Học thiết kế đồ họa ở đâu tốt? Các trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt nhất

Học thiết kế đồ họa ở đâu tốt? Hiện nay thiết kế đồ họa là một trong những ngành cực hiếm những nhân lực giỏi. Học thiết kế đồ họa được nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành này bởi đặc thù công việc được thỏa sức sáng tạo và sử dụng chất xám.
Bên cạnh đó mức thu nhập khủng cũng là lý do khiến nhiều người chọn theo đuổi ngành này. Tuy nhiên, nên học thiết kế đồ họa ở đâu mới là tốt nhất? Cùng Greenwich tìm hiểu ngay những thông tin về các trường đào tạo uy tín bậc nhất hiện nay về ngành thiết kế đồ họa.

Các trường đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

Các trường đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay là gì? Câu hỏi khiến nhiều người thật sự yêu thích và muốn theo đuổi ngành này vô cùng quan tâm. 
 
Các trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa

Các trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa khu vực phía Bắc 

Các trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa hiện nay mọc lên như nấm từ chính quy, tư thục đến các trung tâm hay thật chí là những khóa học online. Vậy đây là trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt nhất ở khu vực phía Bắc? Chúng tôi có thể liệt kê danh sách một số trường đạt các tiêu chí chất lượng kể trên như sau.
 1. Đại học FPT chi nhánh Hà Nội
 2. Đại học Greenwich chi nhánh Hà Nội
 3. Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội
 4. Đại học Kiến trúc Hà Nội
 5. Đại học Mỹ thuật Việt Nam
 6. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
 7. Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế đồ họa thi khối nào?

Đào tạo thiết kế đồ họa hà nội | Học thiết kế đồ họa ở Hà Nội

Không thể phủ nhận tốc độ phát triển cực mạnh mẽ của thủ đô Hà Nội. Song song với sự phát triển đó thì ngành thiết kế đồ họa là ngành cực hot cũng như phát triển với tốc độ chóng mặt tại đây. Lựa chọn học thiết kế đồ họa ở Hà Nội không có gì phải bàn cãi. Khi mà đây là nơi các trường đào tạo thiết kế đồ họa Hà Nội uy tín, chất lượng nhất trên cả nước.
Với những danh sách những trường mà chúng tôi liệt kê ở trên bạn có thể hoàn toàn thấy được hầu hết các trường đào tạo thiết kế đồ họa tốt đều tập trung tại đây.

Các trường dạy thiết kế đồ họa khu vực phía Nam

Các trường dạy thiết kế đồ họa tại khu vực phía Nam cũng phát triển không kém so với thủ đô Hà Nội. Nếu bạn là người học tập và sinh sống tại khu vực phía Nam không tiện cho việc theo học thiết kế đồ học tại phía Bắc thì bạn có thể lựa chọn một số những trường sau:
 1. Đại học FPT chi nhánh HCM
 2. Đại học Greenwich chi nhánh HCM
 3. Đại học Công nghệ TPHCM
 4. Đại học Mỹ Thuật TPHCM
 5. Đại học Dân lập Văn Lang
 6. Đại học Công nghệ Sài Gòn
 7. Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Học thiết kế đồ họa TPHCM

Học thiết kế đồ họa TPHCM không còn quá xa lạ. Khi mà TP HCM phát triển không thu kém gì so với thủ độ Hà Nội. Nhu cầu nhân lực thiết kế đồ họa ở đây là rất lớn, chính vì thế những trường đào tạo thiết kế đồ họa tại TPHCM cũng đặc biệt phát triển. Đối với những học sinh khu vực phía Nam muốn theo học chính quy thiết kế đồ họa có thể lựa chọn một trong số những trường được liệt kê trên.
 
Học thiết kế đồ họa Tphcm

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn TPHCM

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn TPHCM là một trong những lựa chọn của những người đam mê hay học thêm để nâng cao trình độ thiết kế đồ họa nhưng không có nhiều thời gian để lên lớp học trên nhà trường. Việc lựa chọn những trung tâm hay khóa học ngắn hạn là một phương án phù hợp với nhiều người. Trong đó thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn chất lượng và uy tín.

