[HN] Thăm quan doanh nghiệp: Những trải nghiệm tuyệt vời tại Làng Phần Mềm F-Ville

Ngày 27/07/2019 vừa qua, chương trình Thăm quan doanh nghiệp đã quay trở lại và mang đến cho các bạn sinh viên của Đại học Greenwich – Cơ sở Hà Nội cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc và văn hóa tại “Làng phần mềm F-Ville” – FPT Software (Fsoft).

Thăm quan tại đây, các bạn sinh viên được làm quen với các anh chị hướng dẫn viên – là những nhân viên làm việc trực tiếp tại bộ phận tuyển dụng của công ty. Các anh chị vô cùng nhiệt tình và hào hứng chia sẻ cho sinh viên về môi trường làm việc trong mơ tại Fsoft.

 Thăm quan doanh nghiệp (1)

Các anh chị nhân viên Fsoft đưa các bạn sinh viên đi tham quan F-ville

Các bạn sinh viên được dẫn đi thăm quan ba Ville rộng hàng nghìn hecta với những thiết kế độc đáo, từ Ville mang tên những con phố của Hà Nội cho tới ngôi làng của những chú “Cu đơ” chăm chỉ việc, được tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của Fsoft trong 20 năm qua, được trải nghiệm thực tế môi trường làm việc, nghỉ ngơi chuẩn quốc tế. Đây chính là một trong những đãi ngộ và sự chăm sóc mà Fsoft mang lại cho nhân viên.

 Thăm quan doanh nghiệp (2)Khu trừng bày của F-ville – nơi lưu giữ lịch sử của Fsoft trong 20 năm qua

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tìm hiểu về các dự án, các sản phẩm mà công ty đang triển khai cũng như cách Fsoft chinh phục các khách hàng khó tính nhất trên toàn thế giới.

 Thăm quan doanh nghiệp (3)Các bạn sinh viên giao lưu cùng các anh chị nhân viên Fsoft

Sau khi thăm quan một vòng F-ville, các bạn sinh viên đã được giao lưu, trò chuyện cùng các anh chị nhân viên về chương trình đào tạo và tuyển dụng của Fsoft đồng thời còn được tham gia những phần chơi rất hấp dẫn, đầy cạnh tranh và giành được những phần quà vô cùng đặc biệt từ chương trình.

 Thăm quan doanh nghiệp (4)

Các bạn sinh viên tham gia trò chơi của ban tổ chức chương trình

Qua buổi thăm quan và giao lưu, các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về Văn hoá cũng như cơ hội việc làm tại FPT Software. Chắc hẳn đây sẽ là động lực để các bạn sinh viên cố gắng phấn đấu trong học tập, trau dồi các kĩ năng của bản thân và trong tương lai, một trong số các bạn tân sinh viên hôm nay sẽ trở thành thành viên của gia đình FPT.

 Thăm quan doanh nghiệp (5)

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ nhân viên FPT Software

Những chiếc xe lăn bánh đưa các bạn sinh viên về lại Hà Nội cùng những dấu ấn tuyệt vời về Fsoft, về những con người đem Việt Nam đến với thế giới, đem ngành CNTT hiện đại đến với thế hệ trẻ Việt Nam, tiếp thêm động lực cho những giấc mơ của các bạn trẻ tại Đại học Greenwich – Cơ sở Hà Nội sớm trở thành hiện thực.