Hoa hậu Thiên Ân – sinh viên Greenwich Việt Nam tham dự Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam XI

Đoàn Thiên Ân – sinh viên khoá 11 tại Greenwich Việt Nam được biết đến là một trong những hoa hậu tích cực với các hoạt động Đoàn, Hội. Thiên Ân vừa vinh dự đại diện sinh viên Greenwich tham dự Đại hội toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI.

Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 – Đoàn Thiên Ân là một trong gần 700 đại biểu đại diện cho 1,7 triệu hội viên, 2,1 triệu sinh viên trong và ngoài nước tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI được tổ chức tại Hà Nội.

Đoàn Thiên Ân được biết đến là một trong những hoa hậu tích cực với các hoạt động Đoàn, Hội – Ảnh: NVCC.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 được diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20/12/2023 tại Hà Nội. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên Việt Nam, thể hiện khát vọng, ý chí của sinh viên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bên cạnh hoạt động trong làng giải trí, nàng hậu 23 tuổi tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội và cộng đồng. Gần đây, cô là đại biểu hành trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc năm 2023” tại quần đảo Trường Sa. Thiên Ân là đại biểu của Hội sinh viên Việt Nam TPHCM.

Chia sẻ về cảm xúc tham dự Đại hội, Thiên Ân cho biết: “Ân có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với các anh chị trong Hội Sinh viên Việt Nam trong hành trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc 2023″ tại quần đảo Trường Sa. Ân nhìn thấy được tinh thần nhiệt huyết trong từng hoạt động mà các bạn, anh chị tham gia, tổ chức”.

Thiên Ân trong chuyến đi Trường Sa – Ảnh: NVCC.

Không chỉ có thành tích xuất sắc tại các cuộc thi sắc đẹp và hoạt động Đoàn, Hội tích cực, Thiên Ân còn sở hữu thành tích học tập ấn tượng. Tháng 3/2023, với những thành tích nổi bật về học tập và hoạt động xã hội, Đoàn Thiên Ân vinh dự nhận học bổng toàn phần trị giá 400 triệu đồng từ Greenwich Việt Nam. Cô chia sẻ một trong những lý do mình lựa chọn học tập tại Greenwich Việt Nam là do môi trường quốc tế năng động và chương trình học sử dụng 100% tiếng Anh:

“Những ngày tháng Ân tham gia cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Ân đã nhận ra những hạn chế của mình khi bước vào một môi trường đòi hỏi khả năng ngoại ngữ cao. Đây là những hạn chế mà Ân nghĩ nếu có thời gian trau dồi hơn thì chắc chắn bản thân sẽ có phần thể hiện tốt hơn. Vậy nên, Ân mong rằng khi trở về cũng như khi theo học tại Greenwich Việt Nam, Ân có thể mở rộng giới hạn và nâng cao những khả năng của mình hơn.”

Thiên Ân hiện đang theo học tại Greenwich Việt Nam, cơ sở Hồ Chí Minh.

Thông qua những hoạt động của Đoàn, Hội, Thiên Ân chia sẻ rằng bản thân là một người trẻ, cô được truyền cảm hứng để tích cực phấn đấu học tập, phát triển hơn nữa để đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong vai trò là Hoa hậu, người đẹp cũng ngày một cho thấy sự nỗ lực trong việc mang đến những ảnh hưởng tích cực dành cho xã hội.