Đào tạo thiết kế đồ họa các tỉnh thành khác 

Đào tạo thiết kế đồ họa hiện nay cũng khá phát triển như ở các tỉnh khác như Đà Nẵng, Cần Thơ, Huế,...Vì nhu cầu học ngành thiết kế đồ họa là rất lớn vì vậy có khá nhiều trường đào tạo ngành này hiện nay được mở ra khá nhiều. Đặc biệt là Đà Nẵng là một trong số những thành phố lớn tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu những trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tại đây. 

Học thiết kế đồ họa Đà Nẵng | Dạy thiết kế đồ họa Đà Nẵng

Học thiết kế đồ họa Đà Nẵng có thể điểm danh một số trường đại học sau:
 1. Đại học FPT chi nhánh Đà Nẵng
 2. Đại học Greenwich chi nhánh Đà Nẵng
 3. Đại học Duy Tân
 4. Đại học Kiến trúc Đà Nẵng
Dạy thiết kế đồ họa Đà Nẵng tại các trường này được khẳng định cao về chất lượng đầu ra. Bên cạnh đó những trường này có đội ngũ nhân viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao. Đây cũng là một trong những trường có sinh viên ra trường theo học ngành thiết kế đồ họa được các doanh nghiệp ưu tiên tuyển chọn.

Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp các tiêu chí lựa chọn

Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì cần lựa chọn trường có những tiêu chí đạt chuẩn nào? Ngày nay có không ít những trung tâm, trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa xuất hiện như nấm. Thế nhưng, tình trạng chất lượng đầu ra không đạt chuẩn khiến nhiều nhà tuyển dụng phải đau đầu. 
 
Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
 
Nhiều doanh nghiệp săn đón các nhà thiết kế đồ họa giỏi 
Khi nhân lực thì nhiều nhưng không đạt chất lượng. Nguyên nhân sâu xa là do nhiều bậc phụ huynh, học sinh chưa biết cách lựa chọn trường để học và được đào tạo thiết kế đồ họa theo những tiêu chí dưới đây.

Thiết kế đồ họa học trường nào chương trình đào tạo chi tiết

Thiết kế đồ họa học trường nào có chương trình đào tạo chi tiết là tiêu chí đầu tiên. Việc bạn tìm hiểu những thật kỹ chương trình dạy học của đơn vị đào tạo là rất quan trọng. Không ít đơn vị hiện nay quảng cáo rầm rộ về nhưng thực chất chương trình đào tạo không rõ ràng. Nhiều người học xong những kiến thức về thiết kế đồ họa vẫn mù mờ và chưa thành thạo từ những điều cơ bản nhất.

Học thiết kế đồ họa ở trường nào có chất lượng đầu ra đảm bảo

Học thiết kế đồ họa ở trường nào cần phải chọn những trường uy tín. Minh chứng là chất lượng đầu ra tốt và luôn được những đơn vị tuyển dụng ưu tiên và săn đón nhiệt tình. Học ở những trường như vậy giúp bạn ra trường mà không phải lo lắng việc thất nghiệp.

Học thiết kế đồ họa ở trường đại học nào có nội dung thực hành tốt

Học thiết kế đồ họa ở trường đại học nào phải có nội dung thực hành đi đôi với việc dạy lý thuyết. Việc cho sinh viên thực hành để nâng cao kỹ năng giúp ích rất nhiều về sau này. Nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo và cọ xát kinh nghiệm từ thực tế. 
 
học thiết kế đồ họa ở trường đại học nào các tiêu chí lựa chọn
 
Thay vào những bài vở khô khan trên lớp thì việc thực hành là hữu ích hơn rất nhiều. Và đó cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn trường để theo học thiết kế đồ họa.

Ngành thiết kế đồ họa học trường nào có sự liên kết với các doanh nghiệp

Ngành thiết kế đồ họa học trường nào? Tiêu chí không thể bỏ qua nữa là chọn những trường có liên kết với các doanh nghiệp liên quan. Có nhiều trường với sự uy tín cũng như chất lượng đầu ra đảm bảo. Được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn để liên kết. Những trường có sự liên kết với các doanh nghiệp một lần nữa khẳng định được chất lượng đào tạo cũng như sự uy tín của nhà trường.

