Học Liên Kết Quốc Tế Trường Nào Tốt Nhất Tại Việt Nam?

Hiện nay, chương trình đào tạo liên kết quốc tế nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh. Tham gia chương trình này, các bạn có cơ hội tiếp cận với chương trình học tiên tiến của các quốc gia khác mà không cần du học xa nhà.

Để các bạn học sinh có thể có được thông tin chuẩn xác nhất về chương trình liên kết quốc tế, Đại học Greenwich sẽ giúp bạn giải đáp các thông tin liên quan như: chương trình liên kết quốc tế là gì, học liên kết quốc tế trường nào tốt,.. Từ đó, các bạn sẽ có những bước chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào môi trường đại học.

Liên kết quốc tế là gì?

Chương trình liên kết quốc tế là một loại hình giáo dục hợp tác được xây dựng và triển khai giữa các trường đại học và các đối tác giáo dục ở các quốc gia khác nhau. Mục tiêu của chương trình đào tạo này là tạo điều kiện cho sinh viên được học tập và nghiên cứu trong môi trường giáo dục tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế ngay chính trên đất nước mà mình đang sinh sống với chi phí học tập phù hợp.

Học liên kết quốc tế nhận bằng cấp quốc tế
Học liên kết quốc tế nhận bằng cấp quốc tế

Hiện nay, chương trình đào tạo liên kết quốc tế tại các trường đại học có các hình thức như sau:

 • Chương trình học bằng kép: sinh viên có thể chọn theo học chương trình liên kết quốc tế tại hai trường có trụ sở tại một hoặc hai quốc gia. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp hai bằng Tốt nghiệp ở mỗi trường hoặc mỗi chuyên ngành.
 • Chương trình học tại chi nhánh quốc tế của các trường Đại học: với hình thức này, sinh viên có thể lựa chọn học tập, nghiên cứu tại chi nhánh chính thức của các trường Đại học quốc tế đặt tại Việt Nam.
 • Chương trình học trực tuyến: sinh viên sẽ được cấp bằng Tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học trực tuyến của các trường đại học nước ngoài. Đây cũng là hình thức phổ biến nhất hiện nay trong chương trình đào tạo liên kết quốc tế.
 • Du học chuyển tiếp: bên cạnh chương trình học trong nước, sinh viên sẽ có một khoảng thời gian học tại nước ngoài. Bằng tốt nghiệp sẽ được cấp bởi trường đại học quốc tế.
Các hình thức liên kết quốc tế
Các hình thức liên kết quốc tế

Chương trình liên kết quốc tế mang lại nhiều lợi ích quan trọng không chỉ cho các sinh viên theo học. Cụ thể là:

 • Cơ hội học tập, nghiên cứu trong môi trường đào tạo chuẩn quốc tế: sinh viên có cơ hội tiếp cận với các nền giáo dục hàng đầu thế giới ngay tại đất nước của mình với mức học phí tiết kiệm hơn so với chương trình du học toàn phần. Bên cạnh đó, chương trình liên kết quốc tế cũng rất chú trọng đến công tác rèn luyện các kỹ năng mềm cho sinh viên. Việc được chuẩn bị các kỹ năng thích hợp giúp sinh viên dễ dàng thích nghi khi làm việc trong môi trường quốc tế.
 • Giao tiếp tiếng Anh thành thạo: Việc sinh viên phải học tập, nghiên cứu trong môi trường sử dụng ngoại ngữ tạo điều kiện cho các bạn rèn luyện và cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.
 • Tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế: Chương trình liên kết quốc tế cũng khuyến khích sự độc lập, chủ động và tự tin ở sinh viên, đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên tự khám phá, phát triển bản thân. Từ đó, cùng với việc sở hữu tấm bằng Tốt nghiệp có giá trị trên toàn cầu, sinh viên sẽ nắm bắt được cơ hội việc làm tốt hơn trên thị trường lao động toàn cầu.
 • Mở rộng tầm nhìn và góc nhìn đa văn hóa: Sinh viên tham gia vào chương trình liên kết quốc tế có cơ hội tiếp xúc, làm việc cũng nhiều sinh viên học giáo sư đến từ nhiều quốc gia khác nhau, từ đó cho các bạn góc nhìn đa chiều hơn về kiến thức, kinh tế, văn hóa, xã hội của các quốc gia.

Các tiêu chí đánh giá trường học liên kết

Để giải đáp vấn đề băn khoăn về việc học liên kết quốc tế trường nào tốt, các bạn học sinh và phụ huynh cần biết được những tiêu chí để đánh giá chương trình học liên kết quốc tế là gì. Sau đó, căn cứ vào những tiêu chí đó và lựa chọn ra một môi trường giáo dục phù hợp.

