[HN] Sinh viên quyết “khô máu” với những thử thách của 48h Chuyển động – Run4Run

Những chặng đường chưa bao giờ là đủ

Vì cuộc đời là những chuyến đi xa

Vì cuộc đời là những chuyến xe xa…

Vậy là chuyến hành trình #48h_chuyển_động mang tên #Run4Run của Greenwich Việt Nam diễn ra từ 21-22/04 tại Bella Resort – Ba Vì đã chính thức khép lại. Sự kiện đã để lại rất nhiều cảm xúc cũng như kỷ niệm khó quên cho những người tham dự.

“ Bản thân mình cũng đã từng tham gia vào nhiều hoạt động của Câu lạc bộ(CLB) và của trường, cũng đã từng đi nhiều nơi. Nhưng có lẽ với mình, đây là chuyến đi đặc biệt hơn cả. Vì lần này mình được đại diện cho CLB Vovinam tham gia vào chương trình dành riêng cho Key Members của các CLB trong trường. Mới đầu thì mình nghĩ chắc tham gia sẽ được ăn nhiều “hành”, ai ngờ được ăn thật (cười). Hết lăn lê, bò trườn, rồi lại bơi, cũng mệt lắm. Nhưng mà nói chung là mình với mọi người không ngại. Mệt tý cũng được, bẩn tý cũng không sao, miễn vui là được(cười). Và hơn thế nữa, chuyến đi lần này giúp mình và các bạn trong CLB khác gần gũi hơn, được chia sẻ nhiều thứ trên trời dưới bể với nhau. Mình cảm thấy đây thực sực là chương trình có ý nghĩa, nó không chỉ giúp bản thân mình có những trải nghiệm mới với những con người mới, những nơi mới. Nó còn giúp cho mình note lại được những gạch đầu dòng khi mọi người ngồi lại với nhau bàn về đường lối phát triển cho mỗi CLB.” – chia sẻ về chương trình của Trần Tuấn – sinh viên Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội.

48h Chuyển động - Run4Run (5)

Chương trình #48h_chuyển_động là chương trình lần đầu tiên được tổ chức dành cho Key Members của các CLB Greenwich Việt Nam. Với mong muốn là tạo ra sân chơi cho các CLB làm quen và gắn kết với nhau hơn. Đồng thời khởi động một tinh thần sẵn sàng nhiệt huyết và sáng tạo cho việc triển khai các sự kiện sắp tới của nhà trường. Mỗi CLB sẽ cử ra 4 thành viên ưu tú của mình để tham gia chương trình lần này.  Từ đây làm tăng tình đoàn kết giữa các CLB, cũng như mọi người có thể góp ý, chia sẻ về đường lối để phát triển CLB mình trong thời gian tới. Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các CLB và đã được diễn ra tại Bella Resort.

48h Chuyển động - Run4Run (1)

Với vẻ đẹp của thiên nhiên giao hoà, bốn mùa xanh ngát, không gian yên bình, thư thái, Bella Resort thực sự là địa điểm lý tưởng để tổ chức #Run4Run. Và cũng thật khó để các Key Members của chúng ta có thể kìm chế lại được trước khung cảnh nơi đây. Ngoài ra, trong suốt hai ngày của #48h_chuyển_động diễn ra, đã có rất nhiều hoạt động vui chơi đủ để cho các bạn trải qua tất cả các cảm xúc từ bất lực, sợ hãi cho đến hạnh phúc, phấn khích và sung sướng. Với một loạt các mini games đòi hỏi sự dẻo dai, khéo léo khi tham gia như Xoạc cắm cờ đích, Chuyền nước xô thủng. Và rất nhiều các thử thách phải thể hiện tinh thần đồng đội cao của các Key Members như Vượt qua liên hoàn địa hình và Băng qua đầm lầy, đem lại trải nghiệm thú vị và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, cũng như kích thích sự sáng tạo giải quyết vấn đề.

48h Chuyển động - Run4Run (2)

Đặc biệt hơn, điểm nhấn của chương trình lần này là sau khi kết thúc một ngày dài vận động hết mình, các bạn sẽ ngồi lại với nhau trong không khí ấm cúng, cũng như đầy nghiêm túc và tập trung để không chỉ nhìn lại những dốc mốc đã qua của CLB mình, mà còn là chiến lược và mục tiêu hướng tới trước mắt để phát triển CLB. Cuối ngày còn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn với những tiết mục văn nghệ tự phát trong không gian của BBQ Party bên bờ hồ và giữa núi rừng thơ mộng.

48h Chuyển động - Run4Run (3)

Kết thúc hai ngày tại Bella Resort, nhưng dường như thời gian chưa bao giờ trôi nhanh đến vậy. Mỗi cảm xúc, mỗi tiếng cười của các bạn như là động lực để chương trình #48h_chuyển_động #Run4Run tiếp tục với mùa hai. BTC hứa hẹn #Run4Run của chúng ta năm sau sẽ còn hấp dẫn và “sướng” hơn nữa. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa sau!

48h Chuyển động - Run4Run (4)