Ngành thiết kế đồ họa thi trường nào trang thiết bị phục vụ học tập tốt

Ngành thiết kế đồ họa thi trường nào? Tiêu chí lựa chọn tiếp theo chính là cơ sở vật chất đảm bảo. Khi mà ngành thiết kế đồ họa và ngành liên quan mật thiết đến công nghệ, kỹ thuật,... Thì cơ sở vật chất, các trang thiết bị để phục vụ cho việc học như máy tính, phòng học, thực hành, máy chiếu,...là rất quan trọng. 

Trường đại học dạy thiết kế đồ họa có chương trình giao lưu kỹ thuật cho sinh viên

Các trường đại học dạy thiết kế đồ họa có chương trình giao lưu kỹ thuật cho sinh viên nâng cao cơ hội học hỏi và mở mang tầm mắt cho nhiều sinh viên. Việc chọn trường đại học dạy thiết kế đồ họa có chương trình này giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận những kiến thức mà trên nhà trường còn chưa được học. 
 

Các trường có ngành thiết kế đồ họa cần có giá trị bằng cao

Giá trị bằng cao giúp bạn luôn tự tin khi đi xin việc ở bất kỳ đâu. Các trường có ngành thiết kế đồ họa uy tín và có giá trị bằng cao, nổi tiếng sẽ được nhiều doanh nghiệp, đơn vị săn đón nhiều hơn những trường khác.

Đại học ngành thiết kế đồ họa chi phí học tập phù hợp

Đại học ngành thiết kế đồ họa khi theo học thì vấn đề chi phí học tập là điều mà hầu như mọi người đều quan tâm. Hãy tìm hiểu thật kỹ những khoản chi phí học tập cũng như sinh hoạt để dự trù khả năng tài chính của gia đình nhé.

Đại học thiết kế đồ họa các chương trình hợp tác quốc tế

Những trường đại học thiết kế đồ họa có các chương trình hợp tác quốc tế đa số đem lại nhiều hiệu quả trong quá trình học tập cho sinh viên. Khi theo học tại những trường như thế này sinh viên được học hỏi, trao đổi và giao lưu kiến thức thiết kế đồ họa một cách sâu rộng. Cũng như có thêm nhiều kiến thức mà hiện nay ngoài quốc tế đang áp dụng.
 
Trường đại học thiết kế đồ họa

Các trường đại học có ngành thiết kế đồ họa cần có đội ngũ giảng viên giỏi

Không có gì khó hiểu khi mà đội ngũ giảng viên giỏi là yếu tố đặc biệt quan trọng ở các trường đại học có ngành thiết kế đồ họa. Giảng viên có chuyên môn cao, khả năng sư phạm tốt sẽ giúp truyền đạt những như hướng dẫn sinh viên học tập thuận lợi và dễ dàng hơn. Giúp sinh viên nắm vững những kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao.

Các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn 

Các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn không còn quá xa lạ hiện nay. Những ai phù hợp với các khóa học ngắn hạn này:
 • Các bạn trẻ muốn được đào tạo bài bản. Trở thành người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và tìm được việc với mức lương ổn định
 • Những sinh viên đang theo học thiết kế đồ họa muốn bổ sung thêm kiến thức thực tế
 • Những người đã đi làm nhưng muốn học hỏi hơn để thăng tiến hơn trong tương lai
 • Những người đam mê thiết kế đồ họa muốn học và theo đuổi công việc này trong tương lai
Các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn hiện nay được các trung tâm, trường học lên chương trình đào tạo tỉ mỉ giúp học viên nắm được cách sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa. Các kiến thức chuyên ngành mỹ thuật đồ họa cũng như nâng cao khả năng xây dựng quy trình thiết kế đồ họa tối ưu nhất. 

