Học đồ hoạ ở đâu tốt?

Chính vì thế, chuyên ngành thiết kế đồ hoạ lên ngôi. Tuy nhiên, cùng với nhu cầu gia tăng, các trung tâm, trường lớp đào tạo cũng mọc lên như nấm. Vậy, học đồ hoạ ở đâu tốt? Học đồ hoạ ở đâu chất lượng?

Cùng với xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, chuyên ngành thiết kế đồ hoạ ngày càng khan hiếm nhân lực. Học sinh, sinh viên đổ xô, đua nhau tìm kiếm trường lớp học đồ hoạ. Nhưng học đồ hoạ ở đâu tốt vẫn là câu hỏi khó đối với các bạn trẻ. Bởi chỉ thông qua những dòng quảng cáo, những thông tin chưa được kiểm định không thể khẳng định được chất lượng đào tạo, không thể biết được học đồ hoạ ở đâu tốt

Ngoài việc dễ tìm kiếm được việc làm trong tình hình khát nhân lực, người làm thiết kế còn có cơ hội có thu nhập khủng với ngành nghề này. Vậy, cần phải học thiết kế ở đâu, để có thể có được kiến thức vững vàng, chuyên môn chắc chắn, ra trường có thể làm được việc luôn mà không phải học việc thêm nữa.

Đại học GreenwichViệt Nam – sự lựa chọn tối ưu cho ngành thiết kế đồ hoạ

Đại học Greenwich là một câu trả lời tối ưu cho câu hỏi học đồ hoạ ở đâu. Đại học Greenwich tuyển sinh chuyên ngành thiết kế đồ hoạ bằng hình thức xét tuyển học bạ.

Theo đấy, nhà trường tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm tổng kết lớp 11 hoặc kì I lớp 12 từ 6.5 trở lên hoặc điểm tổng kết lớp 11 hoặc kì I lớp 12 của một trong ba môn: Toán, Tiếng Anh, Tin học từ 7.0 trở lên.

Sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế đồ hoạ sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.

Nội dung đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ hoạ, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich.
Ngoài thiết kế đồ hoạ, Đại học Greenwich còn đào tạo các chuyên ngành sau:  Công nghệ thông tin, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing , Quản trị Tài chính.

Với những thông tin trên, hi vọng giải đáp và gợi ý được cho các bạn trẻ hướng đi đúng đắn cho việc đi tìm học đồ hoạ ở đâu.