Hơn 100 sinh viên được vinh danh trong lễ Tôn Vinh Sinh Viên Fall 2017

Vừa qua, ngày 23/03/2018 Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Fall 2017 – buổi lễ vinh danh hơn 100 sinh viên có thành tích học tập tốt trong học kỳ Fall đã được diễn ra trang trọng tại Hội trường Lầu 5 – Campus 142 Phạm Phú Thứ, Quận 6, Tp. HCM. Buổi lễ được đánh giá là hoành tráng về số lượng giải thưởng và người tham gia nhất từ trước đến nay tại Đại học Greenwich

Tôn Vinh Sinh Viên Fall 2017

Những năm vừa qua, danh hiệu sinh viên xuất sắc trong các học kỳ và những cố gắng của các bạn sinh viên Đại học Greenwich đã có những vượt bậc. Theo đó, số lượng sinh viên được tôn vinh lại càng nhiều hơn và chất lượng hơn. Điều này chứng tỏ những sự khích lệ, động viên kịp thời của nhà trường và gia đình đã giúp các bạn sinh viên tự tin và nỗ lực hơn trong việc học. Lễ Tôn Vinh Sinh Viên học kỳ Fall 2017 là minh chứng rõ cho điều đó. Trong đợt này, nhà trường đã vinh dự trao giải cho 10 sinh viên giỏi Top 3, 62 sinh viên giỏi Nhất môn, 34 sinh viên giỏi Nhất lớp, 5 sinh viên Nhất level, 4 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và 3 CLB tiêu biểu là câu lạc bộ Event, câu lạc bộ Tiếng Anh, và câu lạc bộ Nghệ thuật.

Tôn Vinh Sinh Viên Fall 2017 (1)

Tôn Vinh Sinh Viên Fall 2017 (2)

Tôn Vinh Sinh Viên Fall 2017 (5)

Đặc biệt danh hiệu xuất sắc Nhất kỳ đã vinh dự thuộc về 5 gương mặt sinh viên ưu tú ở các khối ngành như: Nguyễn Thanh Tú – sinh viên ngành Công Nghệ Thông tin – Chương trình Cử nhân quốc tế Greenwich; Nguyễn Minh Đức – sinh ngành Quản trị Sự kiện – Chương trình Cử nhân quốc tế Greenwich; Lê Đình Duy – Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa – Chương trình Cử nhân Quốc tế Greenwich; Trần Hà Thu – Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh – Chương trình chuyển tiếp đại học Greenwich; Nguyễn Ngọc Thiện – sinh viên ngành Công nghệ Thông tin – Chương trình chuyển tiếp đại học Greenwich.

Tôn Vinh Sinh Viên Fall 2017 (4)

5 sinh viên xuất sắc Nhất kỳ Fall 2017 được vinh danh trên bục trước thầy cô, gia đình và bạn bè

Trần Hà Thu – sinh viên xuất sắc Nhất kỳ Fall 2017 ngành Quản trị Kinh doanh – Chương trình chuyển tiếp đại học Greenwich; chia sẻ “ Em rất cảm ơn thầy cô và nhà trường đã ghi nhận những cố gắng của chúng em. Dù là một học sinh chuyển cơ sở từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh nhưng em vẫn không bị bỡ ngỡ và được thầy cô chỉ dạy,  hướng dẫn rất tận tình. Em cảm thấy rất yêu mến ngôi trường và các thầy cô ở đây ạ ”

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Minh Phăng – Chủ nhiệm bộ môn Business thay mặt cho nhà trường nhận xét “Những sinh viên được ghi nhận ngày hôm nay là những cá nhân mà tôi cho là xuất sắc nhất. Các bạn đã nỗ lực phấn đấu trong học kỳ và nhà trường ghi nhận những cố gắng của các bạn. Chúc các bạn luôn nỗ lực hết mình trong việc học và việc trải nghiệm cuộc sống trong những chương trình nhà trường đem lại. Hi vọng các bạn sinh viên không chỉ giỏi kiến thức mà còn giàu vốn sống để có một cuộc sống chất lượng trên quãng đường thành công sau này

Tôn Vinh Sinh Viên Fall 2017 (5)

Tôn Vinh Sinh Viên Fall 2017 (6)

Tôn Vinh Sinh Viên Fall 2017 (7)

Được biết những sinh viên được nhà trường tôn vinh không chỉ là những sinh viên có thành tích học tập cao mà trong quá trình học tập tại trường, các bạn cũng có tham gia những hoạt động phong trào, những chương trình trải nghiệm do nhà trường tổ chức, nhằm lan tỏa một thế hệ sinh viên giàu kiến thức và mạnh về kỹ năng.

Mỗi năm, sinh viên Đại học Greenwich có 3 học kỳ: Fall – Spring – Summer, mỗi học kỳ kéo dài 4 tháng. Cuối mỗi kỳ, Lễ tôn vinh là dịp để sinh viên nhìn nhận lại kết quả học tập và lên kế hoạch rèn luyện cho học kỳ mới.

>>> Tham khảo thêm: Học quản trị kinh doanh ra làm gì