Hotgirl, diễn viên Tam Triều Dâng chia sẻ hành trang cho 2k4 khi vào đại học

Tam Triều Dâng một trong những gương mặt teen 9X nổi bật nhất hiện nay, cô gây chú ý với khán giả khi hoạt động trong nhiều lĩnh vực như model, đóng phim, mẫu ảnh,…Trong video mới đây, Triều Dâng đã chia sẻ hành trang cho 2k4 khi trở thành Tân sinh viên.

Tam Triều Dâng tên thật là Lê Tam Triều Dâng, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình ngay từ khi còn đang là học sinh trung học, cô góp mặt trong hàng loạt tác phẩm có thể kể đến như Chuyện làng bè, Tiệm bánh hoàng tử bé, Ông Tơ – Bà Nguyệt, Thần tượng…Sở hữu gương mặt khả ái, hotgirl Sài Thành sinh năm 1998 thu hút được lượng follow lớn trên mạng xã hội.

Không chỉ thành công trên con đường diễn xuất, Triều Dâng còn hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác như làm mẫu ảnh, kinh doanh.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất của mình, cô cũng từng chia sẻ bản thân rất chú trọng cho việc học tập, trau dồi kiến thức, đã từng có thời điểm Triều Dâng chấp nhận ngưng đóng phim để tập trung cho việc học. Được biết hiện tại cô đang là sinh viên ngành Quản trị Sự kiện tại trường Greenwich Việt Nam, Triều Dâng cũng chia sẻ thêm việc quyết định lựa chọn học tập tại môi trường quốc tế để có thể linh hoạt về thời gian và phương pháp giảng dạy phù hợp.

Trong video gần đây, cô đã giải đáp những thắc mắc xung quanh việc nhập học tại Greenwich Việt Nam sẽ như thế nào, đồng thời unbox những món quà limited đến từ thương hiệu Greenwich Việt Nam mà mỗi tân sinh viên sẽ nhận được trong quá trình nhập học.

Bên cạnh đó, Triều Dâng không quên chia sẻ tới các Tân sinh viên 3 tips làm sao để ngày nhập học trở nên đáng nhớ với mỗi 2k4.

Tip 1: Đừng bỏ qua ấn tượng ban đầu

Ấn tượng ban đầu vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong ngày đi học đầu tiên, và bộ đồ mà bạn mang lên mình trong ngày nhập học sẽ thể hiện với người đối diện về tính cách, cá tính cũng như năng lượng của bạn.

Bạn không nhất thiết phải ăn mặc như trên sàn diễn thời trang, nhưng đừng quên gửi gắm một thông điệp hay cho người khác thấy được style của bản thân trong bộ đồ ấy nhé.

Tip 2: Luôn chủ động

Greenwich Việt Nam với môi trường học tập quốc tế và sự chủ động không thể thiếu trong mỗi sinh viên theo học tại đây. Hãy chủ động kết bạn làm quen với các bạn học cùng lớp, các anh chị khóa trên và thậm chí là cả các anh chị trong phòng Công tác sinh viên nữa nhé. Điều này sẽ giúp bạn luôn luôn được “update” các thông tin về trường một cách nhanh nhất, đồng thời xây dựng nên một cộng đồng đồng hành cùng bạn ngay từ những ngày đầu vào trường.

Tip 3: “Cạ cứng” là không thể thiếu

Mạng xã hội phát triển, và bạn hoàn toàn có thể chủ động làm quen với những người bạn học cùng lớp cùng ngành với mình trong các group, fanpage của nhà trường, và GRE WANNABE – Cộng đồng sinh viên Greenwich tương lai chính là nơi bạn có thể tìm được “cạ cứng” sẽ giúp bạn không còn cảm thấy cô đơn trong ngày đầu nhập học đấy.

 

Xem video chi tiết tại đây