Học nhiếp ảnh cùng Nghệ sỹ nhiếp ảnh và Designer – Travel Blogger nổi tiếng

Vào ngày 15/09/2018 sắp tới đây, Greenwich Việt Nam tổ chức buổi Art Talk chủ đề “How to control your camera?” đem lại cơ hội học nhiếp ảnh cùng nghệ sỹ nhiếp ảnh và designer – travel blogger nổi tiếng dành cho tất cả các bạn sinh viên nhà trường.

Học nhiếp ảnh cùng Nghệ sỹ nhiếp ảnh (5)

Chương trình sẽ được diễn ra tại cơ sở 205 Nguyễn Xí – Bình Thạnh vào  lúc 18h30 ngày 15/09/2018 cùng sự tham gia của Nghệ sỹ nhiếp ảnh Hoàng Thạch Vân, Designer – Travel Blogger Thanh Nguyễn (Ốc Sên Gió) và hơn 50 bạn sinh viên.

Nghệ sỹ nhiếp ảnh – Hoàng Thạch Vân

Học nhiếp ảnh cùng Nghệ sỹ nhiếp ảnh (1)

Học nhiếp ảnh cùng Nghệ sỹ nhiếp ảnh (2)

NSNA Hoàng Thạch Vân là một trong những nhiếp ảnh gia hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Đã đoạt trên 70 giải thưởng trong nước và quốc tế, từ Huy Chương Vàng, Bạc, Đồng và Bằng Danh Dự. Các tác phẩm của ông đã để lại dấu ấn trong lòng những người yêu thích nhiếp ảnh. Ông hiện đang giữ các chức vụ – Ủy viên BCH Hội Nhiếp Ảnh TP.HCM – Hội viên Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam – Hội viên Hội Nhiếp Ảnh TP.HCM – Tước hiệu: A.VAPA, E.FIAP. Đến với sinh viên Greenwich Việt Nam ông sẽ giúp các bạn học về các cách sử dụng máy ảnh,tìm hiểu các thông số của chiếc máy ảnh và thực hiện các kỹ năng nâng cao.

Designer – Blogger – Co Founder Rio Class:  Thanh Nguyễn (Ốc Sên Gió)

Học nhiếp ảnh cùng Nghệ sỹ nhiếp ảnh (3)

Học nhiếp ảnh cùng Nghệ sỹ nhiếp ảnh (4)

Thanh Nguyễn hay Ốc Sên Gió là một cái tên nổi tiếng hiện nay với tập sách ảnh “Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ”. Xuất thân là Designer anh từng là giảng viên, người truyền cảm hứng tại các trường Đại học Báo chí Tuyên truyền, các trường ĐH có các ngành TKĐH, Marketing… Hiện Thanh Nguyễn còn là Co Founder cho RIO Class là lớp học thiết kế dành cho các Maketer.

Đến với sinh viên Greenwich Việt Nam, anh sẽ chia sẻ niềm đam mê nhiếp ảnh với các bạn sinh viên, truyền cảm hứng và định hướng cho các bạn đam mê TKDDH, sử dụng nhiếp ảnh để làm công cụ phất triển nghề nghiệp.

Đây là hoạt động bổ trợ kỹ năng thú vị và thiết thực hứa hẹn sẽ đem lại nhiều kiến thức cần thiết cho các bạn sinh viên khám phá khả năng của bản thân. Bên cạnh đó còn có những quà tặng hấp dẫn và có giá trị gửi đến các bạn trong chương trình.