[HN] Tổng kết Giải Vovinam Sinh viên toàn quốc lần thứ 2 năm 2019

Ngày 11/11/2019, Giải Vovinam Sinh viên Toàn quốc lần II – 2019 đã kết thúc thành công tại nhà thi đấu Đại học Huế. Đội tuyển Vovinam Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã đạt được những thành tích đáng mừng, xứng đáng với những nỗ lực mà các bạn sinh viên bỏ ra trong suốt quãng thời gian qua.

Với sự nỗ lực hết mình trên sân tập, tinh thần thi đấu quyết tâm, cống hiến và thượng võ. Chúng ta đã phải thi đấu với những trường đại học đã có truyền thống và tiếng tăm trong các giải Vovinam Toàn quốc như Đại học TDTT Hồ Chí Minh, Đại học Hồng Đức, Đại học Sư phạm TDTT Hồ Chí Minh,… Trong đó có các trường có vận động viên (VĐV) có thành tích cao và nằm trong TOP các trường có phong trào Vovinam chuyên nghiệp.

Các VĐV của Đại Học Greenwich Việt Nam đã thi đấu hết mình và xuất sắc mang về cho những tấm huy chương quý giá đầu tiên cho Greenwich Việt Nam. Đây là một bước đi mới, một khởi đầu mới để đánh dấu tên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội trên đấu trường Vovinam Sinh viên toàn quốc.

Tổng kết Giải Vovinam Sinh viên toàn quốc lần thứ 2 năm 2019

Đội tuyển Trường Đại học Greenwich (Việt Nam) – cơ sở Hà Nội tham gia Giải đấu lần này

(Nguồn ảnh: CLB Greenwich Vovinam Club) 

Sau 3 ngày thi đấu, các VĐV của chúng ta đã mang về tổng cộng 3 Huy chương bạc và 2 Huy chương đồng của các VĐV:

* Huy chương Bạc hạng cân 82kg Nam: VĐV Nguyễn Công Nhật.

* Huy chương Bạc hạng cân 77kg Nam: VĐV Bùi Huy Thế Anh.

* Huy chương Bạc hạng cân 72kg Nam: VĐV Huỳnh Công Tâm.

* Huy chương Đồng hạng cân 48kg Nam: VĐV Nguyễn Trần Tuấn.

* Huy chương Đồng nội dung “”Đồng đội kĩ thuật căn bản Nam”” – các VĐV:

– Bùi Huy Thế Anh

– Hoàng Thế Việt

– Nguyễn Anh Tuấn

– Bùi Lê Anh Đức

– Trần Quang Giang

– Nguyễn Tiến Dũng

Đây là một phần thưởng xứng đáng của các bạn sinh viên trong suốt 3 tháng vừa qua. Các bạn đã phải bỏ rất nhiều thời gian, mồ hôi và công sức cùng nhau tập luyện, cùng nhau cố gắng để có được thành tích.

Xin chúc mừng Đội tuyển nói chung và các bạn đạt thành tích nói riêng, mong rằng các bạn sẽ luôn cố gắng phấn đấu, tích cực tập luyện và chuẩn bị thật tốt cho những kì thi sắp tới, đem những tấm huy chương rực rỡ về cho Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội của chúng ta. Và mong rằng CLB Greenwich Vovinam Club (GVC) sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn về cả chất lượng và số lượng.