[HCM] Hội Thảo “Kỹ Năng Quản Lý Công Việc Và Giải Quyết Vấn Đề”

Quản lý công việc hiệu quả không chỉ đòi hỏi người làm phải có được những kỹ năng chuyên môn cần thiết, mà còn phải có được cả những kỹ năng điều phối, phân tích, hệ thống từng nội dung cụ thể. Hiểu được vấn đề này nhà trường tổ chức Hội thảo “Kỹ năng quản lý công việc và giải quyết vấn đề” dành cho tất cả các bạn sinh viên vào ngày 12/01/2019 lúc 8h00 – 11h00 tại Hội trường Lầu 5 – Cmapus 142 Phạm Phú Thứ, Quận 6.

Ngày nay, chúng ta phải giải quyết vô vàn những công việc liên quan đến quản lý hồ sơ, quản lý tài liệu, giấy tờ, con người. Để tránh tình trạng quá tải mỗi cá nhân trong môi trường công sở cần có kỹ năng quản lý công việc. Và để làm được điều này, bạn nên dành ra một chút thời gian để phân tích và tìm ra giải pháp tối ưu nhất để thực hiện và giải quyết công việc đó.

Người sáng lập hãng máy tính lớn nhất thế giới, Micheal Dell, đã từng nói: “Nếu bạn không có được phương pháp quản lý công việc hiệu quả, bạn sẽ không thể nào có những thăng tiến cao hơn, vì vậy, hãy bắt đầu từ những việc làm đơn giản nhất”.

Trong công việc hằng ngày, khi có một vấn đề nào đó xảy ra, chắc hẳn bạn thường phân vân không biết giải quyết theo hướng nào. Cũng có khi bạn thấy mệt mỏi và bị stress vì cứ phải gặp những vấn đề lặp đi lặp lại, từ những vụ việc đơn giản đến phức tạp. Nếu bạn đã và đang trong hoàn cảnh vừa nêu, thì đã đến lúc bạn phải nhìn lại mình và hãy trang bị cho mình kỹ năng giải quyết vấn đề cần thiết. HỘI THẢO “Kỹ Năng Quản Lý Công Việc Và Giải Quyết Vấn Đề” sẽ giúp bạn giải được bài toán đó bằng việc cung cấp những thông tin hữu ích nhất để bạn có thể trau dồi thêm khả năng giải quyết vấn đề và quản lí công việc của mình.

Diễn giả: Nguyễn Thị Thu Hiền _ HR Manager. Chị Nguyễn Thị Thu Hiền, có background làm HR Manager cho nhiều công ty đa quốc gia và giảng dạy nhiều khóa học kĩ năng mềm nổi tiếng, chia sẻ về kĩ năng quản lý công việc, giao tiếp và giải quyết vấn đề nơi công sở

Thời gian: 8h-12h T7 ngày 12/1/2018

Địa điểm: Campus Greenwich 142 144 Phạm Phú Thứ

Đặc biệt tại buổi hội thảo sẽ diễn ra chương trình tuyển dụng dành cho các bạn sinh viên đnag chuẩn bị bước vào kỳ OJT và có nhu cầu thực tập, việc làm. Mời các bạn sinh viên cùng tham gia