[HN] PHÁ ĐẢO NGÀY HÈ CÙNG “POOL PARTY – LET’S GET SOAKED”

Tối ngày 7/8 vừa qua, bể bơi THCS Cầu Giấy như bùng cháy cùng sự kiện “Pool Party – Let’s get soaked” với hơn 200 sinh viên đến từ Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội. Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm vào mỗi kỳ Summer đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Pool party hay tiệc bể bơi là một trong những xu thế hot nhất trong thị trường sự kiện hè năm 2018. Bên cạnh các trò chơi team building vui nhộn, nhiệt huyết thì Pool party đã mang đến một làn gió mới hiện đại và thời thượng, phù hợp với những tập thể trẻ trung, năng động. Nói một cách dễ hiểu nhất, Pool party là khoảng thời gian thư giãn, giao lưu và vui chơi của tập thể.

POOL PARTY – LET’S GET SOAKED (1)

Với các tiêu chí như vậy, CLB Sự kiện Greenwich Event Club cùng CLB Âm nhạc Glee.F đã phối hợp với Chương trình phát triển cá nhân (PDP) tạo nên một sân chơi đúng nghĩa, đúng chất dành cho các sinh viên trong trường. Pool party – Let’s get SOAKED 2018 có sự góp mặt của Bartender Nguyễn Duy Khánh – Top 4 Vietnam’s Got Talent 2016, vũ đoàn Starway và KiF crew và đặc biệt 2 DJ Hoantastic, Lupi đã mang đến cho hơn 200 khách mời những khoảnh khắc “quẩy hết mình, soaked hết cỡ”.

POOL PARTY – LET’S GET SOAKED (2)

Tự tin khoe dáng trong Bữa tiệc Pool Party đầy màu sắc.

POOL PARTY – LET’S GET SOAKED (3)

Bữa tiệc được đầu tư vô cùng công phu và rất chỉnh chu.

POOL PARTY – LET’S GET SOAKED (4)

Cùng “Feel” trong những trình diễn Hòa âm Ánh sáng sôi động.

POOL PARTY – LET’S GET SOAKED (5)

Một trong những khoảnh khắc “vui hết cỡ, soaked hết mình”

POOL PARTY – LET’S GET SOAKED (6)

Những gương mặt cảm xúc của “Pool Party – Let’s get SOAKED 2018”

Dư âm của Pool party 2018 hứa hẹn sẽ là cú nổ lớn cho những sự kiện tiếp theo, hãy cùng đón chờ nhé!