Câu hỏi thường gặp

21 Sau khi ra trường, nhà trường có tìm việc cho sinh viên hay không?

Xem trả lời

Đại học Greenwich (Việt Nam) có các chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Cụ thể, trong thời gian đào tạo tại chương trình, sinh viên được tham gia các buổi workshop, ngày hội việc làm nhằm mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Đồng thời, Đại học Greenwich áp dụng chương trình thực tập đặc biệt OJT với mục đích trang bị cho sinh viên kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm thực tiễn áp dụng cho công việc trong tương lai.

Với chương trình OJT, 100% sinh viên sẽ trải qua giai đoạn thực tập trong vòng 4 – 8 tháng tại các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn đối tác của FPT, được tham gia nhiều dự án quy mô để cọ xát và tích luỹ kinh nghiệm thực tế. Sinh viên sau chương trình thực tập có thể trải qua thời gian thử việc dễ dàng với kinh nghiệm tích luỹ được. Theo thống kê, sau kì OJT có tới hơn 40% sinh viên Đại học Greenwich được kí hợp đồng chính thức ngay khi chưa tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, nhà trường đào tạo cho sinh viên những kĩ năng cần thiết khi đi xin việc như kĩ năng phỏng vấn, kĩ năng viết CV ấn tượng… giúp sinh viên tự tin khi ra trường.

22 Sau khi tốt nghiệp, em có thể học lên thạc sĩ, tiến sĩ hay không?

Xem trả lời

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.