1. Chất lượng giáo dục

Chất lượng giáo dục của trường liên kết quốc tế là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn trường mà phụ huynh và học sinh cần lưu tâm. Chất lượng giáo dục là nhân tố hàng đầu ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo sinh viên của trường và chất lượng đầu ra của từng sinh viên. Do đó, các bạn học sinh và phụ huynh nên đặc biệt chú trọng đến tiêu chí này.

Một trường đại học có liên kết quốc tế chất lượng là trường có chương trình đào tạo rõ ràng, hợp lý và có hiệu quả với từng ngành học cụ thể. Các môn học được giảng dạy phải mang lại giá trị cao về kiến thức, chuyên môn cho sinh viên. Không những vậy, những kiến thức này cũng gần sát với thực tế, với những gì đang diễn ra trên toàn cầu.

Nội dung liên quan:  Giải đáp: Học phí chương trình liên kết quốc tế bao nhiêu?
Các tiêu chí đánh giá trường học liên kết
Các tiêu chí đánh giá trường học liên kết

Đội ngũ giảng viên có khả năng giảng dạy tốt cũng góp phần tạo nên sự chất lượng cho chương trình đào tạo liên kết quốc tế. Sự tham gia của các giảng viên có trình độ cao, khả năng truyền đạt kiến thức tốt và các giảng viên nước ngoài trong chương trình liên kết giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận với phương pháp giáo dục quốc tế. Bên cạnh đó, các chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm khi làm việc trong môi trường quốc tế cũng giúp sinh viên có thêm hiểu biết thực tế về ngành học và vị trí việc làm của ngành học sau khi tốt nghiệp.

Song song với chất lượng giáo dục, chương trình liên kết quốc tế còn chú trọng việc phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên như: kỹ năng làm việc, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tự nghiên cứu,… Điều này giúp sinh viên có được sự cạnh tranh khi tham gia vào thị trường lao động toàn cầu.

Chất lượng giáo dục của một trường còn được thể hiện qua chất lượng đầu ra của sinh viên, tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường. Chương trình đào tạo tốt giúp sinh viên khi ra trường có được kiến thức chuyên môn cao cùng các kỹ năng mềm cần thiết. Điều này mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương cao cho các sinh viên tại các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia, các công ty quốc tế,…

2. Đối tác liên kết

Đối tác liên kết là một phần quan trọng giúp bạn đánh giá trường học liên kết quốc tế chất lượng ra sao. Các trường đại học có liên kết với những tổ chức giáo dục có uy tín trên toàn cầu sẽ tạo được sự tin cậy cho học sinh và phụ huynh trong quá trình tham gia học tập tại đây. Bởi lẽ, các sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng cấp bởi những trường đối tác này. Nên chúng có tác động cực kỳ sâu sắc đến tương lai của chúng ta.

Mức độ uy tín, chất lượng của đối tác liên kết với nhà trường được quyết định bằng nhiều yếu tố như: số năm thành lập, bề dày lịch sử, chất lượng giảng dạy, các môn chuyên ngành, đội ngũ giảng viên, giáo trình của các môn học,… Bên cạnh đó, nếu đối tác liên kết của nhà trường có được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng danh tiếng về giáo dục cũng nói lên được sự uy tín trong chất lượng đào tạo của các tổ chức này.

Đối tác liên kết với các trường đại học ảnh hưởng quan trọng đến quá trình học tập và nhận bằng cấp
Đối tác liên kết với các trường đại học ảnh hưởng quan trọng đến quá trình học tập và nhận bằng cấp

Các đối tác liên kết uy tín mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo có lộ trình rõ ràng, hợp lý với từng chuyên ngành cụ thể. Mỗi môn học phải cung cấp được những kiến thức chuyên môn sâu rộng, đồng thời bám sát với thực tiễn. Thường xuyên cập nhật những phương pháp giáo dục và kiến thức mới để có thể đào tạo sinh viên một cách tốt nhất.

Bên cạnh việc hợp tác trong quá trình đào tạo sinh viên, các bạn học sinh và phụ huynh cũng cần quan tâm đến các đối tác liên kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp của nhà trường. Việc hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức lớn và uy tín giúp sinh viên có cơ hội thực tập, làm việc triển vọng trong tương lai.

3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là một tiêu chí quan trọng được dùng để đánh giá các trường đại học có sở hữu chương trình liên kết quốc tế. Cơ sở vật chất đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, hiện đại và tiện ích sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu tại trường.