Học thiết kế đồ họa 3D | Học thiết kế đồ họa ngắn hạn TpHCM & Hà Nội

Học thiết kế đồ họa 3D có nhu cầu khá lớn. Khi mà hiện nay đồ họa 3D được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực. Các khóa học thiết kế đồ ngắn hạn TpHCM và Hà Nội được mở ra với số học viên theo học khá đông. Học thiết kế đồ họa 3D là kỹ thuật dựng ảnh không gian 3 chiều. Đặc biệt hơn đồ họa 2D thì 3D đòi hỏi người thiết kế phải có tư duy không gian cũng như am hiểu hình học,...Khi học thiết kế đồ họa 3D bạn có thể làm các công việc như sau:
 • Thiết kế đồ họa game 3D
 • Thiết kế hoạt hình 3D
 • Thiết kế hiệu ứng hình ảnh 3D
 • Ứng dụng trong thiết kế nội thất, xây dựng
 • Ứng dụng công nghệ in 3D

Dạy thiết kế đồ họa cam kết đầu ra tại đại học Greenwich

Đại học Greenwich địa chỉ dạy thiết đồ họa được thẩm định và công nhận chất lượng bởi các chuyên gia Vương Quốc Anh. Đối với sinh viên khi theo học thiết kế đồ họa tại đây sẽ được học tập trong môi trường chất lượng cao. Với giáo trình chuẩn Quốc tế. 
 
Dạy thiết kế đồ họa đại học Greenwich
 
Thiết kế đồ họa đại học Greenwich còn áp dụng chương trình đào tạo thực tập đặc biệt OJT. Với mục đích là trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thực tiễn. Giúp sinh viên áp dụng được vào công việc trong tương lai một cách hiệu quả.

Trường dạy thiết kế đồ họa chuyên nghiệp Greenwich

Khi học thiết kế đồ họa tại đây sinh viên có cơ hội được học tập tại nước ngoài. Nhà trường có rất nhiều chương trình trao đổi sinh viên, thực tập và hội thảo ở nước ngoài. Giúp sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu và học tập tại nơi đây.
 
Trường dạy thiết kế đồ họa chuyên nghiệp Greenwich
 
Greenwich là trường có bằng giá trị trên thế giới. Chính vì thế trình độ ngoại ngữ luôn được nhà trường đề cao đào tạo bên cạnh khả năng chuyên ngành. Khi ra trường sinh viên đã được nâng cao khả năng và phản xạ về tiếng anh. 
Đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ, khả năng tư duy sáng tạo của sinh viên cũng sẽ được rèn dũa trong quá trình học tập. Các sản phẩm của sinh viên làm ra đều được các đơn vị doanh nghiệp, chuyên môn đánh giá…
 
Thời kỳ ngành thiết kế đồ họa cực kỳ hot hiện nay, khi bạn theo học tại Greenwich cơ hội việc làm luôn rộng mở. Sinh viên có nhiều cơ hội để thử sức trong nhiều lĩnh vực. Là địa chỉ mà nhiều doanh nghiệp luôn săn đón nguồn nhân lực thiết kế đồ họa uy tín hiện nay.
 
Không ai có thể phủ nhận sự quan trọng của thiết kế đồ họa trong thời kỳ internet, công nghệ kỹ thuật số phát triển mạnh hiện nay. Nguồn nhân lực có trình độ là điều mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm hàng đầu. Việc lựa chọn đúng trường đào tạo và con đường đi cho riêng mình sẽ giúp sinh viên ra trường có cơ hội việc làm rộng mở hơn bao giờ hết. 
Trên đây là tổng hợp thông tin về ngành thiết kế đồ họa mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng bài viết này đã đem lại những thông tin bổ ích cho những bạn quan tâm đến ngành thiết kế đồ họa. Mọi thông tin thắc mắc hay yêu cầu tư vấn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau. Xin cảm ơn!
 

Đại học Greenwich

Cơ sở Hà Nội

Tòa nhà DETECH -Số 8 Tôn Thất Thuyết-P.Mỹ Đình 2-Q.Nam Từ Liêm

024.7300.2266

0981.558.080 | 0971.274.545

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

CS1: Số 142-146 Phạm Phú Thứ - Phường 4 - Quận 6 (Cuối đường 3/2)

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh - CS2

205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Đà Nẵng

658 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

0236.730.2266

0934.892.687

Cơ sở Cần Thơ

Số 160 đường 30/4, phường An phú, quận Ninh Kiều - TP. Cần Thơ

0292.730.0068

0968.670.804 | 0936.600.861

 

Tags:

các trường có ngành thiết kế đồ họa

,

các trường đại học có ngành thiết kế đồ họa

,

các trường đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa

,

các trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa

,

các trường dạy thiết kế đồ họa

,

đại học ngành thiết kế đồ họa