“K-Club” chính thức ra mắt sân chơi mới dành riêng cho sinh viên Greenwich Việt Nam.

Ngày 22/04/2022, lần đầu tiên Greenwich Việt Nam có sự kiện ra mắt câu lạc bộ và đây chính là một niềm vinh hạnh và tự hào của Câu lạc bộ K-Club. Tại hội trường Greenwich Việt Nam, buổi lễ ra mắt K-Club đã thu hút rất nhiều các bạn sinh viên ghé thăm. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong sự hình thành và phát triển của câu lạc bộ. Ngoài ra, K-Club cũng muốn tạo ra một sân chơi vui vẻ và ý nghĩa đến cho các Greenwicher sau những giờ học căng thẳng.

Đến với buổi ra mắt Câu lạc bộ, các bạn không những được thưởng thức những màn dance cover đầy nhiệt huyết, mà còn được trải nghiệm nền văn hoá Hàn Quốc như là ẩm thực, nhảy random, makeup theo phong cách của các idol giới trẻ tại Hàn. 
Bên cạnh đó còn có thêm sự góp mặt của các thành viên đến từ Media Club, Greenwich Page Tuner Club, Greenwich MarCom Innovation, … cùng tham gia.

Buổi ra mắt của K-Club có sự góp mặt của cô Võ Thuỵ Nhật Minh người sáng lập, cố vấn của K-Club đã mặc trang phục truyền thống Hanbok nhằm truyền tải những văn hoá phong phú đến từ đất nước Hàn Quốc. Cô Minh chia sẻ “Cô rất vui vì những ấp ủ và dự định của cô nay đã trở thành hiện thực, đây được coi là một trong những đứa con tinh thần của cô Minh. Cô cũng rất vui và hạnh phúc khi thấy được rằng sân chơi này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh”

 
Một lần nữa, K-Club Greenwich chúng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các quý thầy cô và các bạn đã tham dự. Với khởi đầu vô cùng đặc sắc, K-Club hứa hẹn sẽ ra mắt hàng loạt hoạt động thú vị chờ các bạn tham gia đó! Cùng nhau theo dõi Fanpage K-Club Greenwich để luôn cập nhật những sự kiện mới nhất đến từ Câu lạc bộ nha!