thanh Bình hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình giao lưu đầy hữu ích, trong không khí cởi mở và không kém phần thú vị.

Gương mặt tiếp theo, Cao Ngọc Hà – sinh viên năm cuối Quản trị kinh doanh sẽ là khách mời đại diện cho các bạn sinh viên đang theo học tại Greenwich Việt Nam để giao lưu và đặt câu hỏi cho khách mời xung quanh các vấn đề trong quá trình học tập tại trường.

Ngọc Hà trúng tuyển vào Đại học Greenwich tại Việt Nam với thành tích học tập đáng nể ở bậc học THPT. Cô bạn đạt IELTS 7.0 và đủ điều kiện tuyển thẳng vào trường. Trong suốt quá trình học tập tại Greenwich, Ngọc Hà nhiều lần đạt được danh hiệu học sinh xuất sắc nhất môn học. Hà cũng từng là thành viên câu lạc bộ Khởi nghiệp và trợ giảng của trường.

Cuối cùng, một gương mặt mới đã gây “xôn xao” trong cộng đồng sinh viên Greenwich những ngày qua, Phan Trọng Tân – sắp tới sẽ trở thành tân sinh viên Quản trị Marketing tại cơ sở Đà Nẵng trong năm học 2021 này. Tân từng là học sinh trường THPT chuyên Quốc học Huế và giữa danh hiệu học sinh xuất sắc suốt 12 năm liền.

Trước đó, cậu bạn là thủ khoa kép của trường Đại học Ngoại ngữ Huế năm học 2019 và đạt học bổng 50% từ một trường đại học danh tiếng tại Canada.

Trong kì phỏng vấn học bổng vừa qua của Đại học Greenwich tại Việt Nam, cậu bạn điển trai này đã xuất sắc dành được Học bổng Tài năng Green Talent 70%. Đại diện cho nhiều bạn tân sinh viên và học sinh đang quan tâm đến ngành Quản trị kinh doanh cùng các chuyên ngành hẹp: Marketing, Sự kiện và Truyền thông của Đại học Greenwich, Trọng Tân sẽ mang đến cho khách mời những câu hỏi, đồng thời cũng là những thắc mà nhiều bậc phụ huynh và thí sinh đang chờ được giải đáp. 

Kính mời quý phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên quan tâm theo dõi và đón xem chương trình giao lưu trực tuyến “Hành trình đến với tấm bằng cử nhân Anh Quốc” vào lúc 8h tối thứ Tư tuần này nhé!