[HN] TẾT DÂN GIAN 2019 – RỘN RÀNG PHIÊN CHỢ XUÂN DETECH

Sáng ngày 22/1, toàn bộ sảnh chính tại Greenwich Việt Nam đã tràn ngập sắc xuân, không khí lễ hội náo nhiệt hân hoan dịp cận Tết. “TẾT DÂN GIAN” đặc trưng với khung cảnh đền lồng, pháo giấy, hình ảnh ông đồ, hoa đào tươi thắm tràn ngập khuôn viên lễ hội xuân.

Phiên chợ Xuân Detech với những gian hàng ẩm thực mang hương vị thôn quê bánh chưng, bánh dày,…những thức quà quê thân thuộc; Chưa bao giờ, những đặc sản thôn quê ấy lại “ tề tựu” đông đủ tại Detech như vậy. Quang cảnh tất bật hàng quán, tụ tập ăn uống của sinh viên Greenwich Việt Nam như bức tranh về một cái tết sum vầy, no đủ.

Tết là không thể thiếu những gian hàng nặn tò he, xin chữ ông đồ- một nét tết xưa. Tham quan và sắm cho mình những bức tranh được vẽ bởi những đôi bàn tay khéo léo của các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam.

Ngoài ẩm thực, tết tại Detech còn là những trò chơi dân gian ném vòng cổ vịt, bầu cua tôm cá, hay sàn đấu” gà chọi” nảy lửa, thu hút được nhiều bạn trẻ.

TẾT DÂN GIAN 2019 (2)

Ngoài kia,Tết đã về rất gần nhưng tại Greenwich Việt Nam, tết đã về thật rồi, về trong khung cảnh và về trong sự háo hức của sinh viên khi chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, những bạn sinh viên sẽ trở về sum vầy và đón tết đầm ấm bên gia đình.