Những cơ sở hạ tầng quen thuộc như phòng học, thư viện, hội trường phải đạt chuẩn quốc tế. Phòng học không có quá đông sinh viên nhằm đảm bảo cho quá trình học tập của các bạn diễn ra có hiệu quả hơn. Thư viện với số lượng đầu sách đa dạng, có trang bị máy tính giúp sinh viên tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm thông tin.

Cơ sở vật chất đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế
Cơ sở vật chất đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế

Bên cạnh đó, các trường học có thực hiện liên kết quốc tế cũng rất quan tâm đến thể chất và tinh thần của sinh viên. Nhà trường cho đầu tư, xây dựng các tổ hợp thể thao, giải trí cho sinh viên như phòng Gym, hồ bơi, sân bóng,… giúp sinh viên có thể thư giãn và rèn luyện sức khỏe sau thời gian học trên lớp. Thể chất và tinh thần thoải mái cũng giúp việc học đạt được năng suất tối đa.

4. Hỗ trợ sinh viên

Các chính sách hỗ trợ sinh viên của trường đại học có thể bao gồm các biện pháp hoặc dịch vụ nhằm giúp sinh viên thuận lợi hơn trong quá trình học tập, nghiên cứu tại trường. Sự đa dạng trong chính sách hỗ trợ sinh viên cho thấy nhà trường luôn lấy sinh viên là nòng cốt, là trung tâm của việc giáo dục. Một ngôi trường đang thực hiện tốt chương trình liên kết quốc tế sẽ sở hữu các chính sách hỗ trợ sinh viên như sau:

 • Học bổng và hỗ trợ tài chính: Nhà trường mở rộng các chính sách học bổng và hỗ trợ tài chính giúp sinh viên giảm gánh nặng về học phí và chi phí sinh hoạt, từ đó, tập trung đầu tư cho việc học của bản thân.
 • Tư vấn học vụ và nghề nghiệp: Các chương trình tư vấn học vụ giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc lập kế hoạch học tập và quản lý thời gian hiệu quả. Ngoài ra, chương trình các chương trình tư vấn nghề nghiệp để hỗ trợ sinh viên trong việc xác định mục tiêu nghề nghiệp và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.
 • Hỗ trợ tâm lý và sức khỏe: Các dịch vụ tư vấn tâm lý giúp sinh viên vượt qua các căng thẳng, lo lắng trong quá trình học tập. Ngoài ra, các trường còn cung cấp dịch vụ y tế tổng quát và các chương trình thúc đẩy sức khỏe cho sinh viên.
 • Chương trình ngoại khoá: Các trường có liên kết quốc tế tốt sẽ mang đến cho sinh viên môi trường học tập và rèn luyện tốt ngay cả lí thuyết và thực tiễn. Sinh viên sẽ được tham gia các buổi ngoại khoá định kỳ bằng cách giao lưu, tham quan công ty, nhà xưởng để hiểu rõ hơn về ngành học của mình.
 • Chương trình tư vấn và hỗ trợ cộng đồng: Việc tạo ra các chương trình cộng đồng giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người nhằm thúc đẩy sự kết nối cộng đồng, xây dựng các mối quan hệ chất lượng.
 • Hỗ trợ về nhà ở: Ký túc xá ở các trường được xây dựng khang trang, đẹp mắt, an ninh với chi phí hợp lý giúp sinh viên có môi trường sống ổn định và an toàn.
Nội dung liên quan:  Giải đáp: Có nên học chương trình liên kết quốc tế không?
Chính sách hỗ trợ sinh viên của các trường liên kết quốc tế
Chính sách hỗ trợ sinh viên của các trường liên kết quốc tế

TOP 5 trường liên kết quốc tế tốt nhất

Sau khi đã tìm hiểu qua các tiêu chí đánh giá chất lượng của chương trình liên kết quốc tế tại trường đại học, các bạn học sinh đã có thể căn cứ vào đó để tìm ra ngôi trường phù hợp cho bản thân. Tuy nhiên, nếu các bạn học sinh và phụ huynh vẫn còn băn khoăn trong việc trả lời cho câu hỏi học liên kết quốc tế trường nào tốt thì có thể tham khảo danh sách 5 trường liên kết quốc tế tốt nhất hiện nay tại Việt Nam dưới đây.

5. Trường Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen sở hữu môi trường giáo dục trẻ trung, năng động với định hướng quốc tế hoá mạnh mẽ. Đây cũng là một ngôi trường có chương trình liên kết quốc tế chất lượng hiện nay. Đại học Hoa Sen đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành trường Đại học có chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế.

