Học Phí Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin Năm 2020

Học phí luôn là mối quan tâm chung của hầu hết tất cả những bạn sinh viên và phụ huynh. Học phí cao hay thấp phụ thuộc vào từng trường khác nhau và từng hệ đào tạo sinh viên theo học. Học phí cho dù thấp hay cao không thể đánh giá được chất lượng giảng dạy của các trường đại học. Nhưng dựa trên học phí bạn sẽ đối chiếu được các chương trình đào tạo khác nhau giữa các trường đại học. Bạn yêu thích và đam mê ngành công nghệ thông tin? Nhưng bạn đang băn khoăn về học phí ngành công nghệ thông tin giữa các trường đại học để lựa chọn trường học phù hợp.

Bài viết dưới đây Greenwich Việt Nam muốn gửi đến Quý đọc giả các thông tin liên quan đến học phí trường đại học công nghệ thông tin trong năm 2020 mà chúng tôi muốn chia sẻ. Mong những thông tin dưới đây là những kiến thức hữu ích mang đến cho bạn.

 học phí trường đại học công nghệ thông tin (01)

Cập nhật một số học phí trường đại học công nghệ thông tin 

Trong những năm gần đây như chúng tôi mới cập nhật, thì hầu hết tất cả các trường đại học đang có xu hướng tăng học phí. Nhưng chúng tôi xin phép không đi sâu vào vấn đề tại sao lại tăng học phí như vậy?. Mà chúng tôi chỉ xin phép đề cập học phí của một số trường đại học có ngành công nghệ thông tin được nhiều sinh viên lựa chọn theo học hiện nay. Từ đó, có thêm thông tin cho các học sinh có định hướng chọn trường có ngành công nghệ thông tin.

Đại học Bách Khoa Hà Nội

Đại học Bách Khoa Hà Nội từ lâu được biết đến là trường công lập đứng đầu cả nước trong việc đào tạo các ngành liên quan đến công nghệ thông tin. Nhưng không phải ai cũng có thể đỗ vào trường đại học này. Vì tỷ lệ chọi và điểm chuẩn ngành công nghệ thông tin rất cao giao động thường giao động 22-27 điểm. Chương trình học khá nặng, đòi hỏi mỗi sinh viên đều là những sinh viên ưu tú và chăm chỉ nhất.

Theo thông báo của trường Đại học Bách Khoa năm 2020 mực học phí ngành công nghệ thông tin từ 20-24 triệu đồng/năm. Đối với chương trình ngành công nghệ thông tin Việt-Pháp có mức học phí là 50 triệu đồng/năm.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là một trong những trường đại học công lập có tiếng trong ngành đào tạo ngành công nghệ thông tin. Năm 2020 nhà trường tuyển sinh 700 sinh viên ngành công nghệ thông tin 2 khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Theo như thông báo học phí công nghệ thông tin của trường trong năm 2020 là 17 triệu đồng trên năm.

Đại học công nghệ – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Năm 2020, trường Đại học công nghệ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội tuyển sinh 310 sinh viên cho ngành công nghệ thông tin theo chương trình chuẩn và định hướng thị trường Nhật Bản. Ngoài ra, nhà trường còn tuyển sinh 270 chỉ tiêu ngành công nghệ thông tin chất lượng cao, bao gồm 3 chuyên ngành chính đó là: khoa học máy tính, hệ thống thông tin, mạng máy tính và truyền thông dữ liệu.

Học phí của trường dành cho các sinh viên học theo chương trình chuẩn đó là 11,7 triệu đồng đối với các chương trình đào tạo chất lượng cao thì có mức học phí là 35 triệu đồng/năm.

