Workshop “Khám phá bản thân – Tự tin tỏa sáng – Step by Tiên”

Nhằm tạo cho các bạn sinh viên cơ hội được giao lưu, học hỏi từ những nhân vật của công chúng có tầm ảnh hưởng với những trải nghiệm xã hội và câu chuyện thành công, ngày 22/06 vừa qua Greenwich Việt Nam đã mang đến cho các bạn sinh viên chương trình vô cùng thú vị mang tên: “Khám phá bản thân – Tự tin tỏa sáng – Step by Tiên”với khách mời chính là Hoa hậu Thuỳ Tiên – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Chương trình được thực hiện trực tiếp tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội và kết nối trực tuyến 3 điểm cầu cơ sở: Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Livestream trên Fanpage Greenwich Việt Nam.

Trong buổi gặp gỡ, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã có những chia sẻ về thời khắc đăng quang cũng như những khó khăn trong quá trình tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Không những vậy, Thuỳ Tiên đã kể về câu chuyện của bản thân mình trong quá khứ và chính sự yêu thích thử thách, sự biết ơn đối với những người đã ủng hộ Tiên và nỗ lực đã giúp Tiên thành công như hôm nay.

Các bạn sinh viên tại 4 điểm cầu cũng đã có phần giao lưu vô cùng ý nghĩa mà trong đó Tiên có chia sẻ rẳng: “Tiên trau dồi bản thân không phải để đi thi Hoa hậu, Tiên trau đồi để phát triển bản thân và có sự nghiệp tốt hơn, ổn định tài chính và trau dồi cho chính bản thân Tiên. Tự dưng khoảnh khắc đó tới, khi mình trau dồi đủ rồi, mình đủ chín muồi rồi thì tự dưng nó toả sáng!”

Hy vọng rằng buổi chia sẻ đã giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều động lực, sự tự tin hơn để phát triển, thành công trong tương lai không xa.