Hot girl 21 tuổi xinh đẹp trong “Mắt biếc” đang “gây sốt” mạng là ai?

Sau khi tung teaser trailer (trailer ban đầu) của dự án phim điện ảnh “Mắt biếc” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nguyễn Nhật Ánh, cư dân mạng bắt đầu lùng sục thông tin về nữ chính. Vai Hà Lan – cô gái có đôi mắt biếc được giao cho nữ diễn viên trẻ Trúc Anh đảm nhận. Đóng cặp cùng Trúc Anh là Trần Nghĩa vai Ngạn.

Hot girl 21 tuổi xinh đẹp trong "Mắt biếc"

Ngay từ khi mới “thai nghén”, dự án phim Mắt biếc đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhân vật Hà Lan gây tò mò nhất vì nhiều người thắc mắc, liệu nữ diễn viên nào sẽ được đạo diễn Victor Vũ chọn lựa. Khi tạo hình nhân vật được hé lộ, Trúc Anh với đôi mắt long lanh nhận về nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng.

Hot girl 21 tuổi xinh đẹp trong "Mắt biếc" (1)

Trải qua nhiều vòng casting (chọn diễn viên) nghiêm ngặt, cuối cùng Trúc Anh là cái tên được chọn lựa. Tuy Trúc Anh là gương mặt mới, nhưng cô nàng lại hội tụ những điều kiện mà đạo diễn cần ở một hình tượng nhân vật có gương mặt dịu dàng, đôi mắt to tròn

Hot girl 21 tuổi xinh đẹp trong "Mắt biếc" (2)

Ngoài đời, Trúc Anh gây ấn tượng với vẻ đẹp nền nã, dịu dàng. Mái tóc dài mượt mà là điểm mạnh, tạo nên tổng thể hài hòa về diện mạo bên ngoài của Trúc Anh.

Hot girl 21 tuổi xinh đẹp trong "Mắt biếc" (5)

Được biết, Trúc Anh hiện là sinh viên ngành Quản lý Sự kiện trường Đại học Greenwich

Hot girl 21 tuổi xinh đẹp trong "Mắt biếc" (4)

Hot girl 21 tuổi xinh đẹp trong "Mắt biếc" (6)