[HN] ORIENTATION DAY 2020

Trong không khí vô cùng nhộn nhịp của mùa tựu trường, ngày 07/09 vừa qua đã diễn ra chương trình Orientation Day- Ngày Định hướng tại Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội với sự tham gia của hơn 600 các bạn Tân sinh viên Khóa 9 và phụ huynh.

[HN] ORIENTATION DAY 2020

Các bạn Tân sinh viên chụp ảnh kỉ niệm ngày đầu đi học

[HN] ORIENTATION DAY 2020 (1)

Bạn sinh viên Khóa 9 chụp ảnh cùng mẹ trong ngày Định hướng

Orientation Day là hoạt động thường niên của Greenwich Việt Nam dành cho các Tân sinh viên với mục đích giới thiệu và hướng dẫn các bạn làm quen, biết cách sử dụng các dịch vụ của trường như: phòng dịch vụ sinh viên, đăng nhập hệ thống theo dõi học tập, chuyên cần,… cũng như hiểu rõ hơn về lộ trình học tập sắp tới.

[HN] ORIENTATION DAY 2020 (2)

Các Tân sinh viên chăm chú lắng nghe và ghi nhớ những thông tin xoay quanh hoạt động, dịch vụ, chương trình học của trường.

[HN] ORIENTATION DAY 2020 (3)

Anh chị Ban Công tác Sinh viên phát sách và quà cho các bạn

Mặc dù buổi sáng ngày Định hướng trời mưa rất to, nhưng các bạn không ngại mưa gió và đường xa để đến tham gia hoạt động đầy đủ với tâm trạng tươi vui, phấn khởi và náo nức trong buổi tựu trường đầu tiên trong cuộc đời sinh viên, không khí nhập học của các bạn Khóa 9 vô cùng sôi động và hào hứng. Bước chân vào sảnh A mỗi bạn sinh viên đều được nhận một món quà nhỏ, chụp hình với hai bạn Mascot đáng yêu và được các anh chị chỉ dẫn rất nhiệt tình. Ở mỗi lớp học, bên cạnh những phần giới thiệu, hướng dẫn và phát sách, các bạn được chơi minigame vô cùng vui nhộn, chẳng mấy chốc mọi người đã trở nên thân thiết với nhau hơn.

[HN] ORIENTATION DAY 2020 (4)

Niềm vui của một bạn vừa được tặng một con gấu bông khi thắng trò chơi

[HN] ORIENTATION DAY 2020 (5)

Dòng cảm nghĩ của các bạn Tân sinh viên trong ngày đầu đi học

Ngoài ra các bạn còn tham gia một hoạt động vô cùng ý nghĩa nữa, đó là viết cảm nhận vào những chiếc lá phong. Ở đó chứa đựng những cảm nghĩ về ngày đầu tiên đi học, là sự hồi hộp, lo lắng, là những mong ước về ngày học vui vẻ, thuận lợi qua môn, hay chỉ đơn giản là một câu nói “ em yêu Greenwich”. Cảm ơn tình cảm các bạn đã dành cho Greenwich rất nhiều.

Vậy là ước mơ trở thành một sinh viên Greenwich Việt Nam suốt bao năm đã chính thức trở thành hiện thực rồi đấy. Hãy sống, học tập và chơi hết mình ngay từ ngày mai nhé bởi cuộc sống sinh viên rất khác biệt với vô vàn điều thú vị đang chờ đón các “chú ngựa vàng” ở phía trước đó.