[HN] Sôi động Greenwich Concert – “Sing for our lovers” dành cho sinh viên Tiếng Anh dự bị

Với mục đích tạo ra sân chơi cũng như giúp sinh viên có cơ hội luyện tập khả năng Tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoại khóa, tổ Tiếng Anh của Greenwich Việt Nam đã tạo ra một cuộc thi đầy màu sắc hấp dẫn mang tên “Sing for our lovers”. Đây là sự kiện chỉ dành riêng cho những sinh viên đang theo học chương trình dự bị Tiếng Anh năm đầu tiên tại trường. Mặc dù mới được chính thức khởi động cách đây không lâu nhưng sức nóng của chương trình càng vào những vòng sau càng có dấu hiệu được tăng lên, nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo sinh viên.

Sing for our lovers đã chính thức được bắt đầu với vòng thi đầu tiên được mang tên Contestant Eligibiity – Cuộc thi tài năng giữa các nhóm trong một lớp và cũng là để chọn ra tiết mục xuất sắc nhất trong lớp để mang đi thi ở vòng sâu hơn. Ngay tại thời điểm này, vòng đầu tiên đang được tổ chức vô cùng rầm rộ tại các lớp học.

Vòng thứ 2 được mang tên Audition sẽ được tổ chức vào ngày 16/10, tiết mục hay nhất của mỗi lớp sẽ được chọn và hoàn thiện để “mang chuông đi đánh xứ người”. Trong số các tiết mục dự thi này, BGK sẽ chọn ra 10 – 15 tiết mục đặc sắc nhất cho vòng Gala.

Vòng chung kết của cuộc thi với tên gọi Gala sẽ được tổ chức vô cùng hoành tráng tại Hội trường B9, tòa nhà Detech, Greenwich Việt Nam. Sự kiện vòng cuối cùng của cuộc thi và cũng là sự kiện được mong chờ nhất này sẽ được tổ chức vào hồi 19h00 ngày 19/10. Vào đêm Gala này, các đội sẽ đua nhau thể hiện những gì đặc sắc nhất, tinh túy nhất của mình để giành về những giải thưởng vô cùng giá trị. Với sự đầu tư cùng sự quan tâm rất lớn của các bạn sinh viên như thế này, chúng ta hoàn toàn có thể hình dung được quy mô cũng như sự hấp dẫn của đêm chung kết sẽ lớn như thế nào.

[HN] Sôi động Greenwich Concert - “Sing for our lovers” dành cho sinh viên Tiếng Anh dự bị

Bên cạnh mục đích nâng cao khả năng Tiếng Anh cũng như hứng thú học tập cho các sinh viên trong trường, “Sing for our lovers” còn là cơ hội để tăng thêm tình đoàn kết trong lớp, kỹ năng làm việc nhóm cho sinh viên và giúp cho sinh viên cùng giảng viên hiểu nhau hơn.

Chúng ta hãy cũng chờ đón những tiết mục nhiều màu sắc của các sinh viên đa tài nhà GRE nha!