Học bổng Văn hóa và Nghệ thuật Indonesia (IACS) năm 2020

Học bổng Văn hóa và Nghệ thuật Indonesia (IACS) là một chương trình không cấp bằng, cho phép người tham gia trải nghiệm cuộc sống ở Indonesia, tìm hiểu về nghệ thuật và văn hóa Indonesia tại các trung tâm nghệ thuật được chỉ định. Học bổng được thành lập năm 2003 bởi Bộ Ngoại giao Cộng hòa Indonesia và cho đến năm 2019 đã được trao cho 920 cựu sinh viên từ 77 quốc gia.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 18 tháng 8 năm 2020 tại 06 trung tâm đào tạo nghệ thuật ở Padang, Yogyakarta, Bali, Banyuwangi, Kutai Kartanegara và Makassar, Indonesia.

Do địa điểm hạn chế và kinh phí lớn, các ứng cử viên sẽ phải tham gia vào quá trình tuyển chọn do Đại sứ quán Cộng hòa Indonesia tại Hà Nội tổ chức. Quá trình lựa chọn sẽ xem xét một số yếu tố, chẳng hạn như lý lịch, giới tính, đại diện khu vực và sở thích tìm hiểu văn hóa Indonesia.

Ban tổ chức sẽ tài trợ vé máy bay khứ hồi hạn phổ thông, trợ cấp, chi phí ăn ở cho học viên. Để biết thêm thông tin về IACS 2020, vui lòng tham khảo tài liệu đính kèm. Xin vui lòng lưu ý rằng toàn bộ hồ sơ phải được hoàn thành và gửi trước ngày 14 tháng 2 năm 2020. Link: http://bit.ly/39nR7Zi

Kết quả của việc lựa chọn sẽ được công bố trực tuyến thông qua các kênh truyền thông xã hội của Đại sứ quán ngày 20 tháng 3 năm 2020. Để biết thêm thông tin chi tiết về IACS 2020, vui lòng liên hệ các bộ phụ trách chị Phan Thị Phương Thảo, địa chỉ email: [email protected]