Hình thức đào tạo chính quy tập trung theo chương trình liên kết quốc tế của Đại học Hoa Sen mang đến sự rõ ràng, hợp lý trong chương trình học của sinh viên. Toàn bộ quá trình đào tạo sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh được biên soạn một các cô đọng, súc tích. Sinh viên được tìm hiểu sâu rộng thêm về từng phần kiến thức của môn học. Không những vậy, việc được giảng dạy bởi các giáo sư nước ngoài và các giảng viên ưu tú nhất cũng giúp các bạn tiếp cận với phương pháp giáo dục quốc tế dễ dàng và dễ thích ứng hơn.

Trường Đại học Hoa Sen
Trường Đại học Hoa Sen

Ngoài ra, khi học tập, nghiên cứu tại theo chương trình liên kết quốc tế ở Đại học Hoa Sen, sinh viên còn được cung cấp, sử dụng những cơ sở vật chất hiện đại để có thể trải nghiệm việc thực hành, giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm thực tế bên cạnh học kiến thức chuyên ngành. Nhà trường còn chú trọng, quan tâm phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên với mong muốn sau khi ra trường sinh viên vừa có kiến thức sâu rộng vừa có đủ kỹ năng mềm cần thiết, gia tăng cơ hội tìm kiếm vị trí việc làm tốt.

4. Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một ngôi trường có thực hiện chương trình liên kết quốc tế nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh và phụ huynh. Chương trình hợp tác giáo dục giữa Đại học Tôn Đức Thắng và các trường đại học uy tín trên thế giới được xây dựng với mục tiêu đem đến cho sinh viên Việt Nam một chương trình giáo dục hiện đại, môi trường học tập theo chuẩn quốc tế.

Sinh viên theo học chương trình liên kết quốc tế của Đại học Tôn Đức Thắng sẽ được đào tạo theo giáo trình quốc tế, cung cấp cho những kiến thức chuyên ngành có giá trị, bám sát nhất với thực tiễn. Chưa dừng lại ở đó, các bạn còn được rèn luyện các kỹ năng cần thiết, định hướng nghề nghiệp rõ ràng, xây dựng tư duy chiến lược và năng lực cạnh tranh, sẵn sàng đối mặt với những thách thức và sự đổi mới của nền kinh tế toàn cầu.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đội ngũ giảng viên tại Đại học Tôn Đức Thắng có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, từng có nhiều năm công tác tại nước ngoài. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia học tập với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới. Điều này góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế đa dạng.

3. Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. HCM

Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn (ĐH KHXH&NV) là một trong số những trường có thực hiện liên kết quốc tế có chất lượng giáo dục tốt nhất hiện nay. Chương trình đào tạo tại trường được xây dựng một cách khoa học, hợp lý nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập.

Chương trình đào tạo liên kết quốc tế tại ĐH KHXH&NV đang được thực hiện theo hình bán du học. Trong 2 năm đầu, sinh viên sẽ học tập tại Trường ĐH KHXH&NV. Trong 2 năm cuối, sinh viên sẽ tiếp tục học tập tại trường đối tác. Hình thức học này không chỉ giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí học tập mà còn giúp sinh viên chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về ngoại ngữ, kiến thức và kỹ năng thực hành xã hội trước khi bắt đầu học tập tại một môi trường mới.

Nội dung liên quan:  Giải đáp: Có nên học chương trình liên kết quốc tế không?
Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. HCM
Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. HCM

Sinh viên theo học chương trình liên kết quốc tế sẽ được đào tạo toàn diện về kiến thức chuyên môn và kỹ năng theo chương trình chuẩn quốc tế, sinh viên được trải nghiệm và tiếp thu tinh hoa giáo dục ở cả hai môi trường học tập hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

2. Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP. HCM

Đại học Bách khoa cũng là một trong những trường đại học uy tín có chương trình đào tạo liên kết quốc tế. ĐH Bách khoa hằng năm đều thu hút rất nhiều học sinh đăng ký xét tuyển hệ đại trà và hệ liên kết quốc tế.

Chương trình đào tạo liên kết quốc tế tại Đại học Bách khoa đang thực hiện theo mô hình bán du học (2+2). Tức trong 2 năm đầu (giai đoạn 1), sinh viên sẽ theo học tại Trường Đại học Bách khoa, 2 năm cuối (giai đoạn 2), sinh viên sẽ chuyển tiếp học tại trường Đại học đối tác Úc/ Mỹ. Bằng tốt nghiệp của sinh viên theo học liên kết quốc tế sẽ được cấp bởi trường Đại học đối tác nước ngoài. Đây là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu thế giới với chi phí chỉ bằng 50% so với du học toàn phần.

