Sinh viên học quản trị qua buổi tham quan thực tế Vinhomes central Park

Nhằm giúp sinh viên nâng cao nhận thức, tiếp cận thực tế, đồng thời phát triển kỹ năng thực hành của chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Ngày 18/6 vừa qua, bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp của Greenwich Việt Nam đã tổ chức chuyến đi thực tế cho sinh viên ngành Quản trị đến tham quan khu phức hợp Vinhome Central Park.

Vinhome Central Park được biết đến là một trong những dự án bất động sản nằm ở vị trí đắc địa, “khu đất vàng” tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyến đi thực tế bắt đầu từ 9h30 sáng và kết thúc lúc 12h30 đã mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các bạn sinh viên. Mặc dù đi lại tự túc nhưng các bạn đã rất phấn khởi cho chuyến đi và có mặt đầy đủ, đúng giờ. Với sự dẫn dắt tận tình và chu đáo của chị Lương Ngọc Trân (Bộ phận quan hệ doanh nghiệp) đã đem đến một chuyến đi thật thành công và đáng nhớ.

buổi tham quan thực tế Vinhomes central Park (1)

Hình ảnh đang xây dựng của tòa The Landmark 81 của khu phức hợp Vinhome Central Park được xem là toà nhà cao nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Tại đây, sinh viên được giới thiệu tất cả các toà nhà nằm trong khu phức hợp bao gồm: Bệnh viện quốc tế Vinmec, khu biệt thự ven sông, Landmark 81, khu hồ bơi cao cấp cho cư dân, khu công viên, khu officetel, hệ thống shop house,…

buổi tham quan thực tế Vinhomes central Park (2)

Các bạn sinh viên tập trung tại cổng chính khu phức hợp để được giới thiệu sơ bộ về chuyến tham quan.

Trong chuyến đi này, các bạn sinh viên được cung cấp những kiến thức khá hữu ích về khu phức hợp siêu cao cấp của Vingroup cũng như được giải đáp những câu hỏi thú vị về Vinhome Central Park.

Là một trong những sinh viên tham gia chuyến đi thực tế, Đặng Thị Ánh Xuân – sinh viên khoá 2, ngành Quảng trị Kinh doanh chia sẻ: “Chuyến đi hôm nay thật sự thú vị. Chuyến tham quan đã giúp em hiểu thêm nhiều điều về cách vận hành, quản lý và hệ thống an ninh bảo mật rất cao của Vinhome. Chuyến đi này mang lại những kiến thức bổ ích và thông tin cần thiết cho bài luận văn của tụi em sắp tới”. Một ý kiến đồng tình khác của bạn Vũ Thị Kim Ngân, sinh viên khoá 4, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh cho biết: “Chuyến đi vô cùng bổ ích. Mặc dù trời mưa, nhưng tụi mình vẫn rất háo hức và tích cực hoạt động. Nhà trường nên tổ chức nhiều chuyến tham quan như vậy hơn nữa để sinh viên có cái nhìn tổng quát và trải nghiệm thực tế hơn.”

buổi tham quan thực tế Vinhomes central Park (3)

Các bạn sinh viên tập trung lắng nghe những chia sẻ trực tiếp về Vinhome Central Park của bạn Ngô Lê Phương Uyên – Chuyên viên kinh doanh Công ty TNHH Đầu Tư Sài Gòn Group, cũng là sinh viên của ĐH Greenwich

Có thể nói, ngoài việc học kiến thức trên giảng đường, việc tham quan thực tế đã giúp các bạn sinh viên phát triển thêm những kĩ năng về giao tiếp, tự tin thể hiện bản thân với người bản xứ. Bật mí nhỏ là sau chuyến tham quan, một số bạn còn làm quen được với 1 số cư dân người nước ngoài sinh sống tại đây. Bên cạnh cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp, các bạn sinh viên Greenwich còn được trau dồi thêm những thông tin vô cùng lý thú về sự ra đời của Vinhome, những cách vận hành, quản lý của khu phức hợp, có thêm kiến thức về lĩnh vực các chuyên ngành quản trị kinh doanhĐằng sau những bài học đó, tham quan doanh nghiệp thực tế còn là ví dụ thực tế cho bài học thật sâu sắc rút ra với các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam là “Mọi thứ đều bắt đầu từ những điều giản đơn”.

Tin bài: Triệu Ngân