[HN] POOL PARTY – “TRÁI NGỌT” ĐẦU TIÊN TẠI EVENT CLUB

Có thể nói, so với nhiều người bạn đồng trang lứa, chúng tôi – những Tân sinh viên khóa 7 của Greenwich Việt Nam có “cuộc sống sinh viên” sớm hơn một chút. Chúng tôi bắt đầu vào học từ giữa tháng 7, khoảng thời gian mà đa phần người ta quen với khái niệm “được nghỉ hè”. Và chỉ sau đó chưa đầy một tháng, chúng tôi đã có cơ hội được đăng kí tham gia các câu lạc bộ của trường. Tùy vào sở thích của mỗi người, cũng như sự táo bạo, muốn thử sức mà tôi, và hơn 30 Tân sinh viên khác, đã hướng điểm đến tới CLB Sự kiện – Greenwich Event Club.

Vượt qua vòng đơn online và tiếp đó là vòng phỏng vấn, chúng tôi bước vào vòng Training – thử việc đầy gam go với thử thách chưa từng có: Ban tổ chức sự kiện “Pool Party – Let’s get soaked”. Có hoang mang không? Hoang mang lắm chứ, vì đây là công việc mình chưa từng làm bao giờ. Có sợ sệt không? Cũng sợ lắm chứ, vì đây là vòng quyết định cho việc mình có trúng tuyển hay không? Nhưng trên tất cả, nếu được hỏi có háo hức và mong chờ không? Câu trả lời 100% là có.

HN POOL PARTY (2)

Tôi vẫn còn nhớ buổi họp đầu tiên, mọi người vẫn còn bỡ ngỡ và công việc vẫn cần được thích nghi. Không khí đôi lúc có một chút căng thẳng, nhưng đâu đó vẫn là khoảng thời gian tranh luận sôi nổi, náo nhiệt, và các ứng viên cũng được thoải mái thể hiện khả năng, suy nghĩ, ý tưởng của mình.

HN POOL PARTY (3)

Rồi chúng tôi bắt đầu vào việc, từ việc được phân công bán vé, tới việc truyền thông các lớp. Công việc ấy quả thật là không hề dễ dàng, với chỉ tiêu doanh số đầy áp lực. Nhưng khá may mắn khi chúng tôi đã hoàn thành tốt, với số lượng hơn 200 lượt vé bán ra, đồng nghĩa với hơn 200 sinh viên tham dự. Tiếp theo là khâu chuẩn bị, cả CLB, cả các anh chị lẫn các bạn ứng viên, ai cũng góp một tay vào khâu chuẩn bị. Người thì vẽ, người ngồi tô, cắt dán, support,… Chúng tôi đã ngồi hàng giờ như thế, từ giữa trưa chiều khi trời còn nắng chang chang tới khi trời sẩm tối mới về.

HN POOL PARTY (4)

Và cuối cùng ngày ấy đã đến, ngày diễn ra sự kiện “Pool Party – Let’s get soaked”. Trước đó một ngày, các anh chị đã phân công nhân lực thành từng nhóm phù hợp với khả năng của mình người. Sáng hôm sau, chúng tôi cùng nhau tới địa điểm từ sớm để chuẩn bị set up sân khấu, quầy hàng, cắt hoa quả, trang trí,… Đúng 18h30, vị khách đầu tiên đã đến. Không khí dần khẩn trương hơn, nhộn nhịp hơn, đồng nghĩa với việc lúc này ban tổ chức phải cẩn thận hơn, để ý hơn. Người làm security, người ở quầy check-in, nhóm tôi thì làm việc chú ý quầy Buffet. 8h tối, cả lũ đều đón và mệt lả sau một ngày dài, nhưng cũng không quên hòa mình với thành quả sau khoảng thời gian làm việc không ngừng. Chúng tôi cùng quẩy, cùng hò hét, cùng chảy nhạy, cùng thưởng thức “trái ngọt” đầu tiên mà chúng tôi cũng góp phần tạo nên tại Event Club. Dư âm ngày hôm đó, đối với riêng tôi, chắc hẳn là không thể nào quên được.

HN POOL PARTY (5)

Một lần nữa, cảm ơn Event Club rất nhiều! Mong rằng cùng với nhau, chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra quãng thời gian thanh xuân thật tuyệt vời.