[HN] Rèn luyện tập trung: Lễ Giao – Nhận Sinh viên và Lễ khai mạc – Khóa 55 GDQP & AN

Ngày 23/10 tại Sân bóng Đông Đô 2, Phạm Văn Bạch, Hà Nội, 527 bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã tham dự Lễ Giao – Nhận Sinh viên để lên đường đến Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội thực hiện chương trình Rèn luyện tập trung 2020 kéo dài 1 tháng. Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo, cán bộ của nhà trường và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm GDQP&AN, ĐH QGHN)

[HN] Rèn luyện tập trung: Lễ Giao - Nhận Sinh viên

Lễ Giao – Nhận sinh viên có sự tham gia đông đủ của các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam, cơ sở Hà Nội và đại diện nhà trường, đại diện Trung tâm GDQP&AN, ĐH QGHN

Mặc dù Lễ Giao – Nhận Sinh viên diễn ra vào lúc sáng sớm và thời tiết giao mùa hơi se lạnh, nhưng các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội vẫn có mặt đúng giờ với trang phục đúng như quy định là: mặc quân phục, đội mũ tai bèo, đeo balo, đi giày bata và đeo thẻ sinh viên.

[HN] Rèn luyện tập trung: Lễ Giao - Nhận Sinh viên (1)

Các bạn sinh viên quyết tâm hoàn thành khóa rèn luyện thật tốt

[HN] Rèn luyện tập trung: Lễ Giao - Nhận Sinh viên (2)

Thầy Ngô Thanh Tùng – Q. Giám đốc cơ sở đào tạo Hà Nội – Greenwich Việt Nam và Thầy Dương Văn Chiến – Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN, ĐH QGHN ký Biên bản bàn giao sinh viên.

Trong buổi sáng cùng ngày, khi đến điểm tập trung tại Trung tâm GDQP&AN, ĐH QGHN các bạn sinh viên được chia vào các phòng học để được các thầy hướng dẫn và phổ biến các quy định của học viện trong quá trình học tập, rèn luyện như: thời gian biểu cho các hoạt động như tập thể dục, ăn sáng, đi học và đi ngủ, các hình thức răn đe nếu các bạn vi phạm kỉ luật,… Tiếp đó, các bạn được nhận phòng và tiếp nhận các đồ dùng sinh hoạt như: chậu, bàn, ghế, màn,… và các bạn cũng sẽ có trách nhiệm bảo quản những đồ dùng này thật tốt trong quá trình học tập.

[HN] Rèn luyện tập trung: Lễ Giao - Nhận Sinh viên (3)

Các bạn sinh viên lắng nghe các thầy nêu quy định, nề nếp sinh hoạt của Trung tâm và phân chia Đại đội trưởng, Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng

Thời gian học tập tại đây, các bạn sinh viên của chúng ta sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về an ninh, rèn luyện tổ chức kỷ luật, tác phong quân đội, giáo dục lối sống lành mạnh, hòa đồng, đoàn kết, tương thân tương ái. Bên cạnh đó, Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội cùng trung tâm cũng phối hợp để có những hoạt động ngoại khóa sau giờ học căng thẳng để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các bạn sinh viên trong suốt khóa học.

[HN] Rèn luyện tập trung: Lễ Giao - Nhận Sinh viên (4)

Bữa cơm đầu tiên của các bạn sinh viên tại Trung tâm

Và để chính thức bắt chương trình Rèn luyện tập trung cho các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội, sáng ngày 26/10, Lễ khai mạc – Khóa 55 GDQP & AN đã được tổ chức tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội. Mặc dù Lễ khai mạc chỉ được diễn ra trong một khoảng thời gian rất ngắn, nhưng vẫn không thiếu đi không khí trang nghiêm, đánh dấu một hành trình rèn luyện đòi hỏi sự nỗ lực và bền bỉ rất lớn từ các bạn sinh viên.

[HN] Rèn luyện tập trung: Lễ Giao - Nhận Sinh viên (5)

Đội hình đội ngũ sẵn sàng cho Lễ Khai Mạc – Khóa 55 GDQP & AN

[HN] Rèn luyện tập trung: Lễ Giao - Nhận Sinh viên (6)

Ban Lãnh đạo Trung tâm, đại diện Greenwich Việt Nam và toàn thể các bạn sinh viên trang nghiêm làm Lễ chào cờ

Mong rằng các bạn sinh viên sẽ sớm thích nghi được với điều kiện và thời gian biểu học tập, rèn luyện tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội. Nhà trường cũng sẽ còn rất nhiều kế hoạch sự kiện nữa dành cho các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội, chúc các bạn có một quãng thời gian vui vẻ với nhiều kỷ niệm trong thời gian rèn luyện.