Trường Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội tuyển sinh ngành công nghệ thông tin dạy bằng tiếng anh hệ chuẩn là 200 chỉ tiêu trong năm nay. Khác so với các trường đại học khác được phí học phí năm nhiêu tiền/ năm. Thì nhà trường tính mức học phí theo tín chỉ là 480.000 đồng/tín chỉ. Đối với những lớp có chương trình chất lượng cao sinh viên phải nộp 1,3 triệu đồng/tín. Tùy thuộc vào học kỳ sinh viên đăng ký bao nhiêu tín chỉ mới có thể tính ra được học phí / năm.

 học phí trường đại học công nghệ thông tin (02)

Greenwich Việt Nam

Greenwich Việt Nam được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 12.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học.

Là một trường đại học dân lập có tiếng trong ngành đào tạo công nghệ thông tin theo tiêu chuẩn. Greenwich Việt Nam xét tuyển học sinh theo chuyên ngành công nghệ thông tin dưới 3 hình thức xét tuyển: xét tuyển thẳng, xét tuyển bằng học bạ và xét tuyển điểm thi trung học phổ thông quốc gia. Hình thức đào tạo hoàn toàn bằng chương trình tiếng Anh, các kiến thức công nghệ thông tin được đội ngũ giáo viên cập nhật liên tục từ nước ngoài. Mang đến những kiến thức bổ ích- có tính cập nhật liên tục cho sinh viên.

Greenwich Việt Nam trân trọng thông báo các mức học phí áp dụng cho sinh viên năm 2020, học phí Greenwich Việt Nam như sau:

  • Phí đăng ký nhập học: 4.600.000 VNĐ/ 1SV/ 1 lần
  • Học phí 5 kỳ học chuyên ngành đầu tiên – ngành QTKD: 27.130.000 VNĐ / 1 kỳ
  • Học phí 5 kỳ học chuyên ngành đầu tiên – ngành CNTT: 27.130.000 VNĐ / 1 kỳ
  • Học phí 5 kỳ học chuyên ngành đầu tiên – ngành TKĐH: 27.130.000 VNĐ / 1 kỳ
  • Học phí kỳ OJT: 18,000,000 VNĐ
  • Học phí 3 kỳ học chuyên ngành cuối – ngành QTKD: 36.420.000 / 1 kỳ
  • Học phí 2 kỳ học chuyên ngành cuối – ngành CNTT: 54.630.000 VNĐ / 1 kỳ
  • Học phí 3 kỳ học chuyên ngành cuối – ngành TKĐH: 36.420.000 VNĐ / 1 kỳ

Học phí tiếng Anh 

  • Học phí Tiếng Anh dự bị (*): 10.850.000 / 1 cấp độ

(*) Sinh viên được làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào khi nhập học, được xếp lớp phù hợp theo kết quả đạt được. Sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.0 trở lên hoặc tương sẽ được vào học thẳng giai đoạn chuyên ngành.

Với mỗi chương trình đào tạo khác nhau sẽ cho ra các mức học phí khác nhau. Từ bài đọc học phí trường đại học công nghệ thông tin bạn có thêm tìm hiểu thêm chương trình đào tạo tại các chương đó. Để đánh giá được năng lực của bản thân, nhu cầu của bản thân phù hợp với chương trình nào nhất với mức chi phí nào.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến ngành học phí trường đại học công nghệ thông tin  mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Mong rằng bài viết chia sẻ đã mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

#

Lịch sự kiện

27Th9

[HCM] COMPANY VISIT: FPT SOFTWARE

9:00 sáng - 12:00 chiềuHo Chi Minh campus
25Th9

[HCM] COMPANY VISIT: NEXTJOBS (NEXTTECH VIETNAM)

9:30 sáng - 12:00 chiềuHo Chi Minh campus
23Th9

[CT] Ngày hội câu lạc bộ – kết nối đam mê

8:00 sáng - 5:00 chiềuCan Tho Campus
23Th9

[HCM] WORKSHOP: IT CHANCE AND CHALLENGE

12:00 sáng - 11:59 chiềuHo Chi Minh campus
22Th9

[HCM] COMPANY VISIT: ONEUNIVERSE VIỆT NAM

2:00 chiều - 5:00 chiềuHo Chi Minh campus