Job Fair 2023 tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh với những hoạt động nổi bật và thú vị

Một sự kiện đặc biệt trong năm vừa được diễn ra vào ngày 20 tháng 07 tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh. Ngày hội việc làm – JOB FAIR – với sự góp mặt của đại diện tuyển dụng từ rất nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Mang sứ mệnh đem đến cơ hội giao lưu, tìm hiểu, học hỏi và nắm bắt các vị trí thực tập, việc làm cho sinh viên đang học, sinh viên sắp tốt nghiệp và vừa ra trường, sự kiện Job Fair 2023 đã màn đến lợi ích cho sinh viên như :

– Giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận cơ hội thực tập, việc làm, tìm hiểu các quy trình tuyển dụng của các tập đoàn lớn.

– Được tiếp xúc, giao lưu và được cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, vị trí ứng tuyển cũng như hiểu rõ về văn hoá, cơ cấu của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp chụp ảnh check in tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh

Hơn 20 doanh nghiệp đã góp mặt và kết nối trực tiếp với sinh viên bên cạnh việc cung cấp nhiều nội dung hướng nghiệp cần thiết, hữu ích nhằm thúc đẩy tinh thần tiên phong tìm kiếm việc làm, Job Fair 2023 – “Road to success” mong muốn truyền cảm hứng cho sinh viên với thông điệp: hãy can đảm bước ra những rào cản của bản thân và “bức phá” cho những đam mê và dũng cảm bước đi trên con đường dẫn đến thành công.

Đại diện các Doanh nghiệp chụp ảnh check in tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh

Ngoài ra, một hoạt động nổi bật không kém trong buổi Job Fair 2023 là buổi lễ ký kết MOU giữa Greenwich Việt Nam và 9 Qúy Doanh nghiệp khác.

Sáng ngày 20/07/2023, Greenwich Việt Nam trân trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Greenwich Việt Nam và 9 Doanh nghiệp lớn để thắt chặt hơn nữa thông qua việc hợp tác triển khai các dự án và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chính các Doanh nghiệp sau này.

Các Doanh nghiệp lần lượt là:

🔹 FPT Information System

🔹 Vietnam Event Group

🔹 Interdist

🔹 Glass Egg – a Virtuos Studio

🔹 HR1 Company

🔹 UFIN

🔹 Infinite Lambda

🔹 Tiên Phong CDS

🔹 FPT Telecom

Kết nối với các Qúy Doanh nghiệp là một tín hiệu tốt và đáng mừng cho các sinh viên Greenwich Việt Nam trong quá trình học tập và nghiên cứu chuyên sâu từ đó giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế đa dạng các ngành nghề liên quan để tạo một nền tảng vững chắc cũng như là bàn đạp tiến xa hơn trong con đường lập nghiệp sau này của riêng mình.

Ngoài ra, việc ký kết MOU với các Doanh nghiệp lớn là một dấu hiệu tốt đánh dấu sự lớn mạnh của Greenwich Việt Nam khi nhận được sự tin tưởng từ phía doanh nghiệp.

Không chỉ thế, các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh cũng đã được tận mắt gặp mặt diễn giả Hoàng Nam Tiến để khám phá hành trình khám phá bản thân trên con đường thành công trong tương lai.

Thời đại mà các bạn GenZ đang sắp bước vào rất biến động với nhiều sự thay đổi mới của thị trường, công nghệ (ChatGPT, AI), xu hướng ngành nghề mới… vậy thì làm sao để giúp bản thân nhanh nhạy với sự thay đổi và thích nghi , bắt lấy các cơ hội nghề nghiệp,… Với những chia sẻ của vị diễn giả HOT HÒN HỌT là anh ông Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng trường – Trường Đại học FPT (FPT Education). Ông đã đặc biệt góp mặt tại buổi mini-talkshow vừa qua trong buổi JOB FAIR 2023 đã giúp các bạn sinh viên và cũng như là những khán giả có thể một phần nào đó vững vàng với tương lai và chuẩn bị các hành trang về kỹ năng cho mình trên con đường tìm kiếm công việc và vươn tới thành công.

Tại buổi nói chuyện, sinh viên Greenwich Việt Nam đã được hướng dẫn xây dựng một tư duy phát triển bản thân và chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai.

Những điểm chính rất quý báu được nhắc tới trong buổi nói chuyện đặc biệt này là:

🔹 Khuyến khích sự tìm tòi và khám phá bản thân.

🔹 Tìm ra sở thích và đam mê.

🔹 Xây dựng xoay quanh thế mạnh và năng khiếu của bản thân.

🔹 Khám phá những cơ hội ngoài xã hội.

🔹 Rèn luyện tư duy phát triển.

🔹 Tạo ra tầm nhìn của bản thân.

🔹 Trách nhiệm của bản thân với định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

🔹 Tinh thần làm việc trong thời đại 4.0 (ChatGPT ; AI ;…)

🔹 Sự tự học / Học tập suốt đời.

Greenwich Việt Nam xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ông Hoàng Nam Tiến đã dành chút thời gian tham dự, đồng thời ông cũng đã truyền động lực rất lớn cho các bạn trẻ GenZ đang trên con đường tìm kiếm thành công.

Xem thêm ảnh tại đây: https://flic.kr/s/aHBqjANaGi