Học sinh miền Trung tham gia phỏng vấn học bổng Green Talent tại Đà Nẵng

Ngày 20-3 vừa qua, Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng đã tổ chức buổi phỏng vấn học bổng Green Talent đợt 1, nhằm chọn ra những gương mặt học sinh xuất sắc cho các suất học bổng lên tới 100% học phí nhập học tại trường.

Buổi phỏng vấn học bổng Green Talent đợt 1 của Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng thu hút nhiều học sinh tham dự

Trong buổi phỏng vấn học bổng Green Talent đợt 1,  đã có hơn 40 bạn học sinh vượt qua vòng hồ sơ để được tham gia phỏng vấn trực tiếp với hội đồng tại Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng. Các bạn học sinh đến từ các trường THPT trong khu vực miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị,… dù ở xa địa điểm tổ chức phỏng vấn học bổng của Greenwich Việt Nam, nhưng đã đến từ sớm để chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho buổi phỏng vấn.

Nhiều thí sinh có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn học bổng

Chia sẻ về các bạn thí sinh tham dự buổi phỏng vấn học bổng, các thầy cô trong hội đồng phỏng vấn đều nhận xét, các bạn học sinh đều rất tự tin, cởi mở, có khả năng ngoại ngữ tốt và đạt thành tích cao trong học tập.

Các thí sinh đã có phần thể hiện gây ấn tượng với hội đồng phỏng vấn

Tiến sĩ Nguyễn Duy Nghiêm, Giám đốc Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng hào hứng chia sẻ: “Tại buổi phỏng vấn, các bạn thí sinh đã đưa ra được rất nhiều câu trả lời thú vị, những giải pháp đột phá cho các vấn đề mà các thầy cô trong hội đồng đặt ra. Các bạn xử lý tình huống rất thực tiễn và nắm bắt xu hướng tốt. Đặc biệt các bạn thí sinh đều bày tỏ khá nhiều kỳ vọng ở môi trường đại học và tôi tin Greenwich Việt Nam sẽ đáp ứng được các nhu cầu này của các bạn sinh viên tương lai.”

Thạc sĩ Hoàng Như Vĩnh, chủ nhiệm bộ môn CNTT và Thạc sĩ Nguyễn Cẩm Chi, giảng viên Thiết kế đồ họa là thành viên Hội đồng phỏng vấn ngành Công nghệ thông tin và Thiết kế đồ họa.
Tiến sĩ Nguyễn Duy Nghiêm (ngồi giữa) chủ tịch hội đồng vấn ngành Quản trị Kinh doanh cùng các chuyên ngành hẹp Quản trị Marketing, Quản trị Sự kiện, Quản trị Truyền thông.
Học sinh Võ Hoài Nam cùng gia đình đến tham gia buổi phỏng vấn học bổng

Bạn Võ Hoài Nam đến từ trường THPT Cao Thắng, tỉnh Thừa Thiên – Huế  bày tỏ kì vọng ở môi trường của Greenwich Việt Nam: “Greenwich Việt Nam là môi trường đại học chuẩn quốc tế và rất năng động, ngoài việc em có thể cải thiện khả năng tiếng Anh của mình thì em có thể trang bị cho mình một số kỹ năng mềm khi học tại trường”

Nhiều bậc phụ huynh đồng hành cùng con em mình trong buổi phỏng vấn

Ngoài các bạn học sinh, nhiều bậc phụ huynh cũng có mặt, đồng hành và cổ vũ con em của mình trong buổi phỏng vấn quan trọng này. Phụ huynh của em Hồ Vũ Huynh Huynh – học sinh lớp 12.1 trường THPT Trần Đại Nghĩa, Quảng Nam chia sẻ: “Từ các phong trào của nhà trường cho đến cách dạy và học của nhà trường, khi tham khảo các khóa học trước thì tôi cảm thấy đây là môi trường khá phù hợp với con gái. Đặc biệt, ngành Quản trị Sự kiện cũng là ngành học đúng với đam mê và sở thích của Huynh.”

Em Hồ Vũ Huynh Huynh và mẹ đến tham dự buổi phỏng vấn học bổng

Học bổng tại Greenwich Việt Nam sẽ trở thành nguồn trợ lực tài chính quan trọng cho các bạn học sinh theo học tại trường, đặc biệt học bổng Green Talent với giá trị lên đến 100% học phí được rất nhiều các bạn thí sinh quan tâm. Học bổng này dành cho các bạn thí sinh đạt một trong các tiêu chí dưới đây: 

  • Điểm trung bình cả năm lớp 11; hoặc học kì 1 lớp 12; hoặc cả năm lớp 12 từ 9.0 trở lên
  • Điểm thi tốt nghiệp THPT tổ hợp 3 môn thuộc các khối A, B, C, D, H, V từ 27 điểm trở lên (theo tổ hợp môn từng khối được Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định, không nhân hệ số)
  • Giải khuyến khích trở lên trong các cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế hoặc giải ba trở lên trong các cuộc thi cấp Tỉnh/Thành phố trực thuộc trung ương ở các môn học cho học sinh THPT
  • Chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên còn thời hạn tính đến thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển
  • Có thành tích cao hoặc có đóng góp nổi bật trong các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, xã hội, thể thao

Để tìm hiểu chi tiết các chương trình học bổng của Greenwich Việt Nam, vui lòng truy cập: https://greenwich.edu.vn/hoc-bong/