Trải nghiệm xu hướng thiết kế mới “Biodesign” cùng Tiến sĩ Melissa Sterry – Giám đốc điều hành/ nhà sáng lập của Bioratorium

Từng nhận nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế về đổi mới, sáng tạo và doanh nghiệp, Tiến sĩ Melissa Sterry là một nhà khoa học thiết kế, nhà lý thuyết hệ thống phức hợp, nhà khoa học sinh học, nhà thiết kế đa ngành và người sáng lập, nghiên cứu khoa học và đưa ra các khái niệm mới. Đồng thời tiến sĩ Melissa Sterry từng là cựu sinh viên Greenwich đến từ UK, chuyên gia nghiên cứu khoa học thiết kế, nhà thiết kế tài năng.
Alumni talk 2
Alumni talk 2
Hiện tại cô Melissa đang là giám đốc điều hành và cũng là nhà sáng lập của Bioratorium, đồng thời cô cũng từng là cố vấn tại nhiều công ty khởi nghiệp tiên phong trong các lĩnh vực bao gồm thiết kế, xuất bản, truyền thông, truyền thông và nghệ thuật.
 Trong sự kiện Alumni Talk No.2 được tổ chức vào ngày 04/04/2022 tới đây, cô Melissa Sterry sẽ đem đến 1 khái niệm hoàn toàn mới dành cho những bạn học chuyên ngành thiết kế đồ họa hoặc có hứng thú với thiết kế, đó là “Biodesign”.
– Vậy “Biodesign” là gì?
– “Biodesign” khác gì so với “design” thông thường?
Tất cả sẽ được cô Melissa giải đáp trong buổi workshop sắp tới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và hơn 60 ấn phẩm đã được đăng trên nhiều tạp chí và các phương tiện truyền thông, chắc chắn cô sẽ mang đến những kiến thức thú vị và đầy sáng tạo với khái niệm “Biodesign” tới những “đàn em” tại Greenwich Việt Nam.
Đếm ngược chỉ còn 3 ngày nữa thôi workshop: “Finding a way – The rise of living design, technology, and engineering” sẽ diễn ra. Các bạn còn chần chờ gì mà không tham gia workshop và học hỏi về BioDesign cùng Ms. Melissa ngay thôi nào!