Đại học Bách khoa TPHCM
Đại học Bách khoa TPHCM

Chương trình đào tạo liên kết quốc tế của Đại học Bách khoa là chương trình chính quy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ giáo trình sẽ được giảng dạy bằng 100% tiếng Anh bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với sinh viên. Lộ trình đào tạo tại Bách khoa là sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tiễn chuyên sâu. Việc này giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế. Từ đó, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và vươn xa trên thị trường toàn cầu.

1. Greenwich Việt Nam

Greenwich Việt Nam là một trong những trường đại học đang thực hiện chương trình đào tạo liên kết quốc tế tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Chương trình đào tạo quốc tế tại Greenwich ra đời với sứ mệnh tạo ra một môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam ngay tại nơi mình sinh sống. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam theo hướng hội nhập quốc tế.

Học tập tại Greenwich Việt Nam, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những tinh hoa của nền giáo dục Anh Quốc với chi phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học tại nước Anh. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng Cử nhân do Hội đồng giáo dục Greenwich (Vương quốc Anh) cấp và có giá trị toàn cầu.

Greenwich Việt Nam - Trường liên kết quốc tế hàng đầu hiện nay
Greenwich Việt Nam – Trường liên kết quốc tế hàng đầu hiện nay

Chương trình liên kết quốc tế tại Greenwich có lộ trình rõ ràng, hợp lý và mang lại hiệu quả cao cho từng ngành học cụ thể. Kiến thức chuyên môn được giảng dạy tại Greenwich luôn được cập nhật để có thể bám sát với thực tế những gì đang diễn ra trên toàn cầu.

Greenwich Việt Nam đào tạo theo chương trình đại học nguyên bản của Anh Quốc, đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo khả năng ngoại ngữ cho sinh viên. Trong suốt 4 năm tham gia học tập tại trường, sinh viên sẽ được học với giáo trình 100% tiếng Anh. Đặc biệt, đối với sinh viên năm cuối, các bạn còn được tạo điều kiện đi đến các quốc gia phát triển để tìm hiểu về quy trình làm việc và vận hành của các doanh nghiệp lớn.

Không chỉ chú trọng việc đào tạo kiến thức chuyên môn cho sinh viên, Greenwich Việt Nam còn quan tâm đến việc phát triển kỹ năng mềm cho các bạn thông qua các lớp học kỹ năng và các hoạt động trải nghiệm. Sinh viên sau khi ra trường sẽ có đầy đủ cả kiến thức và kỹ năng để có thể làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia hoặc các công ty quốc tế.

Nhằm giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm học tập thoải mái nhất tại Greenwich Việt Nam, nhà trường đã xây dựng và đầu tư những cơ sở vật chất hiện đại và đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế. Bên cạnh những cơ sở vật chất hạ tầng quen thuộc như phòng học, thư viện, hội trường để phục vụ cho học tập, nghiên cứu thì Greenwich rất chăm lo đến thể chất và tinh thần của sinh viên. Nhà trường đã xây dựng các khu tổ hợp thể thao như phòng Yoga, phòng Gym với đầy đủ các thiết bị luyện tập để các bạn sinh viên có thể tham gia rèn luyện trong điều kiện tốt nhất.

Sinh viên tham gia học chương trình liên kết quốc tế tại Greenwich
Sinh viên tham gia học chương trình liên kết quốc tế tại Greenwich

Greenwich Việt Nam là câu trả lời thích hợp cho câu hỏi học liên kết quốc tế trường nào tốt. Tham gia chương trình liên kết quốc tế của Greenwich, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được học tập, nghiên cứu trong môi trường giáo dục toàn cầu, mang lại những cơ hội phát triển tốt nhất về kiến thức và kỹ năng cho các bạn. Tấm bằng tốt nghiệp của sinh viên có giá trị toàn cầu được cấp bởi Đại học Greenwich Vương quốc Anh là một “tấm vé thông hành” giá trị nhất giúp các bạn tự tin cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế.

Đăng ký tham gia tuyển sinh tại Greenwich Việt Nam: https://tuyensinh.greenwich.edu.vn/

Kết luận

Chương trình liên kết quốc tế mở ra cơ hội học tập, nghiên cứu tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam. Sinh viên có điều kiện học tập trong môi trường giáo dục quốc tế ngay tại chính đất nước mà mình sinh sống với mức chi phí chỉ bằng 1/10 chi phí du học. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Tốt nghiệp có giá trị trên toàn cầu, nhằm tăng sự cạnh tranh trên thị trường lao động thế giới.

Dựa vào những thông tin về chương trình học liên kết quốc tế nên trên, các bạn học sinh đã có thể tìm được đáp án cho câu hỏi học liên kết quốc tế trường nào tốt và phù hợp với bản thân mình.