Hơn 100 bát cháo sẻ chia yêu thương được chuyển đến người bệnh

Ngày 19/4 vừa qua, hơn 100 bát cháo cùng nhiều quà tặng ý nghĩa khác đã được chuyển đến bệnh nhân và người nhà tại Viện bỏng Quốc gia.

Đây là hành động thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, san sẻ trách nhiệm cộng đồng của sinh viên Đại học Greenwich VIệt Nam. Hoạt động nằm trong chương trình “Bát cháo nghĩa tình” của CLB Tình nguyện Alife. Với khẩu hiệu “Give a chance for a change!”, CLB ALife hi vọng những tình cảm chân thành này sẽ không chỉ là nguồn động lực to lớn với những mảnh đời bất hạnh, mà còn giúp khơi dậy tình cảm yêu thương ẩn bên trong mỗi con người.

Hơn 100 bát cháo sẻ chia yêu thương (1)

Được biết toàn bộ số cháo đều được do chính tay các bạn sinh viên chuẩn bị, từ việc quyên góp quỹ, cho đến mua thịt, nấu cháo. Công đoạn khó khăn nhất là vận động kêu gọi quyên góp quỹ. Bạn Lê Văn Anh Phương chia sẻ: ”Chúng mình phải truyền thông tới từng lớp để giới thiệu với mọi người về chương trình. Thật may khi biết đến chương trình này, thầy cô, bố mẹ và bạn bè đều rất ủng hộ chúng mình. Mỗi người đều muốn chung tay góp sức để CLB có thể đem những bát cháo này dành tặng cho người bệnh”.

Sau chương trình, Bạn Nhật Linh – Chủ nhiệm CLB  cho biết: ”Alife mong muốn Bát cháo nghĩa tình sẽ là chương trình định kì được diễn ra hàng tháng. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa với mong muốn đóng góp một điều gì có ích cho cộng đồng của chúng mình”.