[HN] ORIENTATION OJT SUMMER 2018

Vào tối ngày 4/5, tại Hội trường B9, Ban CTSV Greenwich Việt Nam đã tổ chức buổi định hướng kỳ OJT Summer 2018 cho gần 80 sinh viên thuộc các chuyên ngành. Đây là hoạt động thường kỳ được tổ chức trước mỗi kỳ OJT – On The Job Training – trải nghiệm doanh nghiệp của sinh viên Greenwich Việt Nam. 

Buổi định hướng không chỉ đem đến cho sinh viên những thông tin cần thiết cho kỳ OJT sắp tới, mà đây còn là cơ hội để các bạn được lắng nghe những chia sẻ của các doanh nghiệp nói chung và kinh nghiệm của những anh chị – những người đi trước – nói riêng. Những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn không còn bỡ ngỡ khi lần đầu bước chân vào giai đoạn mới – giai đoạn tự lập trường thành.

ORIENTATION OJT SUMMER 2018

Tham gia buổi định hướng còn có sự tham gia của các doanh nghiệp là những đơn vị sẽ tiếp nhận sinh viên thực tập trong kỳ OJT Summer 2018 sắp tới. Đại diện từ phía các doanh nghiệp đã hợp tác cùng Greenwich Việt Nam tham dự buổi định hướng có Công ty dịch vụ BĐS An Cư, Ngân hàng TMCP Tiên Phong – CN Đông Đô, Công ty hệ thống thông tin FPT, Công ty nghe nhìn toàn cầu MobiTV và Tổ chức giáo dục & đào tạo Apollo VN.

ORIENTATION OJT SUMMER 2018 - 01

Anh Hoàng Đình Hưng

Anh Hoàng Đình Hưng – Cán bộ tuyển dụng của Công ty hệ thống thông tin FPT với những chia sẻ về môi trường doanh nghiệp nói chung và lĩnh vực CNTT nói riêng.

Chị Phí Thị Mỹ Hạnh

Chị Phí Thị Mỹ Hạnh – Trưởng phòng nhân sự của MobiTV với những chia sẻ về kinh nghiệm làm việc của bản thân cũng như góc nhìn của doanh nghiệp khi tuyển dụng nhân sự.

Sinh viên hào hứng với những câu hỏi về kỳ OJT sắp tới...

Sinh viên hào hứng với những câu hỏi về kỳ OJT sắp tới…

Sinh viên hào hứng với những câu hỏi về kỳ OJT

…và tương tác cùng doanh nghiệp về những cơ hội và thách thức sắp tới.

Kết thúc buổi định hướng, các bạn sinh viên sẽ bước vào giai đoạn học kỹ năng mềm – đây là một bước đệm trước khi các bạn chính thức đến doanh nghiệp trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. Đây là sẽ bước đệm để các bạn sinh viên có thể tự mình đánh giá được năng lực bản thân. Sau giai đoạn này, các bạn sẽ quay về trường để tham gia kỳ chuyên ngành và sau đó sẽ là giai đoạn tự lập và trưởng thành thực sự.