[HN] Greenwich Việt Nam tổ chức vinh danh sinh viên xuất sắc nhất kỳ Spring 2018

Trong không khí vô cùng trang trọng và ấm áp, vào tối ngày 26/6 vừa qua, Greenwich Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Spring 2018. Tham dự Lễ tôn vinh, bên cạnh những sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ còn có sự góp mặt của các cán bộ giảng viên và đặc biệt là bạn bè, người thân của các bạn.

Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc là hoạt động được tổ chức thường kỳ với mục đích vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc, đồng thời khích lệ, tạo động lực phấn đấu cho sinh viên Greenwich Việt Nam trong những học kỳ tiếp theo.

vinh danh sinh viên xuất sắc

Các hạng mục giải thưởng của buổi Lễ gồm có: Sinh viên xuất sắc nhất kỳ ở các chuyên ngành; Sinh viên học tập giỏi; Sinh viên nhất môn học; Sinh viên học tập xuất sắc nhất lớp môn tiếng Anh; Sinh viên học tập xuất sắc nhất level; Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và Giải câu lạc bộ xuất sắc.

sinh viên xuất sắc nhất

Ở học kỳ Spring 2018, Greenwich Việt Nam đã có gần 100 sinh viên và 5 câu lạc bộ được vinh danh. Điều đặc biệt hơn cả là trong học kỳ này, đã có thêm một giải thưởng đặc biệt dành cho nhóm sinh viên của trường đã có thành tích cao trong cuộc thi “”HSBC BUSINESS CASE COMPETITION 2018” do ngân hàng HSBC tổ chức. Đây là lần đầu tiên, sinh viên Greenwich Việt Nam “mang chuông đi đánh xứ người” nhưng đã đạt kết quả rất xuất sắc khi lọt vào top 6 chung cuộc.  Đây sẽ là động lực để các bạn sinh viên tự tin mang trí tuệ và tinh thần của Greenwich Việt Nam vươn ra “biển lớn”.

lễ vinh danh - 01

Trong giai đoạn Tiếng Anh có 14 bạn sinh viên được khen thưởng với số điểm trung bình môn học cao nhất lớp, trong đó có 6 bạn đạt danh hiệu nhất Level tại chương trình học Tiếng Anh. Với giai đoạn chuyên ngành, có 28 sinh viên được khen thưởng với sự cố gắng cả trong học tập lẫn trong phong trào. Bên cạnh đó top 5 sinh viên có điểm hoạt động tiêu biểu cũng được trao cho những gương mặt sáng giá, nổi bật trong mọi hoạt động của nhà trường. Và 5 câu lạc bộ có nhiều hoạt động nổi bật nhất trong kỳ được vinh danh, đó là câu lạc bộ sự kiện – GEC, câu lạc bộ kĩ năng – GSC, câu lạc bộ tiếng anh – Hoziron, câu lạc bộ vovinam – GVC và câu lạc bộ bóng đá.

lễ vinh danh

Cuối cùng, danh hiệu cao quý dành cho sinh viên xuất sắc nhất kỳ Spring 2018 của Lễ Tôn Vinh Sinh viên đã xướng 3 bạn đại diện cho 3 chuyên ngành tại Greenwich Việt Nam là Vũ Lê Hoàng ( Quản Trị Kinh Doanh), Oluwasami Obanijesu Israel ( Công Nghệ Thông Tin) và Trần Thị Gấm ( Thiết Kế Đồ Hoạ).

ĐH Greenwich tổ chức vinh danh sinh viên xuất sắc

Gặp gỡ gia đình và cá nhân sinh viên, Vũ Lê Hoàng chia sẻ: “Em cảm thấy vô cùng vinh dự và hạnh phúc, cảm ơn gia đình, bạn bè và các thầy cô đã giúp đỡ em để em có được như ngày hôm nay”. Đến tham dự và chung vui cùng con trai, đại diện gia đình, mẹ của Hoàng  tâm sự :” Gia đình rất vui và hãnh diện về con. Chúng tôi rất cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện để các cháu phát huy hết khả năng của mình, tôi hi vọng các cháu sẽ cố gắng hơn nữa để đạt kết quả cao hơn trong các kì học sắp tới”.

vinh danh SV

Buổi lễ khép lại bằng bữa tiệc nhẹ do nhà trường chuẩn bị dành tặng gia đình và sinh viên. Sự nỗ lực của các bạn cũng như gia đình sẽ luôn được Greenwich Việt Nam ghi nhận và kịp thời khen thưởng. Mong rằng đó sẽ là nguồn động viên khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện của sinh viên để các em hoàn thiện bản thân, đạt được những thành tích cao hơn nữa trong tương lai.