[HN] Workshop “David vs Goliath: Which is better for your career?”

Workshop “David vs Goliath: Which is better for your career?” đã diễn ra vào buổi chiều nay ngày 10/03 cùng diễn giả Lê Tuấn Anh – Giám đốc mảng Career Service tại Top CV. Trong buổi workshop, anh Tuấn Anh đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ về quy mô của từng loại mô hình Start-up hay Tập đoàn. Workshop được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.
Không chỉ giảng giải những kiến thức chuyên môn, anh Tuấn Anh còn giúp các bạn sinh viên xác định những tiêu chí đánh giá, thực hành bằng tình huống cụ thể để xem môi trường nào phù hợp với bản thân khi chuẩn bị đi làm.
Ngoài ra, anh Tuấn Anh còn có một phần minigame Kahoot vô cùng thú vị, giúp các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường tự tin và lựa chọn đúng đắn hơn. Anh cũng đã dành tặng một phần quà cho bạn sinh viên đứng nhất trong phần thi này.
Thông qua buổi workshop, hy vọng rằng các bạn sinh viên đã hiểu rõ về định hướng công việc và môi trường làm việc phù hợp với bản thân. Hãy đưa ra những lựa chọn đúng đắn và trải nghiệm hết mình khi còn trẻ nhé.